VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần?

VP Bá Vương có màn đối đầu kịch tính với Erik ở Chung kết The Heroes.

Tối 13/11, VP Bá Vương đã có phần trình diễn căng đét khi đối đầu cùng Erik trong đêm Chung kết 1 của The Heroes.

Sau hơn nửa năm, và đi gần hết chặng đường của The Heroes, cuối cùng VP Bá Vương đã "cầu được ước thấy" khi đối đầu cùng Erik - thí sinh đang được xem là mạnh nhất trong chương trình này.

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 1.

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 2.

VP Bá Vương.

Ngay từ những ngày đầu đến với chương trình, VP Bá Vương gặp rất nhiều những sự hoài nghi, tranh luận từ khán giả vì sao một newbie như VP Bá Vương lại có thể xuất hiện trong dàn thí sinh The Heroes. Tuy nhiên, bằng cá tính âm nhạc đặc biệt, VP Bá Vương đã lột xác để khẳng định tài năng.

Không ít lần, chàng tân binh còn được khán giả lẫn ban cố vấn gọi tên cho ngôi vị Quán Quân của chương trình vì phần trình diễn quá cháy, lạ tai lạ mắt trên sân khấu. Và cũng không dưới 1 lần, VP Bá Vương gọi thẳng tên Erik, xem giọng ca này là đối thủ mạnh nhất mà mình mong đợi được đối đầu. Để đối đầu cùng Erik, VP mang đến ca khúc Bài ca đi cày, là một sáng tác của VP dựa trên cảm hứng về những ngày bình thường mới sau dịch của tất cả mọi người.

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 3.

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 4.

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 5.

Nói về việc đối đầu Erik, VP Bá Vương nói: "Tôi không được bằng, tôi phải hơn. Bản thân VP cũng vậy, đối đầu với kẻ mạnh, VP không thấy sợ chỉ thấy háo hức rất nhiều, câu hát này cũng là để khích lệ tinh thần của chính VP, không được bằng mình trước đây, làm gì cũng phải có sự tiến bộ hơn. Đó là nguồn cảm hứng để VP viết nên ca khúc này".

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận xét: "Đây là một bài mới đúng không? Cách làm này không mới nhưng luôn tạo được những cái mới, có sự thích thú trong đó. Xuyên suốt phần trình diễn có một cái gì đấy, như là hình ảnh Việt Nam. Team có đoạn intro Việt Nam, có đoạn drop kết hợp với tiếng đàn kìm nhưng cũng rất hiện đại. Và một lần nữa anh thể hiện sự tôn trọng với TDK, đối với anh em là người hát demo hay nhất".

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 6.

VP Bá Vương "vỗ mặt" Erik chan chát ở Chung kết The Heroes, làm gì mà các giám khảo rần rần? - Ảnh 7.

Giám khảo Dương Khắc Linh rất thích sáng tác của VP Bá Vương. "Em biết Rap, biết hát và diễn tốt. Em có tất cả những thứ để thành công hơn nữa và anh biết chắc chắn em sẽ có một con đường âm nhạc rất sáng sủa" - nhạc sĩ Dương Khắc Linh nói thêm.

Dẫu vậy, VP Bá Vương vẫn không giành được chiến thắng trước Erik. Tuy thua sát sao với chiến binh mạnh nhất của chương trình, nhưng VP Bá Vương cũng chia sẻ rằng anh không cảm thấy buồn lòng: "Cũng có nhiều người đã ghi nhận được những cố gắng của tôi và nhìn ra sự tinh tế trong Bài ca đi cày, quan trọng của một ca khúc là nó sẽ được nhiều người đồng cảm. Còn chuyện thắng thua? Ngày ghi hình vòng thi này là đúng ngày sinh nhật của Erik, xem như kết quả vòng thi này là món quà sinh nhật mà tôi dành tặng cho Erik".

Chia sẻ
Đọc thêm