Với anh chồng thì quấn quýt, với chị vợ thì lườm nguýt, chú mèo khiến dân tình sửng sốt thốt lên: Đáng sợ hơn con giáp thứ 13!

Con giáp thứ 13 là đáng sợ ư? Chưa đâu, chú mèo này mới chính là tình địch đáng gờm nhất với các chị vợ đây này!

Con giáp thứ 13 trước giờ vẫn luôn bị căm ghét vì mặt dày cướp chồng người khác, làm tan nát hạnh phúc gia đình! Hội chị em luôn rỉ tai nhau hàng ngàn cách để giữ chồng, rồi thì trị "tiểu tam".

Thế nhưng, đôi lúc mưu cao kế độc tới đâu các bà vợ cũng phải bó tay với một loại con giáp thứ 13 mình đầy lông vừa yêu vừa ghét. Chúng sẽ ngang nhiên quấn quýt không rời nửa bước với anh chồng mà hội chị em chỉ biết giậm chân kêu trời trong tức tối! Không tin, cứ nhìn tình cảnh đáng buồn của chị vợ dưới đây mà xem.

Đôi vợ chồng trẻ này có nuôi một chú mèo lông xám, mặt mũi cũng đáng yêu. Nhưng khổ nỗi, cô vợ cảm giác như con pet này chính là con giáp thứ 13 ngang nhiên cướp chồng mình vậy...

Trong bữa ăn

Mèo ta luôn ngồi chồm hỗm lên bàn ăn, sau đó ôm lấy cánh tay của anh chồng chẳng rời. Hành động với "nam nhân" thì ngọt ngào, âu yếm thế, nhưng ánh mắt mèo ta nhìn sang cô vợ như thể muốn ăn tươi nuốt sống!

Với anh chồng thì quấn quýt, với chị vợ thì lườm nguýt, chú mèo khiến dân tình sửng sốt thốt lên: Đáng sợ hơn con giáp thứ 13! - Ảnh 1.

Không phải 1 lần, mà hầu như bữa ăn nào cũng vậy. Hễ thấy anh chủ ngồi vào mâm là mèo ta mon men tiến tới làm thân. Không ôm tay thì trèo lên đùi, không dụi dụi vào vai thì cũng áp má, chạm môi... Thử hỏi, cô vợ nào mà không tức khi chứng kiến chồng mình bị cướp trắng trợn thế này???

Một series ảnh được cô vợ ghi lại mà ai nhìn cũng... tuyệt vọng! Mèo ta đúng là biết cách nũng nịu và lấy lòng anh chồng. Cô vợ thì vẫn như thế, luôn bị mèo ta liếc xéo với ánh mắt không chút thiện cảm! 

Đây đích thị là con giáp thứ 13 khó trị nhất!

Cuộc chiến này xin chia buồn với chính thất, tỷ số đang áp đảo về phe con giáp thứ 13 mang tên mèo lông lá!

Khi làm việc

Không hiểu anh chồng này có sức hút gì khiến mèo ta quấn quýt không chịu rời. Khi anh chồng ăn thì có thể lấy lý do tham ăn lý giải, nhưng khi anh chăm chú làm việc mèo vẫn lởn vởn ở bên. Thế này thì chắc chắn chỉ vì yêu thôi!

Với anh chồng thì quấn quýt, với chị vợ thì lườm nguýt, chú mèo khiến dân tình sửng sốt thốt lên: Đáng sợ hơn con giáp thứ 13! - Ảnh 3.

Khi rảnh rỗi ngồi lướt điện thoại

Nhìn cái hành động nằm ườn ra, gối đầu lên tay anh chồng của chú mèo đi! Đây đích thị là con giáp thứ 13 trơ trẽn nhất rồi!

Với anh chồng thì quấn quýt, với chị vợ thì lườm nguýt, chú mèo khiến dân tình sửng sốt thốt lên: Đáng sợ hơn con giáp thứ 13! - Ảnh 4.

Khi ngủ cũng không có chỗ cho cô vợ nữa rồi!

Phòng ngủ là chốn riêng tư của hai vợ chồng nhưng giờ đây chính thất cũng đau lòng nhìn con giáp thứ 13 chễm chệ trên người anh chồng.

Với anh chồng thì quấn quýt, với chị vợ thì lườm nguýt, chú mèo khiến dân tình sửng sốt thốt lên: Đáng sợ hơn con giáp thứ 13! - Ảnh 5.

Còn lè lưỡi như trêu ngươi cô vợ nữa, có tức không chứ?

Với anh chồng thì quấn quýt, với chị vợ thì lườm nguýt, chú mèo khiến dân tình sửng sốt thốt lên: Đáng sợ hơn con giáp thứ 13! - Ảnh 6.

Tuy nhiên, câu chuyện về chú mèo "tiểu tam" chỉ là cách dân mạng suy đoán. Thực tế, chú mèo nhỏ này có tên là Jarvis, sống cùng vợ chồng anh chủ ở Thái Lan. Khác hoàn toàn vẻ ngoài lạnh lùng, chảnh chọe của loài mèo, Jarvis lại cực kì tình cảm, luôn quấn lấy chân chủ mỗi khi anh về nhà.

Nhưng dù được minh oan khỏi phận "con giáp thứ 13" thì cư dân mạng vẫn tin rằng người yêu/vợ thật sự của anh chàng này cũng có lúc phát ghen với Jarvis thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm