Vụ 2 "hot girl" chửi bới, đánh chảy máu mặt tài xế xe ôm giữa đường: Công an không nhận được tin báo

Thông tin về vụ việc hai cô gái dùng điện thoại đánh chảy máu người đàn ông xe ôm công nghệ vì cho rằng nhầm địa chỉ xảy ra trên địa bàn thuộc giáp ranh nhiều phường.

Ngày 22/12, sự việc 2 cô gái có biểu hiện say rượu chửi bới rồi đánh chảy máu mặt người đàn ông lớn tuổi hành nghề xe ôm giữa đường phố khiến cộng đồng mạng xôn xao. Không ít người bày tỏ sự phẫn nộ với cách hành xử côn đồ của 2 "hot girl" với người đáng tuổi cha, chú mình và mong muốn sự việc này được điều tra làm rõ, đồng thời có hình thức xử lý thích đáng.

Theo nhiều thông tin, địa điểm xảy ra sự việc được cho là nằm ở đầu ngõ 83 Yên Thế, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trước sự việc gây bức xúc dư luận trên, chúng tôi đã trực tiếp đến địa chỉ này để tìm hiểu thêm thông tin, nhiều người dân ở đây cho biết, họ chủ yếu là những người thuê nhà để kinh doanh, do sự việc xảy ra tối muộn nên hầu hết đều đóng cửa, không nắm được thông tin cho đến khi trên mạng xã hội chia sẻ.

Khu vực diễn ra sự việc

Khu vực diễn ra sự việc (Ảnh: Anh Đức)

Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Công an phường Thịnh Quang, tuy nhiên cán bộ tại đây khẳng định, đơn vị đã kiểm tra các ca trực nhưng không có cuộc điện thoại hoặc nguồn tin nào báo đến trụ sở.

Một cán bộ trực ban cho biết, địa chỉ 83 Yên Thế thuộc phường Thịnh Quang quản lý, còn phía bên đối diện thuộc địa bàn phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều người, rất có thể ngay sau khi sự việc xảy ra giữa hai bên đã kịp thời giải tán. Hiện trên MXH, nhiều người vẫn đang xôn xao mong muốn tìm ra danh tính của 2 "hot girl" côn đồ nói trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với các đơn vị chức năng để làm rõ vụ việc và thông tin tới bạn đọc trong bản tin sau.

Vụ 2 "hot girl" đánh chảy máu mặt xe ôm giữa đường: Công an không nhận được tin báo  - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip tình huống nam thanh niên can thiệp khi 2 cô gái bất chấp lời khuyên của người đi đường

Trước đó, sáng 22/12, một đoạn clip được người dân ghi lại về sự việc tranh chấp giữa 2 cô gái có vẻ ngoài khá xinh đẹp và sang chảnh với 1 chú xe ôm lớn tuổi.

Thông tin mô tả, 2 cô gái này đã xuống tay mạnh bạo đến nỗi khiến chú tài xế xe ôm đã khá lớn tuổi phải chảy máu ở vùng trán, vết thương khá lớn khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Không chỉ gây thương tích cho chú tài xế xe ôm, 2 cô gái này liên tục có thái độ hống hách, chỉ vào mặt người lớn tuổi quát tháo không ngừng.

Đúng lúc này, trên đường xuất hiện 1 nam thanh niên mặc bộ vest màu đỏ mận đã tiến đến để nói chuyện với 2 cô gái.

Tuy nhiên, cô gái mặc áo xám vẫn giữ nguyên thái độ không mấy thiện chí, thậm chí còn có lời lẽ thách thức nam thanh niên này.

Trước thái độ ngông nghênh này, nam thanh niên mặc vest đỏ mận đã thẳng tay tát vào mặt cô gái áo xám 1 cú trời giáng. Ngay lập tức cô gái này im lặng không còn thể hiện thái độ thách thức như ban đầu.

Người dân nhanh chóng can ngăn nam thanh niên này tránh cho việc quá bức xúc dẫn đến những hành vi bạo lực hơn.

Vụ 2 "hot girl" đánh chảy máu mặt xe ôm giữa đường: Công an không nhận được tin báo  - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm