Vòng 3 của Nancy (MOMOLAND) bỗng gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ vào chỗ nhạy cảm lúc biểu diễn

Nancy (MOMOLAND) khiến dân tình rần rần với đoạn clip bàn tán về... vòng 3 của cô nàng.

Mới đây, các diễn đàn xứ Hàn bỗng rần rần với đoạn clip tổng hợp "vòng 3" của Nancy (MOMOLAND) những lần cô nàng mặc quần dài bó sát trên sân khấu. Vốn sở hữu vòng 3 khá lớn nên khi nhìn vào, người hâm mộ không khỏi đỏ mặt bởi cô nàng trông vô cùng sexy, nóng bỏng.

Thậm chí đến cả thành viên trong nhóm của Nancy còn liên tục lấy tay vỗ vào vòng ba của đồng nghiệp vì quá bốc lửa. Đoạn video chỉ trong 1 thời gian ngắn đã thu về gần 2 triệu lượt xem với hàng nghìn lượt bình luận của khán giả.

Nancy gây sốt với vòng 3 căng tràn

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 3.

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 4.

Vòng 3 căng đầy của Nancy khiến Hyebin phải vỗ liên tục.

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 5.

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 6.

Đoạn video soi vòng 3 của Nancy đạt triệu view chỉ sau thời gian ngắn.

Cách đó không lâu khi tham gia trong một chương trình và được hỏi: "Ai là thành viên có vòng 3 đẹp nhất trong MOMOLAND?", Nancy không ngần ngại thừa nhận cô có vòng 3 rất đẹp, vòng eo thon gọn.

Có thể nói vẻ đẹp quyến rũ của Nancy thể hiện rõ nhất là khi cô nàng diện những chiếc quần ôm sát khoe vòng 3 căng mẩy. Điểm cực phẩm này đã giúp làm nổi bật những đường cong quyến rũ của Nancy, đặc biệt là khi nhìn từ góc nghiêng, vóc dáng của cô nàng lại càng thêm cuốn hút.

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 7.

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 8.

Vòng 3 căng tràn của Nancy (MOMOLAND) gây sốt cực mạnh, sốc nhất là hành động bị vỗ liên tục vào mông lúc biểu diễn - Ảnh 9.

Không chỉ sở hữu vòng 3 căng đầy, phần hông của Nancy cũng được nhận xét rất nở nang khiến cô nàng trông vô cùng sexy mỗi lần diện đồ ôm sát và xuất hiện trên sân khấu.

Chia sẻ
Đọc thêm