VTV Awards 2020: "Tình yêu và tham vọng" trắng tay dù càn quét hàng loạt đề cử

Giải thưởng Phim ấn tượng nhất VTV Awards 2020 đã được trao cho Hoa hồng trên ngực trái.

Bộ phim Hoa hồng trên ngực trái vừa chính thức được vinh danh tại giải thưởng VTV Awards 2020, trở thành Phim truyền hình ấn tượng nhất, vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm như Nhà trọ Balanha hay Tình yêu và tham vọng.

VTV Awards 2020: "Hoa hồng trên ngực trái" thắng lớn, "Tình yêu và tham vọng" trắng tay dù càn quét hàng loạt đề cử - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái nhận giải Phim truyền hình ấn tượng nhất.

VTV Awards 2020: "Hoa hồng trên ngực trái" thắng lớn, "Tình yêu và tham vọng" trắng tay dù càn quét hàng loạt đề cử - Ảnh 2.

Hồng Diễm và biên kịch Thu Thủy.

Xét một cách công tâm, Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim tạo được hiệu ứng khán giả tốt nhất trong số Top 5 đề cử năm nay. Nếu như Nhà trọ Balanha được đánh giá đột phá, độc đáo nhưng đối tượng khán giả chủ yếu là người trẻ, hay Tình yêu và tham vọng được đầu tư khủng, với nhiều cảnh quay ấn tượng, dàn diễn viên "toàn sao" nhưng lại gây nhiều tranh cãi trái chiều, thì Hoa hồng trên ngực trái có thể nói là bộ phim được khán giả yêu mến hơn cả với đề tài hôn nhân - gia đình gần gũi, dễ xem, dễ cảm, diễn xuất của dàn diễn viên đồng đều, ấn tượng.

Cùng với giải Phim truyền hình ấn tượng nhất, Hoa hồng trên ngực trái còn giành được giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất cho Hồng Diễm. Trước khi đêm trao giải diễn ra, bộ phim được đề cử nhiều nhất VTV Awards chính là Tình yêu và tham vọng. Cả dàn diễn viên chính và thứ chính của phim như Nhan Phúc Vinh, Diễm My, Thanh Sơn, Mạnh Trường... đều được đề cử ở hạng mục Nam, Nữ diễn viên ấn tượng.

VTV Awards 2020: "Hoa hồng trên ngực trái" thắng lớn, "Tình yêu và tham vọng" trắng tay dù càn quét hàng loạt đề cử - Ảnh 3.

Hồng Diễm giành giải Nữ diễn viên ấn tượng nhất.

Bản thân bộ phim cũng nằm trong Top 5 Phim truyền hình ấn tượng nhất. Thêm nữa, bộ phim cũng đang trong giai đoạn lên sóng nên nhiều người dự đoán rằng Tình yêu và tham vọng ít nhất sẽ ẵm một giải thưởng nào đó. Tuy nhiên kết quả trắng tay dành cho bộ phim khiến không ít fan thất vọng.

Kết quả giải thưởng VTV Awards 2020

Phim truyền hình ấn tượng nhất: Hoa hồng trên ngực trái

Nam diễn viên ấn tượng nhất: Xuân Nghị (Nhà trọ Balanha)

Nữ diễn viên ấn tượng nhất: Hồng Diễm (Hoa hồng trên ngực trái)

Ca sĩ ấn tượng nhất: Hà Lê

Chương trình của năm: Park Hang Seo - Những câu chuyện chưa kể

Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng: Quán Thanh Xuân - Về nhà xem phim

Phim tài liệu ấn tượng: Giữa những quê hương

Nhân vật của năm: Tập thể y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai

Hình ảnh thời sự ấn tượng: Khoảnh khắc kì diệu giữa tâm dịch bệnh - VTV8

BTV - Dẫn chương trình ấn tượng: Trần Hoàng - Chuyển động 24h


Chia sẻ
Đọc thêm