Vụ 3 con đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Thêm người con gái thứ 2 tử vong

NGUYỄN LONG, Theo PHỤ NỮ VIỆT NAM
Chia sẻ

Người con gái thứ 2 trong vụ việc 3 con mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đã tử vong.

Vụ 3 con đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên: Thêm người con gái thứ 2 tử vong - Ảnh 1.

Thời điểm xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ việc 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), ngày 27/11, lãnh đạo UBND xã Trung Hòa, cho biết, người con gái thứ 2 trong vụ việc đã tử vong.

"Sáng nay tôi nhận được tin báo từ cán bộ xã về việc chị Đ. đã tử vong. Hiện gia đình đang làm các thủ tục để đưa người này đi hỏa táng, sau đó mang về an táng tại địa phương", lãnh đạo UBND xã Trung Hòa thông tin.

Trước đó, ngày 4/11, lãnh đạo Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ. Quyết định khởi tố được đưa ra sau năm ngày cơ quan điều tra xác minh vụ 3 người con gái mang xăng đốt nhà mẹ ruột.

Theo kết quả xác minh ban đầu, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản, chia quyền thừa kế đất, sáng 30/10, cả 3 người con gái đến nhà mẹ ruột của mình là bà Vũ Thị Đều (61 tuổi) cự cãi và mang theo cả can xăng loại 10 lít.

Sau khi cự cãi ngoài cửa, cả ba cùng mẹ vào trong nhà, một người cầm can xăng đổ xuống nền gian phòng khách rồi châm lửa đốt. Lửa bùng lên khiến bà Đều và 3 con bị bỏng nặng và được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tài sản thiệt hại do bị đốt cháy khoảng 50 triệu đồng.

Ngày 18/11, người con gái cả của bà Đều (sinh năm 1982) đã tử vong do bị bỏng nặng.

Chia sẻ
Đọc thêm