Với 1 triệu đồng là bạn có thể sắm đủ 9 món đồ dùng cần thiết nhất đi camping cho gia đình 4 thành viên

Với số tiền 1 triệu đồng, chúng tôi sẽ mách bạn sắm 9 món đồ cần thiết cho chuyến Camping để giúp tiết kiệm được thời gian và công sức.

Hãy nhớ rằng, chuẩn bị đồ dùng đi cắm trại là điều không hề khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản và nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn lên kế hoạch cụ thể. Vì vậy, trước mỗi chuyến đi, lập kế hoạch đi cắm trại chi tiết nhất và những món đồ không thể thiếu được.

Trong trường hợp đi cắm trại với gia đình 4 người và bạn cần chuẩn bị các đồ đạc mang theo thì chúng tôi sẽ lên danh sách giúp bạn 9 món đồ cần thiết nhất cho chuyến du lịch camping với kinh phí 1 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo ngay.

1. Lều cắm trại: 200 - 240.000 đồng/sản phẩm

Là sản phẩm không thể thiếu khi đi cắm trại lều cho bạn chỗ nghỉ ngơi thư giãn cả ngày và đêm, đặc biệt quan trọng với những chuyến đi dài ngày. Một chiếc lều tốt và đủ rộng sẽ giúp bạn có được giấc ngủ trọn vẹn sau một ngày mệt mỏi. Bên cạnh đó, việc chọn lều cẩn thận sẽ hạn chế được những rủi ro như mưa bão, gió bụi, tránh được sự tấn công của động vật hoang dã, côn trùng,…

Với 1 triệu đồng sắm đủ 8 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cả gia đình - Ảnh 1.

Với 1 triệu đồng sắm đủ 8 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cả gia đình - Ảnh 2.

2. Bàn ghế cắm trại ngoài trời: 61.000 đồng/sản phẩm x 4 = 244.000 đồng

Điểm quan trọng khi nhắc tới bàn ghế xếp cắm trại luôn là giá trị sử dụng. Với những dòng ghế xếp mini, nó mang tới những ứng dụng tiện nghi. Chiếc ghế nhỏ gọn có thể sử dụng để ngồi, sử dụng cho việc nấu nướng, thư giãn hoặc nghỉ ngơi của cả gia đình.

Với 1 triệu đồng sắm đủ 8 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cả gia đình - Ảnh 3.

3. Bàn gấp cắm trại: 99.000 đồng/sản phẩm

Bàn gấp gọn là một trong những đồ dùng cần thiết khi đi cắm trại. Bạn có thể sử dụng nó làm bàn đựng đồ ăn, nước uống hoặc để vật dụng cá nhân tránh bẩn và bụi đường, đất.

Với 700K bạn sắm đủ 6 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 4.

4. Bếp nướng than hoa: 199.000 đồng/sản phẩm

Cắm trại ngoài trời, bạn không thể thiếu được chiếc bếp để đun nướng. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể tham khảo loại bếp nướng than hoa được thiết kế dành riêng cho cắm trại dã ngoại.

Với 700K bạn sắm đủ 6 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 5.

5. Than hoa: 15.000 đồng/kg x 2 = 30.000 đồng/kg

Than nướng không khói là loại than truyền thống của Nhật Bản, được sản xuất bằng cách đốt các nhánh hoặc thân cây gỗ tự nhiên ở nhiệt độ cực cao trong vài ngày sau đó làm nguội nhanh sẽ phù hợp với các buổi cắm trại của gia đình.

Với 1 triệu đồng là bạn có thể sắm đủ 9 món đồ dùng cần thiết nhất đi camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 7.

6. Xịt chống côn trùng: 39.000 đồng/sản phẩm

Xua đuổi muỗi, phòng ngừa các bệnh do muỗi hoặc côn trùng gây ra khi đi cắm trại là vô cùng cần thiết. Mang theo sản phẩm này sẽ giúp bạn an tâm hơn cho sức khỏe của bản thân.

Với 700K bạn sắm đủ 6 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 6.

7. Tấm cách nhiệt lót lều dã ngoại cắm trại: 59.000 đồng/sản phẩm

Đi cắm trại, dã ngoại, để không gian chỗ ngồi, nằm được sạch sẽ và cách ly khỏi bị côn trùng như kiến, giun, .. bò vào người, chúng ta cần 1 chiếc chiếu lót cách nhiệt để không bị ẩm ướt, dính bẩn.Đặc biệt khi đi cắm trại vào mùa mưa, đất ẩm hay xuất hiện côn trùng, chiếu lót trại dã ngoại cắm trại sẽ giúp bạn an tâm hơn trong giấc ngủ và vui chơi cùng gia đình, bạn bè.

Với 700K bạn sắm đủ 6 món đồ dùng cần thiết nhất cho chuyến Camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 7.

8. Túi nước dành cho cắm trại có thể gấp lại: 38.000 đồng/sản phẩm

Thiết kế của túi nước gấp phù hợp cho việc lưu trữ nước cắm trại cho các gia đình. Dung tích của túi là 5 lít nước, được làm bằng vật liệu nhựa PE bền và tốt cho sức khỏe.

Với 1 triệu đồng là bạn có thể sắm đủ 9 món đồ dùng cần thiết nhất đi camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 10.

9. Combo bông băng, thuốc: 183.500 đồng/sản phẩm

Combo bông băng và thuốc là thứ cần thiết và không thể thiếu khi đi cắm trại ngoài trời để giải quyết các vết thương ngoài ra, sơ cứu khi gặp tình huống rủi ro. 

Với 1 triệu đồng là bạn có thể sắm đủ 9 món đồ dùng cần thiết nhất đi camping cho gia đình 4 thành viên - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm