Cơ địa "vi-ô-lông" như rừng nhiệt đới, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy hơn chục triệu để tự triệt lông ở nhà

Chị em than thở không thể ra spa triệt lông, Hòa Minzy chia sẻ luôn kinh nghiệm mua máy và tự triệt tại nhà ngon lành không thua gì ngoài tiệm.

Tay chân hay mép nhiều lông đúng là chuyện "tế nhị" khiến phái đẹp ngại ngùng. Ai đời phụ nữ mềm mại nữ tính là thế mà ria mép nhiều như đàn ông, hay tay chân nhiều lông thấy rõ, đương nhiên không phải ai cũng gặp phải tình trạng này, nhưng một khi đã chịu trận thì đúng là chỉ muốn "tiêu diệt" ngay lập tức.

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 1.

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 2.

Hòa Minzy cũng là người có cơ địa nhiều lông, cô nàng chia sẻ cô từng trầm cảm với việc tay chân nhiều lông và ria mép in hằn khiến bản thân thiếu tự tin khi tiếp xúc với người đối diện. Lông tay lông chân nhiều là một chuyện, con gái mà nhiều ria mép thì nhìn mất hết nét nữ tính, đến việc cười nói thôi cũng khiến "khổ chủ" ngượng ngùng.

Với kinh nghiệm của một người từng có cơ địa nhiều lông và tự mua máy về triệt, Hòa Minzy chia sẻ khá nhiều những kiến thức hữu ích cho các chị em để tự tiêu diệt "vi-ô-lông" tại nhà.

Máy triệt lông có thể dùng trên nhiều vùng: Lông tay, lông chân, tóc mai, ria mép và cả vùng bikini

Hòa Minzy đầu tư máy triệt Braun's Silk Expert Pro 5 (mua tại đây) trị giá tới hơn 10 triệu đồng để "giải quyết" vấn đề về "vi-ô-lông" mà cô chịu trận suốt bao năm qua.

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 4.

Mức giá khá là đắt đỏ so với điều kiện kinh tế của nhiều người nhưng theo Hòa Minzy chia sẻ thì máy cho hiệu quả triệt lông nhanh chóng và an toàn, có thể triệt hết tất cả các vùng. Từng vùng da sẽ tương ứng với từng đầu máy để lướt trên da dễ dàng và thuận tiện hơn.

Không phải triệt 1 - 2 lần là hết lông ngay, máy nào cũng cần thời gian và dùng nhiều lần mới rõ kết quả

Triệt lông ở vùng nào cũng vậy, cần thời gian thì lông mới sạch hết được. Trong những lần đầu tiên, lông sẽ rụng đi và mọc lên hơi cứng và ngứa, cảm giác khá khó chịu; nhưng sau dần khi đã tiệt nhiều lần thì lông cứng bắt đầu tiêu đi và lông tơ mềm mới mọc lên. Vậy nên các bạn đừng gấp gáp, cứ kiên trì dùng máy một thời gian sẽ có kết quả.

Hòa Minzy cũng khoe luôn ảnh cô triệt phần tóc hai bên mai. Lượng tóc mọc ra giảm hẳn nhưng sau vài chục lần dùng máy mới rõ kết quả. Mỗi lần dùng cách nhau 1 - 2 tuần.

Dùng máy triệt không khác gì ra spa nhưng riêng vùng bikini, triệt ở spa là an toàn nhất

Dùng máy triệt lông cho hiệu quả không thua gì ra ngoài spa, nhất là khi các spa chưa được hoạt động trở lại thì máy triệt lông tại nhà càng thuận tiện hơn cả. Hòa Minzy chia sẻ máy của cô có thể triệt được tất cả mọi vùng da kể cả vùng bikini.

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 5.

Nhưng riêng vùng bikini thì chị em nên tới spa để triệt, như vậy sẽ an toàn hơn cho bản thân mình. Chưa kể nhân viên sẽ nhìn được vùng da ấy đã sạch hoàn toàn hay chưa. Triệt lông vùng bikini cũng khá đau nên chị em chuẩn bị tinh thần trước nhé!

Hai vùng da nhất định chị em nên triệt lông: Ria mép và nách

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 6.

Thực tế tùy theo cơ địa của mỗi người nên số lượng "vi-ô-lông" sẽ nhiều hay ít, nhưng Hòa Minzy khuyên các chị em có 2 vùng nên triệt lông chứ tuyệt đối đừng dùng dao cạo. Đó là ria mép và nách. Nếu dùng dao cạo, lông mọc lên sẽ ngày càng nhiều và cứng hơn rất mất thẩm mỹ; trong khi triệt bằng máy theo thời gian lông cứng sẽ triệt tiêu chỉ còn lông tơ rất mảnh và nhỏ.

Chị em không nên triệt hay cạo lông mặt

Rất nhiều chị em học theo các phương pháp chăm sóc da Âu - Mỹ, triệt hay cạo lông mặt nhưng cách này rất "hên xui". Với những ai da khỏe thì không nói, nếu bạn có mụn hay da nhạy cảm thì việc cạo lông mặt còn gây hại cho da, ảnh hưởng trực tiếp đến lỗ chân lông của da.

* Gợi ý một vài dòng máy triệt lông giá bình dân để các chị em có thể tự diệt "vi-ô-lông" tại nhà:

Máy triệt lông mini Qmele bản 2021 có màn hình LCD 500.000 Xung: Giá 1,5 triệu (mua tại đây)

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 8.

Máy triệt lông cầm tay công nghệ mới IPL LUX kiêm trẻ hóa và tái tạo da: Giá 1,6 triệu (mua tại đây)

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 9.

Máy triệt lông IPL I200 Plus với 990.000 xung điện: Giá 1,7 triệu đồng (mua tại đây)

Vốn có cơ địa nhiều lông, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy triệt hơn chục triệu:  - Ảnh 10.

Vốn có cơ địa "vi-ô-lông" như rừng nhiệt đới, Hòa Minzy đầu tư hẳn máy hơn chục triệu để tự triệt lông ở nhà - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm