Vụ án mạng kinh hoàng tại quán nhậu ở Bình Dương: Nghi can đâm chết 3 người khai gì?

Nghi can đâm chết 3 người ở quán nhậu thuộc TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương khai vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn trước đó.

Liên quan đến vụ án mạng khiến 3 người chết, 4 người bị thương xảy ra tại quán nhậu 868 thuộc ấp Lồ Ồ, xã An Tây, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương, nghi can Nguyễn Thanh Hùng (34 tuổi, ngụ thị xã Bến Cát) đã bị bắt vào chiều 31/12 ngay sau khi gây án.

Bước đầu, Hùng thừa nhận hành vi phạm tội.

Khai với công an, Hùng cho biết khoảng 13h30 chiều 31/12 được một đối tượng tên Lầy Thanh Đức rủ nhậu cùng Trần Huấn Luyện (sinh năm 1993, quê ở tỉnh Kiên Giang), Nguyễn Minh Đúng đến quán lẩu bò 868.

Vụ án mạng kinh hoàng tại quán nhậu ở Bình Dương: Nghi can đâm chết 3 người khai gì? - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: CA tỉnh Bình Dương)

Sau đó, Hùng gọi điện rủ thêm Nguyễn Nhân Hòa (SN1984, ngụ TX Bến Cát).

Do có mâu thuẫn với Đức nên Hòa rủ thêm 7 người khác, trong đó có 3 người là Trần Văn Lượng (sinh năm 1996), Thái Trọng Hữu (sinh năm 2000, cùng quê Kiên Giang), Trần Minh Quang (sinh năm 1994, quê ở tỉnh Cà Mau) đến nhậu cùng và cũng để đánh Đức.

Vừa đến quán, nhóm của Hòa đã dùng gậy 3 khúc, kiếm Nhật đánh nhóm Đức.

Trong lúc ẩu đả, Hùng đã dùng dao bấm mang sẵn theo người tấn công nhiều người trong bàn nhậu. Hậu quả làm nhiều người nhập viện.

Vụ án mạng kinh hoàng tại quán nhậu ở Bình Dương: Nghi can đâm chết 3 người khai gì? - Ảnh 2.

Con dao bấm đối tượng Hùng dùng gây án. (Ảnh: CACC)

Do vết thương quá nặng nên 3 người đã tử vong tại bệnh viện gồm Thái Trọng Hữu, Trần Minh Quang và Trần Văn Lượng. 3 người khác trong nhóm Hòa đang được tiếp tục cấp cứu.

Phía nhóm của Đức và Hùng, Trần Huấn Luyện cũng bị thương nặng.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đã đến hiện trường chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an thị xã Bến Cát bắt giữ nhanh đối tượng và tiến hành khẩn trương điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm