Vòng eo 52cm của Triệu Lệ Dĩnh nhỏ thật nhưng khi lên đồ thì đẹp hay không lại hơi "khó nói"

Vì vòng eo bé xíu nên nhiều khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh tạo cảm giác gầy gò, thiếu sức sống.

Sau khi sinh nở, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc và style lên hương. Style của cô vừa trẻ trung, ngọt ngào mà cũng không kém phần thời thượng với cả loạt những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ. Đáng nói, Triệu Lệ Dĩnh còn từng hé lộ cô có vòng eo chỉ 52cm mà thôi. Vòng eo bé tí xíu như Triệu Lệ Dĩnh vốn là niềm ao ước của nhiều chị em, tuy nhiên eo nhỏ chưa chắc đã đẹp. Đã không ít khoảnh khắc, Triệu Lệ Dĩnh khoe eo trong những bộ cánh gợi cảm nhưng lại khiến dân tình lo lắng vì body mỏng manh, thiếu sức sống. 

Triệu Lệ Dĩnh từng hé lộ cô có chiều cao 1m65, nặng 42kg và vòng eo chỉ vỏn vẹn 52cm mà thôi. Vòng eo bé tí xíu như Triệu Lệ Dĩnh vốn vẫn là ao ước của nhiều chị em. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 1.

Dân tình còn từng tóm sống khoảnh khắc Triệu Lệ Dĩnh phải dùng ghim kẹp quần để vừa vặn với vòng 2 nhỏ gọn. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 2.

Vì vòng eo quá bé mà cô đã phải khâu bớt phần cạp quần để có thể diện vừa vặn.

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 3.

Với lợi thế eo nhỏ, Triệu Lệ Dĩnh cũng tích cực diện những mẫu váy áo bó sát tôn lên vòng 2 mảnh mai. 

Tuy nhiên eo nhỏ không phải lúc nào cũng đẹp, cũng vì thường xuyên diện váy áo ôm sát khoe eo thon nên dân tình càng có thể thấy rõ vóc dáng mảnh mai, gầy gò như gió thổi là bay của mỹ nhân họ Triệu. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 5.

Vì vóc dáng gầy gò, eo bé xíu mà trong nhiều trường hợp, nét gợi cảm của Triệu Lệ Dĩnh cũng giảm đi vài phần. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 6.

Thực tế, Triệu Lệ Dĩnh eo nhỏ vì tổng thể vóc dáng của cô vốn khá gầy, vậy nên khi diện những mẫu váy áo cắt xẻ không đủ để tạo cảm giác sexy, gợi cảm. Ngược lại, chính những thiết kế cắt xẻ táo bạo còn càng khiến tổng thể cơ thể thêm phần gầy gò, thiếu sức sống. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 7.

Vóc dáng mảnh mai của Triệu Lệ Dĩnh cũng không thực sự cân đối với tổng thể tỷ lệ của gương mặt, váy áo chiết eo lộ rõ vòng 2 mỏng manh tạo cảm giác thiếu sức sống khiến không ít fan tỏ ý lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên. 

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 8.

Thực tế, tại Trung Quốc, xu hướng thẩm mỹ chung mà dân tình yêu thích là vóc dáng mỏng manh như lá liễu, gió thổi là bay. Chính vì vậy, nhiều ngôi sao thường lao vào những cuộc giảm cân khắc nghiệt để có được body thật mảnh mai, hợp với thẩm mỹ của số đông.

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 9.

Nhưng eo nhỏ không phải lúc nào cũng đẹp, nhất là khi diện những mẫu váy bó sát tôn eo như Triệu Lệ Dĩnh thì cô càng lộ vóc dáng bé tí xíu, nhỏ nhắn như học sinh cấp 2.  

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 10.

Dù diện những mẫu trang phục khoe eo như quần cạp trễ, áo crop top... nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng khó toát lên cảm giác năng động, hiện đại vì vóc dáng quá gầy gò.

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 11.

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 12.

Triệu Lệ Dĩnh khoe eo - Ảnh 13.Chia sẻ
Đọc thêm