Vợ vừa nhận phạt vì bán nước hoa giả, Lê Dương Bảo Lâm liền bị “đào mộ” khoảnh khắc “thách” cư dân mạng đi kiện

Thông tin về vụ việc của vợ Lê Dương Bảo Lâm vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Trên một diễn đàn mạng xã hội mới đây đã lan truyền đoạn clip livestream của Lê Dương Bảo Lâm trước đây. Trong đoạn clip, Lê Dương Bảo Lâm tức giận khi có cư dân mạng bình luận việc anh bán hàng giả.

Khi bị hỏi việc bán hàng giả, Lê Dương Bảo Lâm liền nói: "Hàng giả à, bây giờ em làm cái đơn, rồi em ra thưa anh đi. Em lên công an thưa anh, để công an bắt anh đi nha, chứ đừng có vô đây rồi bình luận hàng giả rồi này nọ, mệt quá, đi thưa liền".

Lê Dương Bảo Lâm bị đào mộ khoảnh khắc thách cư dân mạng đi kiện.

Vừa qua, Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng của Quỳnh Quỳnh - vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm tại địa chỉ tổ 13, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành.

Cửa hàng của bà xã Lê Dương Bảo Lâm kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trong đó, có số lượng nước hoa nhái hai nhãn hiệu Chanel và Gucci, hai nhãn hàng này đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Vợ vừa nhận phạt vì bán nước hoa giả, Lê Dương Bảo Lâm liền bị “đào mộ” khoảnh khắc “thách” cư dân mạng đi kiện - Ảnh 2.

Mức xử phạt được đưa ra là 51,25 triệu đồng nộp ngân sách, giá trị số hàng hóa buộc phải tiêu hủy là 90 triệu đồng. Ngoài ra cửa hàng của vợ Lê Dương Bảo Lâm sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Chia sẻ
Đọc thêm