Vóc dáng béo - gầy thất thường, Nancy chỉ thực sự mặc đẹp lên khi chuyển từ skinny jeans sang quần ống rộng

Nancy diện quần ống rộng không chỉ sành điệu lên mà còn giấu được nhược điểm vóc dáng.

Hầu như ai cũng sẽ có một vài nhược điểm vóc dáng, và "thiên thần lai" Nancy của Momoland không phải là ngoại lệ. Điểm yếu của Nancy chính là thân hình rất dễ tăng cân, béo – gầy thất thường và không ít lần, cô nàng để lộ vòng "bụng bia" do chọn trang phục không phù hợp. Ngoài những items như crop top, quần short hay chân váy ngắn thì quần skinny jeans cũng là một món đồ dễ "tố" nhược điểm của Nancy nhất. Đây là lý do, cứ mỗi lần mặc quần skinny jeans, tổng thể vóc dáng của Nancy lại không được nuột nà cho lắm, phong cách cũng mất kha khá điểm.

Những khi Nancy gầy thì không nói; tuy nhiên ở những giai đoạn tăng cân, quần skinny jeans với độ ôm sát sẽ khiến thân hình của Nancy trông nặng nề hơn, vòng eo hơi thô của cô nàng cũng không được khắc phục hiệu quả. Có lẽ hiểu được điểm yếu của mình nên trong một vài lần diện quần skinny jeans, Nancy đã thả áo ngoài quần, bỏ qua thao tác sơ vin, và điều này sẽ giúp khỏa lấp đi phần nào vòng eo kém thon gọn. Có điều, cách mặc này lại không đem đến cho Nancy vẻ ngoài thật sành điệu mà đôi khi hơi "dừ" và nhạt nhòa.

Mọi chuyện chỉ thực sự ổn hơn khi Nancy chuyển sang diện quần jeans ống rộng. 

Item với độ rộng rãi này không chỉ tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, mà còn giúp che giấu đi một loạt các nhược điểm vóc dáng, chẳng hạn như: vòng đùi to, chân cong hay cả vòng eo thô nữa. Quần jeans ống rộng còn toát lên sự phóng khoáng, cool ngầu nên đã giúp Nancy hoàn thiện những bộ đồ thời thượng, style của cô nàng nhờ vậy cũng lên hương mạnh mẽ. Khi diện quần jeans ống rộng, Nancy cũng dễ dàng sơ vin mà không sợ lộ vòng eo to, nhờ vậy mà chiều cao được cải thiện hơn, tổng thể vóc dáng thêm nuột nà.

Quần jeans ống rộng là một trong những items hot bền vững với năm tháng, và điều này hoàn toàn có lý do. Quần jeans ống rộng toát lên sự trẻ trung, bụi bặm vốn có của quần jeans nói chung, nhưng đầy thanh lịch và sang chảnh nhờ phom dáng suông rộng, phóng khoáng. Đây cũng là item hợp với mọi chị em vì có khả năng giấu dáng tốt và cải thiện chiều cao tối ưu.

Cách diện quần ống rộng cũng rất đơn giản, chị em có thể mix item này với mọi kiểu áo có sẵn trong tủ đồ như: áo sơ mi, áo blouse, áo thun hay cardigan mỏng nhẹ. Và chỉ cần không quên sơ vin, đồng thời chú ý lựa chọn những mẫu quần jeans ống rộng không quá dài, set trang phục của chị em sẽ có khả năng hack dáng tốt.  

*Gợi ý những địa chỉ mua quần jeans ống rộng

Vóc dáng béo - gầy thất thường, Nancy chỉ thực sự mặc đẹp lên khi chuyển từ skinny jeans sang quần ống rộng - Ảnh 6.

Nơi mua: Nut Closet

Vóc dáng béo - gầy thất thường, Nancy chỉ thực sự mặc đẹp lên khi chuyển từ skinny jeans sang quần ống rộng - Ảnh 8.

Nơi mua: Kido

Vóc dáng béo - gầy thất thường, Nancy chỉ thực sự mặc đẹp lên khi chuyển từ skinny jeans sang quần ống rộng - Ảnh 10.

Nơi mua: Chicbae21

Vóc dáng béo - gầy thất thường, Nancy chỉ thực sự mặc đẹp lên khi chuyển từ skinny jeans sang quần ống rộng - Ảnh 12.

Nơi mua: Dottie

Ảnh: Sưu tầm

Vóc dáng béo - gầy thất thường, Nancy chỉ thực sự mặc đẹp lên khi chuyển từ skinny jeans sang quần ống rộng - Ảnh 14.

 

Chia sẻ
Đọc thêm