Vợ về nước sinh con, chồng ở Hàn cặp kè với phụ nữ hơn 5 tuổi: Tiểu tam khoe "clip giường chiếu" và danh tính bất ngờ của kẻ báo tin!

Chẳng còn gì buồn bã hơn khi cô vợ phát hiện ra chuyện chồng ngoại tình lại đến từ miệng của "kẻ thứ tư" trong câu chuyện này.

Chẳng có gì khiến người ta đau đớn hơn chuyện chồng ngoại tình. Nhưng nỗi đau đó còn lớn hơn nữa khi anh ta không chỉ bỏ vợ mà còn đối xử bạc bẽo với chính con mình. Gia đình chồng cũng không thèm nhắc nhở con trai.

Vợ về nước sinh con, chồng cặp kè phụ nữ hơn tuổi

Cô con dâu đã đăng bài bóc phốt lên mạng xã hội. Theo đó, con gái của họ sắp tròn 20 tháng tuổi nhưng từ khi chào đời bố không hề quan tâm. Chồng cô đang sinh sống bên Hàn Quốc cùng nhân tình hơn 5 tuổi.

“Đầu năm 2020, tôi chuẩn bị cho việc sinh con nên về Việt Nam. Trong thời gian đó, chồng tôi thường xuyên chơi bời, mua ô tô và đi nhậu cùng bồ nên bị tai nạn. Đến cuối tháng 8/2020, tôi nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ chồng của bồ chồng. Lúc này, cô bồ và chồng mình chưa ly hôn. Anh ta đã cho tôi biết toàn bộ chuyện của chồng tôi và vợ anh ta ra sao”, cô vợ kể.

Vợ về nước sinh con, chồng ở Hàn cặp kè với phụ nữ hơn 5 tuổi: Tiểu tam khoe "clip giường chiếu" khiêu khích chính thất và danh tính bất ngờ của kẻ báo tin! - Ảnh 1.

Bài bóc phốt được đăng tải.

Vì cú sốc này, cô vợ gọi điện cho chồng để nói rõ nhưng anh ta ậm ừ, chỉ nhắn tin xin lỗi. Cuối cùng, anh chồng thú nhận việc ngoại tình. Đến tháng 11/2020 bồ ly hôn với chồng và chuyển đến sống chung nhà với người đàn ông này.

Được biết, cả hai làm cùng công ty, vừa vào làm được vài tháng đã có tình ý với nhau.

“Anh ta không dám nghe điện thoại từ tôi, trừ khi tôi nhắn tin khó nghe. Còn không anh ta chỉ dám ậm ừ vài câu. Anh ta nhiều lần chặn tôi rồi do sự tác động của người liên quan mà mở chặn”, cô vợ bức xúc.

Đến hiện tại, cô vẫn tỏ ra tức giận tột độ vì sao chồng mình lại có dã tâm bỏ vợ con như thế. Cô bồ của chồng cô cũng đã mang thai sắp đến ngày đẻ.

“Lúc cưới thì đòi cưới cho bằng được, khi có chuyện thì chui lủi, không dám nghe trọn vẹn cuộc điện thoại để giải quyết vấn đề, rụt cổ rùa lại. Nói chuyện chưa hết câu đã tắt ngang. Sống mà không có chút gì gọi là lương tâm, đạo đức”, cô vợ kết lại.

Hàng loạt bằng chứng chồng ngoại tình và tin nhắn của kẻ báo tin

Đính kèm chính là hàng loạt bằng chứng của việc chồng ngoại tình. Theo đó, chồng cô và bồ đã nhắn tin bí mật qua game từ tháng 5/2020.

Trên TikTok, cô bồ cũng thoải mái đăng clip với chồng người khác một cách hạnh phúc. Cô bồ còn đăng luôn clip “giường chiếu” lên như một cách khoe khoang với vợ người khác.

Tiểu tam khoe toàn clip trên giường với chồng người ta.

Bên cạnh đó, còn có tin nhắn của chồng tiểu tam gửi cho cô vợ “dằn mặt” khiến cô choáng váng tột độ.

“Em à, có chồng thì bảo chồng mình đừng đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác nữa. Sống trên đời để phúc cho vợ con sau này. Anh xin lỗi vì nói với em những lời này nhưng chồng em nó ép anh.

Nếu cần em gọi điện trực tiếp cho anh, anh sẽ nói tất cả mọi chuyện cho em nghe về những gì chồng em làm từ khi em về Việt Nam”, chồng của tiểu tam cay đắng gửi tới.

Vợ về nước sinh con, chồng ở Hàn cặp kè với phụ nữ hơn 5 tuổi: Tiểu tam khoe "clip giường chiếu" khiêu khích chính thất và danh tính bất ngờ của kẻ báo tin! - Ảnh 3.

Nhân vật báo tin cho cô vợ là chồng tiểu tam.

Khi cô vợ vỡ lẽ tất cả, chất vấn chồng rồi nhắc đến con cái thì anh ta gạt đi không quan tâm. Con ốm mệt anh ta cũng chẳng hề quan tâm. Khi bị vợ nói rằng anh ta vô trách nhiệm quá mức thì đối phương tỏ ra rất sung sướng: “Vậy là tôi không phải lo gì rồi”.

Vợ về nước sinh con, chồng ở Hàn cặp kè với phụ nữ hơn 5 tuổi: Tiểu tam khoe "clip giường chiếu" khiêu khích chính thất và danh tính bất ngờ của kẻ báo tin! - Ảnh 4.

Người chồng cực kỳ vô tâm.

“- Mình chưa ly dị mà?

- Mày ly dị thì ly không thì đợi về tao ly dị.

- Thế bao giờ chồng về để ly dị, có bao giờ nghĩ rằng sẽ quan tâm tới con gái không.

- Con người không phải con vật mà không quan tâm. Tao bây giờ còn không lo nổi cho tao còn lo cho ai. Đợi đi, bao giờ tao về tao khắc đón con về”.

Đây là cuộc hội thoại giữa cả hai vợ chồng. Người chồng không chỉ ngoại tình, dung túng cho nhân tình khiêu khích vợ mà còn mặc kệ con cái.

Cuối cùng, dân mạng đều đồng loạt cho rằng rơi vào trường hợp trên thì cô vợ khỏi cần dây dưa nhiều lời hay dài dòng gì nữa. Chồng và bồ ở nước ngoài cặp kè với nhau, nó là chuyện tệ nhất. Mình chẳng ở gần, chẳng thể tiếp cận để làm ầm ĩ được. Tốt nhất, cô vợ nên buông tay để tự lo cho cuộc sống của hai mẹ con.

Rời xa một người chồng tệ bạc đôi khi lại là sự lựa chọn thông minh nhất!

Chia sẻ
Đọc thêm