Vụ án 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản: Nghi phạm sát hại 9 người chỉ trong vòng gần 2 tháng

SKYE, Theo Thời đại

Theo điều tra của cảnh sát, trước khi chuyển tới nhà mới, Takahiro Shiraishi 27 tuổi chưa từng thực hiện vụ giết người nào.

Theo hãng NHK đưa tin, những tình tiết mới nhất trong vụ án 9 thi thể được tìm thấy trong một căn hộ chung cư ngoại ô thành phố Tokyo đã được hé lộ. Điều tra ban đầu cho thấy, Takahiro Shiraishi, 27 tuổi, nghi phạm của vụ giết người mới chuyển đến căn hộ mới tại Zama, Kanagawa từ cuối tháng tám.

Trong lời khai của nghi phạm, Takahiro Shiraishi cho biết mình đã thực hiện cả 9 vụ giết người sau khi chuyển về đây. Trước đó, hắn chưa bao giờ giết ai cả.

Vụ án 9 thi thể tìm thấy tại Nhật Bản: Nghi phạm sát hại 9 người chỉ trong vòng gần 2 tháng - Ảnh 1.

Thủ phạm thừa nhận mình đã giết các nạn nhân, sau đó sử dụng cưa để phi tang cơ thể. Các nạn nhân xấu số bị giấu vào các hộp làm mát đặt trong nhà và bị phủ lên bởi một lớp cát xử lý chất thải của mèo. Nạn nhân được xác nhận là 8 nữ giới và 1 nam giới.

"Tôi đã có ý định phi tang thi thể các nạn nhân nhưng việc đó không đơn giản và có thể khiến tôi bị lộ" - lời khai của nạn nhân với cảnh sát.

Takahiro Shiraishi cũng khai nhận động cơ thực hiện của hắn là cướp tiền và xâm hại tình dục các nạn nhân. "Tôi có lấy tiền từ các nạn nhân, nhiều nhất là 500.000 yen (khoảng gần 100 triệu)".

Được biết, sáng ngày hôm nay (1/11), Takahiro Shiraishi sẽ rời khỏi đồn cảnh sát Takao và chuyển đến Tòa án Tokyo vào khoảng 8:40 sáng (giờ địa phương) để tiếp tục điều tra.

(Theo NHK)

Chia sẻ
Đọc thêm