VTV24 "bắt sóng" cực nhanh trào lưu chuyển đổi khuôn mặt từ nam thành nữ, lần này chàng BTV lại tự cà khịa chính mình

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi bạn đã chán cà khịa mọi người thì tự cà khịa bản thân mình trên sóng truyền hình quốc gia thử xem thế nào!

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội "phát sốt" với ứng dụng chuyển đổi khuôn mặt từ nam thành nữ, từ nữ sang nam có tên là FaceApp.

Không chỉ hoán đổi giới tính cho gương mặt của bạn một cách thần kỳ, ứng dụng này còn photoshop phi diệu khiến bạn trở nên lung linh hơn. Ai cũng thích thú khi nhìn được gương mặt của mình ở giới tính khác lại đẹp trai/xinh gái như hot girl, hot boy hết lượt!

Nhanh chóng bắt kịp trào lưu ấy, vựa muối VTV24 tiếp tục thể hiện "độ mặn" của mình trong chương trình thời sự mới nhất.

Theo đó, chàng BTV Việt Hoàng đã tự biến đổi gương mặt của mình khi đang lên sóng quốc gia thành nữ BTV. 

Vựa muối VTV24 "bắt sóng" cực nhanh trào lưu chuyển đổi khuôn mặt từ nam thành nữ, lần này chàng BTV lại tự cà khịa chính mình! - Ảnh 1.

Vựa muối VTV24 "bắt sóng" cực nhanh trào lưu chuyển đổi khuôn mặt từ nam thành nữ, lần này chàng BTV lại tự cà khịa chính mình! - Ảnh 2.

Dân mạng phải trầm trồ về màn biến đổi gương mặt thành công của BTV này.

Nếu là nữ, anh chàng BTV của VTV24 này khá xinh gái đó nhé. Mái tóc dài, nụ cười tươi rạng rỡ là ấn tượng của mọi người về "cô" BTV Việt Hoàng.

Hình ảnh này ngay lập tức lại được cư dân mạng chú ý. Sau 7 giờ đăng tải, đoạn video thời sự nhanh chóng thu hút hơn 39.000 lượt tương tác, hơn 1.000 lượt bình luận và đến 4.000 lượt chia sẻ. Ai cũng phải phì cười về màn tự cà khịa chính mình của anh chàng BTV vui tính.

VTV24 lại một lần nữa thể hiện xuất sắc độ lầy lội cũng như sự nhanh nhạy bắt sóng kịp thời các trào lưu trên mạng xã hội.

Trước đó cũng chính chàng trai Việt Hoàng này đã khiến người xem cười nghiêng ngả với màn "đu trend" nhảy trên không mùa dịch Covid-19 ngay trên sóng truyền hình.

Thánh cà khịa VTV đú trend tiktok bá đạo.


Chia sẻ
Đọc thêm