Vụ 33 người đàn ông trần truồng trong "động massage" đồng tính ở TP.HCM: Những "lễ hội thác loạn" được tổ chức định kỳ với sự tham gia của 30-50 người cùng lúc

Vào thứ 3,5 và Chủ Nhật hàng tuần, "động massage" trá hình này sẽ tổ chức những "lễ hội", những cuộc "thác loạn tập thể" với sự tham gia của 30 - 50 người.

Vào khuya ngày 10/12, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận phối hợp với Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) bất ngờ kiểm tra hành chính trụ sở Công ty K.V. và bắt quả tang hoạt động mại dâm đồng tính trá hình tại đây. 

33 người đàn ông "trần truồng" trong quán massage trá hình, sàn nhà vương vãi bao cao su - Ảnh 1.

Nhiều cặp đôi bị bắt quả tang đang quan hệ tình dục. Ảnh: NLĐ.

Theo thông tin mới nhất, hiện Công an quận Phú Nhuận đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ vụ việc. Ngay sau khi cơ sở mại dâm trá hình này bị triệt phá đã gây xôn xao trong dư luận. 

Mới đây, những thông tin về cơ sở hoạt động mại dâm trá hình này càng khiến nhiều người không khỏi sốc trước "vỏ bọc" hoàn hảo của 1 "động" mại dâm núp bóng massage. 

Theo đó, thông tin trên VTC News cho biết, hoạt động mại dâm gần như diễn ra hàng ngày, và số lượng người tham gia lên đến 50 người. Hầu như những người đến đây đều sẽ đồng ý hoạt động quan hệ tập thể. Đặc biệt, vào những ngày thứ 5, 7 và Chủ nhật sẽ diễn ra "lễ hội".

Tại đây, sau khi khách hàng xông hơi xong, nếu có nhu cầu sẽ tìm kiếm bạn tình và "quan hệ tại chỗ" ở tầng 1. Lúc này, toàn bộ khách vứt khăn, nude 100% và thoải mái đi kiếm bạn tình để được "thỏa mãn".

Cơ sở mại dâm nam trá hình này không phân biệt tuổi tác, bất cứ khách nam nào có nhu cầu, bỏ tiền mua vé là được vào trong. Trong số đó có nhiều người lớn tuổi không kiếm được "bạn tình" bên ngoài nên chọn cách vào đây để thỏa mãn nhu cầu tình dục, nguồn trên cho biết thêm.

Vụ 33 người đàn ông "trần truồng" thác loạn ở TP. HCM: Quan hệ tập thể 30-50 người, cùng một lúc ngã giá và quan hệ với nhiều người - Ảnh 2.

Nhóm người quan hệ đồng tính bị phát hiện.

Thông tin trên báo Công an nhân dân còn cho biết thêm, bên trong cơ sở này, những người đồng tính sau khi mua vé vào cổng với giá 90 ngàn đồng đã tự ngã giá với nhau và mua bán dâm đồng tính. Có đối tượng cùng một lúc ngã giá và quan hệ với nhiều người.

Trung bình một ngày, cơ sở massage Khải Vân thu lợi nhuận từ 4 đến 10 triệu đồng.

Trước đó, khuya ngày 10/12, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Phú Nhuận phối hợp với Công an phường 7 (quận Phú Nhuận) bất ngờ kiểm tra hành chính trụ sở Công ty K.V. và bắt quả tang hoạt động mại dâm đồng tính trá hình tại đây.

Tại đây, khi các chiến sĩ hình sự ập vào kiểm tra bất ngờ thì phát hiện 33 người không mặc quần áo, tại một số phòng khác, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nam giới đang quan hệ tình dục, sàn nhà vương vãi bao cao su

Ngay sau khi bị bắt quả tang, những người có liên quan đã được đưa về trụ sở công an để làm rõ hành vi mua bán dâm.

Được biết, cơ sở này dù đăng ký kinh doanh ngành nghề massage nhưng không có kỹ thuật viên massage mà chỉ có quản lý, bảo vệ và nhân viên dọn phòng. 

Vụ 33 người đàn ông "trần truồng" thác loạn ở TP. HCM: Quan hệ tập thể 30-50 người, cùng một lúc ngã giá và quan hệ với nhiều người - Ảnh 3.

Công an lập biên bản xử lý những người liên quan.

Ngay sau khi cơ sở mại dâm trá hình này bị triệt phá, cũng không quá bất ngờ bởi, tình trạng biến tướng mại dâm của những cơ sở kinh doanh dịch vụ nhạy cảm như thế này chưa thể xử lý dứt điểm do các đối tượng tự thỏa thuận với nhau, chủ cơ sở không có hành vi môi giới nên gây khó khăn trong công tác xử lý. 

Nguyên nhân xuất phát từ việc các đối tượng tự thỏa thuận với nhau, chủ cơ sở không có hành vi môi giới nên gây khó khăn trong công tác xử lý, thông tin trên báo Công an nhân dân cho biết. 

Nguồn tin trên Người lao động cũng cho biết thêm, cơ sở này mới chỉ hoạt động được khoảng 3 tháng nay thì bị cơ quan công an triệt phá.

33 người đàn ông "trần truồng" trong quán massage trá hình, sàn nhà vương vãi bao cao su - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm