Dùng dầu hạt lanh ủ tóc 4 tiếng, cô nàng này đã "hồi sinh" mái tóc gãy rụng xác xơ thần kì

Riêng cô nàng này lại có một bước kích thích tóc mọc đặc biệt, nhờ vậy mái tóc mỏng dính xơ xác được "lột xác" 180 độ.

Không phải tự nhiên mà các cô nàng tóc đẹp lại sở hữu mái tóc bóng khỏe bồng bềnh và dày dặn như vậy. Họ đều có những cách chăm sóc riêng và kiên trì thực hiện thì mới có được kết quả như mong muốn.

Hot tiktoker Afsenna (@afsenna) luôn nổi tiếng với mái tóc đen bóng suôn dài, mái tóc của cô trở thành thương hiệu cá nhân và cũng nhờ suối tóc tuyệt đẹp này mà Afsenna nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Afsenna sở hữu một mái tóc đen, bóng mượt, suôn dài như tơ. Mái tóc của cô còn dày và chắc khỏe khiến bất kỳ cô nàng nào cũng phải ao ước.

Đương nhiên Afsenna có chiêu chăm sóc tóc riêng của mình. Đa phần các cô nàng khác đều chỉ ủ tóc, dưỡng tóc cẩn thận hoặc thêm bước tẩy da chết da đầu thì riêng một mình Afsenna lại thêm một bước kích thích đặc biệt, chính nhờ bước này mà Afsenna cải thiện đáng kể tình trạng tóc mỏng dính, gãy rụng nhiều của mình.

ưỡng tóc - Ảnh 2.

Trước khi có được một suối tóc tuyệt đẹp như hiện tại, Afsenna từng chịu trận với mái tóc mỏng dính, xơ xác và gãy rụng rất nhiều.

Bên cạnh bước gội xả - làm sạch da đầu thì là bước dưỡng tóc "độc quyền" mà Afsenna duy trì nhiều năm nay.

3 bước dưỡng tóc suôn mượt bồng bềnh

Dùng con lăn da đầu 1 tuần/lần

Bạn có thể từng tham khảo qua rất nhiều phương pháp dưỡng tóc nhưng chắc chắn cách này của Afsenna bạn chưa từng nghe đến bao giờ. Mỗi tuần 1 lần, Afsenna sẽ dùng con lăn tóc và da đầu để massage da đầu và chân tóc, từ đó thúc đẩy tuần hoàn máu và kích thích tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.

Afsenna cứ chia ngôi tóc ra và di con lăn vào sát da đầu. Đầu lăn sẽ massage nhẹ nhàng lên da đầu, việc này hỗ trợ tóc mọc nhanh và chắc khỏe. Cách này cũng giảm hẳn tình trạng gàu ngứa da đầu mỗi khi mùa hanh khô đến.

Nếu bạn không tin thì đây là kết quả sau 7 tuần dùng con lăn massage da đầu. Mái tóc của Afsenna đang từ mỏng dính, hói hai bên thái dương và hói đường chân tóc; thì nay tóc mọc tua tủa, phần hói lộ cả da đầu cũng được làm đầy khá nhiều.

ưỡng tóc - Ảnh 3.

Ủ tóc trong 4 tiếng với dầu hạt lanh tự chế

Afsenna không dùng các sản phẩm ủ tóc có sẵn trên thị trường mà tự làm dưỡng tóc bằng hạt lanh. Cô dành tới 4 tiếng đồng hồ để ủ tóc, và đương nhiên kết quả không nằm ngoài mong đợi.

Afsenna sẽ nhỏ trực tiếp dầu hạt lanh do cô tự làm lên da đầu và dùng màng bọc thực phẩm để cuốn gọn tóc lên và ủ trong vòng 4 tiếng.

Hạt lanh được coi là một thần dược của mái tóc, trong hạt lanh chứa:

- Vitamin E dồi dào kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tình trạng hư tổn ở tóc và khô gàu ở da đầu. Quá trình lưu thông máu cũng được diễn ra tốt hơn, tránh chứng tóc bạc sớm.

- Giúp cân bằng độ pH và điều tiết bài tiết dầu ở da đầu, hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ mọc cũng như độ khỏe của mái tóc.

Nguồn axit béo Omega-3 dồi dào, nuôi dưỡng phần nang tóc, làm chắc khỏe và phục hồi hư tổn cho mái tóc và da đầu.

ưỡng tóc - Ảnh 8.

Hạt lanh chứa nguồn vitamin và dưỡng chất dồi dào giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe.

Cách làm dưỡng tóc từ hạt lanh.

* Cách làm dầu hạt lanh của Afsenna:

- Đun sôi hạt lanh cùng nước cho đến khi nước keo đặc lại.

- Chờ cho hỗn hợp nguội đi và dùng màng lọc, lọc riêng phần hạt và phần nước keo đặc.

- Dưỡng tóc bằng chính phần nước đặc đó.

ưỡng tóc - Ảnh 10.

Tẩy da chết da đầu với cafe 2 tuần/lần

Hai tuần/lần Afsenna sẽ làm sạch sâu mái tóc và da đầu bằng cách tẩy da chết với hỗn hợp cafe và dầu gội đầu. Cô trộn 1 thìa cafe đen vào dầu gội và xoa đều cho nhuyễn sau đó massage lên da đầu.

dưỡng tóc - Ảnh 4.

Chú ý chỉ dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng chứ không dùng móng tay gãi để tranh da đầu bị tấy đỏ và hư tổn.

Và đây là kết quả như các bạn đã thấy, mái tóc của Afsenna từ mỏng dính, xơ xác "lột xác" thành đen bóng, mềm mại, tóc rất dày và chắc khỏe. Mỗi lần Afsenna khoe tóc là các chị em khen nức nở và chỉ một lòng hỏi chiêu chăm sóc tóc của Afsenna.

Không một cô nàng nào không mê mái tóc bóng mượt của Afsenna.

Afsenna chính là nguồn động lực để các chị em chăm chỉ dưỡng tóc mỗi ngày.


Chia sẻ
Đọc thêm