Với số điểm cao nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất sắc “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có những chia sẻ vô cùng xúc động và tự hào sau hành trình 7 ngày tập luyện và thử thách tại “Sao Nhập Ngũ 2020”.

Kết thúc 16 tập của Sao Nhập Ngũ, với việc hoàn thành các nội dung trải nghiệm từ phía chương trình, Kỳ Duyên xuất sắc được xướng tên là đồng chí có tổng số điểm cao nhất, giành vị trí Quán quân.

Đứng ở vị trí thứ 2 là nữ diễn viên Diệu Nhi và Hậu Hoàng; hạng 3 gồm Dương Hoàng Yến, Nam Thư và Khánh Vân.

Sau chương trình, Kỳ Duyên cùng hội chị em đã góp phần xây dựng hình ảnh các cô gái mạnh mẽ, cá tính, dám đương đầu với mọi khó khăn và đặc biệt hơn là xóa bỏ quan điểm "phụ nữ chân yếu tay mềm" khi tham gia chương trình.

Với số điểm cao nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất sắc “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 - Ảnh 2.

Kỳ Duyên cùng Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân và Dương Hoàng Yến trong lễ tổng kết "Sao Nhập Ngũ 2020".

Đối với Kỳ Duyên, Sao Nhập Ngũ là một trải nghiệm vô cùng quý giá mà bản thân cô sẽ nhớ mãi. Đặc biệt, thông qua chương trình lần này, Kỳ Duyên đã hiểu được tình đồng chí thiêng liêng và cả sự vất vả, hy sinh của những người mang trên vai trách nhiệm cao cả - bảo vệ Tổ quốc.

Những hình ảnh của nàng Hậu trong suốt quá trình tham gia chương trình.

"Cảm ơn các đồng đội của tôi, những bông hồng thép thực sự vì đã luôn kề vai sát cánh, không quản khó khăn, cùng sẻ chia nước mắt lẫn nụ cười. 1 tuần cùng ăn, ngủ, sinh hoạt, tập luyện và làm nhiệm vụ cùng các đồng chí sẽ là những kỷ niệm khó quên của tuổi trẻ", Kỳ Duyên xúc động.

Với số điểm cao nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất sắc “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 - Ảnh 4.

Kết thúc 16 tập của “Sao Nhập Ngũ”, với việc hoàn thành các nội dung trải nghiệm từ phía chương trình, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất sắc được xướng tên là đồng chí có tổng số điểm cao nhất, giành vị trí Quán quân.

Trước đó, Kỳ Duyên từng chia sẻ đồng hành cùng Sao Nhập Ngũ cô đã học được rất nhiều bài học bổ ích, quan trọng nhất đó chính là rèn cho mình ý chí, nghị lực và không bao giờ được nản chí, quyết tâm trước mọi khó khăn. Trong các tập của chương trình, Kỳ Duyên luôn là người hoàn thành tốt các thử thách. Thậm chí, cô có phần nhỉnh hơn so với đồng đội. Khán giả đã nhìn thấy một nàng Hậu cực kỳ nghiêm túc, thích nghi nhanh với môi trường quân đội, không để "tính tiểu thư" lấn át.

Với số điểm cao nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất sắc “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 - Ảnh 5.

Người đẹp sinh năm 1996 không ngại tập võ, rèn luyện thể lực một cách nghiêm túc để hoàn thành xuất sắc những thử thách từ phía chương trình đưa ra. Dù là em út trong gia đình "Sao Nhập Ngũ” năm nay nhưng qua từng khó khăn, nàng hậu lại được đánh giá trưởng thành hơn, thường xuyên cùng đồng đội nhắc nhở, chỉ dẫn cho những thành viên khác.

Có thể nói, thời gian gần đây đặc biệt là sau hai chương trình truyền hình thực tế mà Kỳ Duyên tham gia là Sao Nhập Ngũ và Cuộc Đua Kỳ Thú, người đẹp sinh năm 1996 dần lấy lại hình ảnh cũng như phong độ của mình. Hiện tại, Kỳ Duyên là nàng hậu nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh danh xưng "Hoa hậu Việt Nam", Kỳ Duyên ngày càng khẳng định tên tuổi và gặt hái thành công ở vai trò người mẫu, fashionista và lấn sân kinh doanh. 

Với số điểm cao nhất, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất sắc “đăng quang” Sao Nhập Ngũ 2020 - Ảnh 6.

Không chỉ riêng Kỳ Duyên mà các thành viên Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến và Mũi trưởng Long cũng nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Đọc thêm