Vòng hoa với dòng chữ gây khiếp hãi: Đọc xong nội dung mới biết là một màn đánh ghen không tốn sức nhưng lại cực cao tay!

Cách “để tang” cuộc hôn nhân của vài chị vợ thật sự khiến người ta phải nể phục về độ sáng tạo và độc đáo.

Xưa nay, chuyện phụ nữ đánh ghen khi chồng ngoại tình chẳng phải hiếm hoi gì. Nặng thì là những màn đánh công khai, bóc mẽ sự việc giữa phố xá. Nhẹ thì là bài bóc phốt được đăng lên mạng xã hội để tất cả thấy được bộ mặt thật của “tiểu tam”.

Những cách thức đó đều tốn công tốn sức, đôi lúc mang đến những ý kiến trái chiều.

Mới đây, hình ảnh về cách đánh ghen vừa nhẹ nhàng, vừa tạo ấn tượng và mang đến sự sỡ hãi không nhỏ dành cho “kẻ thứ ba” gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, hình ảnh chụp lại đăng tải là một chiếc vòng hoa đám tang. Trên đó, nổi bật ở nền đen là dòng chữ trắng: “Lễ nhượng chồng cho chị T.D”.

Vòng hoa với dòng chữ gây khiếp hãi: Đọc xong nội dung mới biết là một màn đánh ghen không tốn sức nhưng lại cực cao tay! - Ảnh 1.

Hình ảnh vòng hoa đang được chia sẻ rất nhiều.

Đọc qua, người ta cũng hiểu phần nào câu chuyện, người vợ không muốn nói nhiều. Cô chỉ dùng cách thức nho nhỏ “dằn mặt” đối phương, đồng thời làm một lễ nho nhỏ, truy điệu cho “cuộc hôn nhân” đã chết của mình.

Cách thức độc đáo này có phần rùng rợn nhưng lại mang đến hiệu ứng mạnh bạo biết bao. Không rõ, khi nhìn thấy vòng hoa có tên mình cùng lời rêu rao gây chú ý này, hai nhân vật sai trái là chồng và tình nhân sẽ có thái độ ra sao.

Đây không phải là lần đầu tiên, chủ đề về ngoại tình, “con giáp thứ 13” xuất hiện theo cách thức đặc biệt. Nhiều người vợ hay thậm chí người nhà chồng vô cùng bực bội chuyện phản bội trong hôn nhân nên tìm cách khiến đối phương phải chìm trong sợ hãi.

Việc dùng vòng hoa mang đến tặng “kẻ thứ ba” cũng chẳng hiếm. Trước đó, câu chuyện về bà mẹ chồng ủng hộ con dâu, “dằn mặt” bồ của con trai gây chú ý.

“Mẹ chồng nhà người ta chưa bao giờ làm hội chị em thất vọng. Nay ‘tiểu tam’ khai trương quầy thuốc chắc hồng phát lắm đây’.

Theo đó, người mẹ chồng này gửi đến một vòng hoa tang cùng dòng chữ chúc mừng: “Chúc mừng con giáp thứ 13” rất to và rõ ràng.

Vòng hoa với dòng chữ gây khiếp hãi: Đọc xong nội dung mới biết là một màn đánh ghen không tốn sức nhưng lại cực cao tay! - Ảnh 2.

Mẹ chồng gửi đôi lời đến "tiểu tam".

Vòng hoa với dòng chữ gây khiếp hãi: Đọc xong nội dung mới biết là một màn đánh ghen không tốn sức nhưng lại cực cao tay! - Ảnh 3.

Đôi vòng hoa mang đến "dằn mặt".

Thêm một tình huống khác nữa cũng như vậy, lần này người ta sử dụng hẳn 2 vòng hoa và dòng chúc mừng quyết liệt: “Mừng… giật chồng hạnh phúc”.

Đúng là đôi khi, phụ nữ vừa đơn giản lại vừa cao tay khiến người ta cũng cảm thấy sợ hãi. Vòng hoa tang rất trực diện, ai nhìn vào cũng thấy ớn lạnh phải chăng là một pha “dằn mặt” rất đỉnh cao đối với “kẻ thứ ba”.

Chia sẻ
Đọc thêm