Vợ vô sinh chồng vẫn yêu thương, tới khi lén nghe được 4 chữ "bòn xong mới rút", cô có pha xử lý nhanh như chớp khiến anh ta trở tay không kịp

"Nói về chồng, em biết bản thân anh ấy mong con lắm nhưng chưa bao giờ em thấy anh than thở, dằn vặt vợ ngược lại còn luôn yêu thương săn sóc...", người vợ kể.

Với phụ nữ, không nỗi đau nào sánh được bằng nỗi đau bị chồng phản bội bởi họ có thể chấp nhận tất cả chỉ cần được sống cạnh người mình yêu.

Cùng mang tâm trạng buồn khổ khi phát hiện bị chồng "quay lưng", mới đây 1 người vợ đã lên mạng xã hội than thở câu chuyện hôn nhân của chính mình như sau: "Em cưới năm 2017, tình cảm vợ chồng rất ổn. Kinh tế bọn em cũng không phải lo vì sau cưới em được bố mẹ đẻ cho 1 căn chung cư hơn trăm mét, rộng rãi nằm ngay trung tâm thành phố. Chồng thì về làm cho công ty của bố vợ nên mọi thứ đều rất yên ả.

Vợ vô sinh chồng vẫn yêu thương, tới khi lén nghe được cuộc nói chuyện “bòn xong mới rút”, cô phát hiện sự thật đắng lòng và pha xử lý nhanh hơn chớp khiến anh đứng hình - Ảnh 1.

Bài chia sẻ của người vợ

Dường như ở đời người ta thường được mặt này mất mặt kia. Kinh tế của bọn em suôn sẻ thì khoản con cái của em lại rất gian nan. Sau cưới gần 2 năm em vẫn không có bầu, vợ chồng đưa nhau đi khám, kết quả chồng em bình thường, em bị tắc vòi trứng. Sau hai lần vào viện thông tắc đau tới ngất tại chỗ thì em cũng mang bầu được 1 lần. Tiếc là thai vừa được 8 tuần, em bị sảy. Từ đấy em không tự mang bầu được.

Sau em làm ivf, đặt 2 lần song lần nào cũng chỉ giữ được 3 tháng là lại hỏng. Tính tới thời điểm này, em vẫn đang phải uống thuốc điều trị nội tiết theo phác đồ điều trị của bác sĩ để khi nào sức khỏe cải thiện sẽ đặt tiếp.

Cuộc chiến 'tìm con' với em gian nan, áp lực về tinh thần, đau đớn về thể xác kinh khủng nhưng cứ nghĩ tới tới việc được làm bố làm mẹ, em lại tự động viên mình phải cố. Được cái em có bố mẹ đẻ hỗ trợ tài chính, chồng em ủng hộ tinh thần nên em cũng đỡ tủi.

Nói về chồng, em biết bản thân anh ấy mong con lắm nhưng chưa bao giờ em thấy anh than thở, dằn vặt vợ mặc dù vấn đề nằm ở em. Bố mẹ chồng cũng thế, mỗi lần con dâu về chơi, họ vẫn vui vẻ động viên hết lời rằng con cái là duyên số. Ông trời cho lúc nào hay lúc ấy.

Được nhà chồng thoải mái như vậy, em luôn thấy mình vẫn còn may mắn chán so với nhiều người khác. Đặc biệt bố mẹ em biết con rể tử tế cũng tạo điều kiện hết cỡ cho anh phát triển tiền đồ. Ngoài việc công ty, bố còn đầu tư cho anh mấy dự án bên ngoài, vốn ông chịu, lãi ông tuyên bố thẳng cho chúng em hưởng hết.

Cách đây vài ngày, em đang làm thì mẹ chồng gọi điện báo lên chơi. Cố gắng thu xếp giải quyết việc xong sớm, em về tính mua gì ngon về nấu đãi bà vì chồng em thường đi làm về muộn. Không ngờ, vừa tới cửa, em đã sững sờ nghe tiếng chồng nói chuyện với mẹ bên trong: 'Mẹ cứ yên tâm, con tính nước riêng của con chứ. Tuy vợ con không đẻ được nhưng vẫn là cần câu cơm của con nên tạm thời con chưa bỏ. Con sẽ từ từ bòn dần gia đình cô ấy để có riêng 1 khoản. Khi nào chắc chân sẽ rút. Hoặc không con đang tính ra ngoài gửi con...'.

Nghe chồng nói, em xanh xám mặt mày vì có chết cũng không thể tưởng tượng được sự chu đáo, tử tế của hắn đối với em bao lâu nay đều là vì tiền của bố mẹ em. Không chỉ hắn, gia đình hắn cũng coi em là công cụ, là mỏ vàng cho họ bòn bới tới khi nào thấy đủ sẽ giũ bỏ.

Em một mạch đẩy cửa phi vào. Mẹ chồng em sợ ngồi im còn chồng đứng lên định đánh lảng sang chuyện khác nhưng em chỉ thẳng tay: "Mẹ con anh rời khỏi nhà tôi ngay. Đừng mơ có thể bòn bới của cải nhà tôi thêm đồng nào".

Vợ vô sinh chồng vẫn yêu thương, tới khi lén nghe được cuộc nói chuyện “bòn xong mới rút”, cô phát hiện sự thật đắng lòng và pha xử lý nhanh hơn chớp khiến anh đứng hình - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hiểu em đã nghe được chuyện, cả mẹ với hắn đều cuống quýt giải thích. Tất nhiên em không cho vào tai. Ngay tối hôm ấy em viết đơn ly hôn rồi báo chuyện này với bố mẹ".

Tâm sự trên của người vợ đã chạm tới lòng trắc ẩn của rất nhiều người, nhất là hội chị em phụ nữ. Ai cũng hiểu cho nỗi đau mà cô ấy trải qua, bản thân đã chịu bao vất vả để sinh con cho chồng mà lại bị chồng quay lưng tính toán như vậy. Sẽ chẳng người vợ nào có thể chấp nhận được nên hầu hết mọi người đều ủng hộ quyết định của cô. Họ cũng như đồng tình cho rằng anh chồng bội bạc kia cần phải trả giá cho sự tệ bạc của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm