Vụ 4 người đuối nước khi đi du lịch ở Bình Thuận: Vợ thoát nạn xin xuất viện, liên tục ngã quỵ bên bờ biển ngóng tin chồng mất tích

NAM AN, Theo NHỊP SỐNG VIỆT

Trong số hàng trăm công nhân của công ty đang mong ngóng nạn nhân, người vợ trẻ Lê Thị Minh Thư may mắn thoát nạn cũng đã xin xuất viện sớm, trực chờ bên bờ biển để trông ngóng tin tức về người chồng mất tích. Suốt cả buổi, chị Thư đi như người không hồn, được mọi người dìu đi trên cát.

Liên quan tới vụ đoàn du khách ở Bình Thuận bị sóng biển cuốn trôi khiến 4 người tử vong và 2 người mất tích, hiện sức khỏe của các nạn nhân may mắn sống sót đã ổn định và vừa được xuất viện. Bên cạnh đó, lượng chức năng đang tiếp tục tìm kiếm 2 nạn nhân mất tích còn lại.

Trong số các nạn nhân mất tích có anh Mai Hữu Thoại (26 tuổi) - là nhân viên của Công ty SRITHAI Bình Dương. Được biết, Hôm 10/8, anh Thoại cùng vợ là chị Lê Thị Minh Thư và 300 đồng nghiệp được công ty tổ chức tour du lịch tại resort Đất Lành (xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận) thì không may xảy ra sự việc đau lòng.

 - Ảnh 1.

Chị Thư xin xuất viện sớm ra biển ngóng tin chồng. Zing.vn.

Theo thông tin trên Zing.vn, trong khi đôi vợ chồng trẻ cùng đồng nghiệp xuống tắm biển thì gặp nạn, bị đuối nước. Người vợ may mắn thoát nạn và được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau đó.

Theo chia sẻ của chị Lê Thị Minh Thư (32 tuổi) với nguồn trên, hai vợ chồng chị vừa kết hôn và cũng là đồng nghiệp tại Công ty SRITHAI Bình Dương.

Quanh năm chỉ biết đến công việc, những người công nhân đã phớt lờ đi cảnh báo biển động để được hòa mình với sóng biển. Vợ chồng chị Thư cùng một số đồng nghiệp đã bất chấp cảnh báo nguy hiểm, lén xuống tắm biển.

Họ vừa xuống biển thì bị sóng lớn cuốn ra xa, chị Thư may mắn được một người dân lao ra kéo vào bờ thoát nạn. Nhưng sóng lớn đã cướp đi 3 người đồng nghiệp của chị và một nhân viên cứu hộ của resort.

Riêng chồng chị Thư cùng đồng nghiệp Hồ Duy Phương (27 tuổi) bị nước xoáy cuốn mất tích, lực lượng cứu hộ vẫn đang tìm kiếm tích cực.

 - Ảnh 2.

Hiện trường thời điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: PLO.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, sáng 11/8, chị Thư xin xuất viện sớm để đến tận nơi chờ tin chồng. Suốt cả buổi, chị Thư đi như người không hồn, được mọi người dìu đi trên cát. Chị không nói nên lời, chỉ nấc nghẹn rồi lâu lâu ngã quỵ.

Trước đó, chiều tối 10/8, tại bãi biển thuộc xã Tân Tiến (thị xã La Gi), một đoàn du khách từ Bình Dương khi đang tắm biển thị bị sóng biển cuốn trôi. Hậu quả đã khiến 4 người chết, 2 người mất tích và 5 người bị thương.

Nạn nhân nam tử vong là ông Nguyễn Minh Tâm (SN 1963, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân) là nhân viên cứu hộ Khu du lịch Đất Lành. Các nạn nhân tử vong khác được xác định gồm: Nguyễn Thị Ngà (SN 1996, quê Lâm Đồng); Bùi Thị Lương Hoa (SN 1996, quê Lâm Đồng); Đoàn Tuyết Hồng Loan (SN 1996, quê Bình Dương).

6 nạn nhân được đưa vào viện cấp cứu là: Nguyễn Văn An (sinh năm 1983, quê Hải Dương), Trần Anh Đài (sinh năm 1994, quê Cái Bè, Tiền Giang), Nguyễn Thị Tâm (sinh năm 1996, quê Thăng Bình Quảng Nam), Nguyễn Thị Thúy Hoa (1996, Đông Hà, Quảng Trị) Lê Thị Minh Thư (sinh năm 1987, Củ Chi, TP.HCM), Trường Minh (1987, xã Tân Tiến, thị xã La Gi, Bình Thuận).

2 người mất tích là Mai Hữu Thoại (sinh năm 1993), Hồ Duy Phương (sinh năm 1992, ở Tam Kỳ, Quảng Nam).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm