Vợ viện cớ không động phòng sau ngày cưới rồi bỏ đi, chồng báo cảnh sát mới biết được sự thật chấn động 5 năm trước

Sau khi sự việc xảy ra đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Một cô gái chỉ mới 23 tuổi nhận được tiền sính lễ 300.000 NDT (hơn 1 tỷ VND) qua 3 lần kết hôn trong 5 năm. Trong cuộc hôn nhân cuối cùng, cô gái đã ôm tiền đi mất khi còn chưa kịp "động phòng". Người chồng báo cảnh sát nhưng tạm thời vẫn chưa đủ bằng chứng chứng minh cô gái lừa hôn.

Sự việc xảy ra vào tháng 9/2018 ở thành phố Hán Trung (Thiểm Tây, Trung Quốc), anh Trần (26 tuổi) đã quen được chị Lưu (23 tuổi) nhờ sự giới thiệu của bạn bè. Sau khi ra mắt hai họ, hai người quyết định đến đăng ký kết hôn vào tháng 12/2018. Trước thềm năm mới 2019, gia đình anh Trần đã tổ chức buổi hôn lễ 50 bàn để mời người thân họ hàng để cùng chung vui.

CÔ GÁI LỪA HƠN 1 TỶ QUA 3 LẦN KẾT HÔN TRONG 5 NĂM. ANH CHỒNG TỨC ANH ÁCH VÌ CHƯA ĐƯỢC “ĐỘNG PHÒNG” THÌ VỢ ĐÃ ÔM TIỀN CHẠY ĐI MẤT - Ảnh 1.

Đêm "động phòng hoa chúc", chị Lưu lấy lý do đến kỳ kinh nguyệt để từ chối quan hệ. Điều trùng hợp hơn, sang ngày hôm sau thì đôi vợ chồng mới cưới lại nảy sinh mâu thuẫn. Đến hôm thứ ba kể từ ngày tổ chức hôn lễ, chị Lưu đã bỏ đi.

Trong vòng ba tháng sau đó, chị Lưu không hề ở nhà thường xuyên, cứ đi mất biệt 4-5 ngày rồi mới trở về nhà một hôm. Mãi đến ngày 2/4/2019, chị Lưu xách vali và một đi không trở lại. Anh Trần vô cùng bức xúc chia sẻ với phóng viên: Đến nay, hai vợ chồng tôi vẫn chưa "động phòng" một lần nào.

Anh Trần và gia đình vô cùng khó hiểu trước hành vi bất thường của Lưu. Để cưới được chị Lưu về nhà, gia đình anh Trần phải bỏ ra hơn 100.000 NDT (hơn 356 triệu VND) và số tiền này cũng là toàn bộ khoản tiết kiệm của gia đình.

Trước tình hình vợ ôm tiền chạy mất, anh Trần đành phải báo cảnh sát. Sau đó, anh mới "tá hỏa" khi biết được anh không phải là người đầu tiên kết hôn với chị Lưu.

CÔ GÁI LỪA HƠN 1 TỶ QUA 3 LẦN KẾT HÔN TRONG 5 NĂM. ANH CHỒNG TỨC ANH ÁCH VÌ CHƯA ĐƯỢC “ĐỘNG PHÒNG” THÌ VỢ ĐÃ ÔM TIỀN CHẠY ĐI MẤT - Ảnh 2.

Theo báo cáo của cảnh sát, vào năm 2013, chị Lưu (lúc này 18 tuổi) đã kết hôn với anh Lý (22 tuổi) và nhận được khoản tiền sính lễ 80.000 NDT (hơn 285 triệu VND). Vì năm đó, Lưu vẫn chưa đủ tuổi kết hôn nên hai người chỉ tổ chức đám cưới trước rồi đăng ký giấy tờ sau.

Trong quá trình chung sống với anh Lý, Lưu cũng viện lý do "ở không quen" để thường xuyên không về nhà. Nửa năm sau, Lưu bỏ đi không để lại dấu vết gì.

Không lâu sau, Lưu một lần nữa kết hôn với một người đàn ông họ Lâm và nhận sính lễ 110.000 NDT (hơn 392 triệu VND). Lần này, Lưu cũng không đăng ký kết hôn với anh Lâm.

CÔ GÁI LỪA HƠN 1 TỶ QUA 3 LẦN KẾT HÔN TRONG 5 NĂM. ANH CHỒNG TỨC ANH ÁCH VÌ CHƯA ĐƯỢC “ĐỘNG PHÒNG” THÌ VỢ ĐÃ ÔM TIỀN CHẠY ĐI MẤT - Ảnh 3.

Cảnh sát điều tra và phát hiện, Lưu luôn dùng một cách thức giống nhau để tạo cơ hội bỏ đi: Viện lý do để không ở nhà thường xuyên và cố ý phát sinh mâu thuẫn để rời đi.

Thế nhưng với tình hình hiện tại, phía cảnh sát chưa có đủ bằng chứng để buộc tội Lưu. Mặc dù có quan hệ vợ chồng với anh Lý và anh Lâm, nhưng Lưu đều chừa đường lui cho mình bằng cách không đăng ký kết hôn với họ.

Sau khi kết hôn với anh Trần, Lưu đã là vợ hợp pháp và cho đến hiện tại cô vẫn chưa tái hôn. Hơn nữa, Lưu còn cho rằng bản thân không ở nhà là vì phải đi làm việc ở xa. 

Chính vì thế, mặc dù hành vi của Lưu gây nên nhiều bức xúc nhưng vẫn chưa đủ để cấu thành nên hành vi vi phạm pháp luật.

Trước câu trả lời của cảnh sát, anh Trần chỉ đành ngậm ngùi nhìn vợ của mình cao chạy xa bay. Anh Trần cho biết, anh vẫn luôn theo dõi động thái tiếp theo của Lưu để hòng đòi lại số tiền sính lễ mà gia đình đã bỏ ra.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm