Với lý do chia tay này, cánh đàn ông chính thức tuyên bố "phụ nữ quá khó để hiểu"

Người ta thường bảo phụ nữ là "sinh vật" khó hiểu nhất trên trái đất. Điều này lại được khẳng định một lần nữa khi bạn biết đến những lý do chia tay dưới đây của hội chị em.

Chuyện yêu đương rồi giận dỗi, chia tay là vấn đề chẳng còn xa lạ giữa các cặp đôi. Lý do chia tay thường là vì không hiểu nhau, không quan tâm nhau, bị gia đình phản đối,... Nói chung, khi yêu thì chỉ vì yêu nhưng khi chia tay thì có rất nhiều lý do. Tuy nhiên hội chị em lại có những lý do khó hiểu đến mức không chỉ người trong cuộc mà người ngoài nhìn vào cũng chỉ biết kêu trời.

Mới đây, câu chuyện bị bạn gái chia tay vì quá nuông chiều người yêu của một chàng trai trẻ đã khiến cư dân mạng xôn xao. Anh chàng này đã đăng đoạn tin nhắn chia tay của anh và cô người yêu (bây giờ là người yêu cũ) lên một diễn đàn khá nổi tiếng của cộng đồng mạng. Nguyên văn đoạn tin nhắn chia tay như sau:

- Anh biết tại sao em chia tay anh không?

- Em nói đi.

- Vì anh nuông chiều em quá.

- Đúng như anh hay nói với em. Anh chiều em quá riết em hư rồi.

- Do anh, em quên đi phải sống độc lập là như thế nào. Chỉ biết dựa người khác.

Kèm theo hình ảnh này, anh chàng còn kèm theo một chú thích với giọng văn kêu trời khi không biết hội chị em đang muốn gì nữa.

Với lý do chia tay này, cánh đàn ông chính thức tuyên bố phụ nữ quá khó để hiểu - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, phía dưới bài đăng này xuất hiện hàng loạt những bình luận trái chiều nhau về câu chuyện. Đa số các ý kiến đều lên án cô gái "số sướng mà không biết hưởng". Người đa nghi hơn thì cho rằng cô gái đã có người khác nên bất cứ cái gì cũng có thể trở thành lý do được.

Có bình luận đồng cảm với anh chàng vì sự khó hiểu của phụ nữ: "Vũ phu, không quan tâm cũng kêu. Quan tâm, chiều chuộng cũng kêu. Nói tóm lại là các chị muốn thế nào?"

Hoặc đồng cảm vì đã rơi vào hoàn cảnh tương tự: "Người yêu cũ của mình cũng nói như vậy".

Còn hội chị em thì phản ứng như thế nào khi đọc câu chuyện này? Người thì trách móc cô gái, người thì ao ước được muốn có người yêu để được chiều mà không có. Và có người thì "đi ngược chiều gió" khi ủng hộ cô gái: "Các anh không hề biết rằng chúng tôi cũng có những lúc cần được tự do, mạnh mẽ, độc lập. Chiều chuộng quá thì hóa kiểm soát. Là tôi thì tôi cũng bỏ nhé!"

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên các bạn nam chia sẻ những lý do chia tay khó hiểu mà bạn gái đưa ra. Vì thế, nhân sự việc này, nhiều người đã "lật lại" những lý do chia tay buồn cười từng gây xôn xao trước đây. Dẫu biết là tội nghiệp cho các anh rơi vào hoàn cảnh này thế nhưng không ít người phải cười lăn lộn với các "lý do lý trấu" này.

Với lý do chia tay này, cánh đàn ông chính thức tuyên bố phụ nữ quá khó để hiểu - Ảnh 2.

Khi người yêu qua tất cả các môn còn bạn bị tạch thì sao? Thì chia tay. (Ảnh chụp màn hình)

Với lý do chia tay này, cánh đàn ông chính thức tuyên bố phụ nữ quá khó để hiểu - Ảnh 3.

Chia tay vì 6 tháng không giận nhau bao giờ. (Ảnh chụp màn hình)

Với lý do chia tay này, cánh đàn ông chính thức tuyên bố phụ nữ quá khó để hiểu - Ảnh 4.

Chia tay vì người yêu tên Linh. (Ảnh chup màn hình)

Với lý do chia tay này, cánh đàn ông chính thức tuyên bố phụ nữ quá khó để hiểu - Ảnh 5.

Và còn cả chia tay vì người yêu đi niềng răng. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm