Vụ án ám ảnh: Chồng chụp ảnh với vợ đã chết rồi phi tang thi thể trong thùng đựng đá

Nguyên nhân gây ra cái chết của người vợ hiện vẫn chưa được xác định.

Tháng trước, một người đàn ông vô gia cư tên Justin Rey, 35 tuổi, đã bị cảnh sát bắt tại một nhà kho cho thuê tại khu vực gần thành phố Lenexa, Kansas, Mỹ cùng với tang vật là các phần thi thể của người vợ đã chết.

Theo báo cáo của cảnh sát, trước khi tiêu hủy thi thể, Justin đã chụp ảnh cùng với xác của vợ quá cố. Hôm thứ tư vừa rồi (15/11) tại tòa án Jackson County, Missouri, hắn bị kết tội hủy hoại thi thể trái phép và gây nguy hiểm cho trẻ em. Justin bị đưa vào trại giam với số tiền bảo lãnh tại ngoại là 1 triệu USD.

Vụ án ám ảnh: Chồng chụp ảnh với vợ đã chết rồi phi tang thi thể trong thùng đựng đá - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Tài liệu tòa án ghi lại, thủ phạm và người vợ đang mang thai, Jessica Monteiro Rey, cùng cô con gái 2 tuổi đã đăng ký vào nhận phòng tại một khách sạn tại thành phố Kansas, Missouri, vào hôm 25/9. Justin khai với cảnh sát rằng sau khi sinh con trong phòng tắm khách sạn vào ngày 20/10, Jessica đã không may qua đời.

Hắn cũng khai nhận rằng sau khi vợ chết đã mang thi thể của nạn nhân đặt lên giường rồi chụp ảnh lại. Hai ngày sau đó, hắn mang xác vợ vào nhà tắm để tiêu hủy. Justin xếp các phần thi thể đã bị chặt vào một thùng trữ đá lớn và xả một ít xuống bồn cầu.

Vụ án ám ảnh: Chồng chụp ảnh với vợ đã chết rồi phi tang thi thể trong thùng đựng đá - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Quản lý khách sạn cho biết Justin đã cố giả giọng phụ nữ để nói chuyện khi hắn ta gọi đến quầy lễ tân đề nghị trả phòng vào hôm 23/10. Đoạn phim trong camera giám sát ghi lại cho thấy Justin kéo lê một thùng trữ đá lớn màu đỏ với một cái túi màu đen ở trên, đồng thời đẩy chiếc xe nôi rời khỏi khách sạn cùng với đứa con gái đi bên cạnh.

Cảnh sát tìm thấy xác nạn nhân vào ngày 24/10 tại khu vực nhà kho cho thuê gần thành phố Lenexa, tiểu bang Kansas, sau khi Justin cùng các con đã ngủ lại qua đêm ở đây. Lực lượng cấp cứu đã kiểm tra những đứa trẻ và nhanh chóng đưa chúng đến bệnh viện. Được biết đứa bé sơ sinh không được mặc quần áo đầy đủ và có dấu hiệu bị viêm nhiễm ở mắt.

Hồ sơ của tòa án ở Missouri và Kansas không cho biết nguyên nhân cụ thể về cái chết của Jessica nhưng trong lời khai của Justin có rất nhiều điểm mâu thuẫn. Justin từng nói vợ hắn sau khi sinh con đã tự tử, có lúc hắn cũng nói với cảnh sát rằng trong lúc sinh con nạn nhân đã qua đời.

Vụ án ám ảnh: Chồng chụp ảnh với vợ đã chết rồi phi tang thi thể trong thùng đựng đá - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Trong quá trình điều tra, đường cống thoát nước trong phòng tắm của khách sạn đã được tháo dỡ và cảnh sát phát hiện bên trong có rất nhiều mô của người. Dấu vết máu cũng được tìm thấy khắp nơi trong căn phòng. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ về thời gian và nguyên nhân gây ra cái chết của Jessica cũng như nơi mà cô đã sinh con. 

Hai người chị của nạn nhân, Rhonda và Sarah Monteiro hiện đang vô cùng đau lòng, phẫn uất trước cái chết của cô em gái và hy vọng lực lượng chức năng sẽ có thể sớm kết thúc vụ việc, trả lại công bằng cho Jessica. Họ cũng cho hay, Justin là một kẻ rất hung hăng, bạo lực và thích kiểm soát. Kể từ khi Jessica quen Justin, hắn đã ngăn cấm cô không được tiếp xúc với gia đình và vì vậy sau ngày tổ chức hôn lễ, Jessica gần như không liên lạc với các chị nữa. 

Luật sư của Justin trong vụ án tại Kansas, Courtney Henderson, từ chối không đưa ra bất cứ bình luận nào. Justin chưa có luật sư đại diện trong vụ kiện ở Missouri. Hai đứa con nhỏ của hắn và Jessica hiện đang được chính quyền địa phương chăm sóc cho đến khi gia đình Jessica có hướng giải quyết khác.

(Nguồn: ABC News, KSHB)

Chia sẻ
Đọc thêm