Vờ vào tiệm hỏi làm đầu, cô gái trẻ đưa tay ra sau thò vào túi áo khoác của khách lấy đi số tiền lớn

Toàn bộ hành vi gian manh của cô gái trẻ đã bị camera an ninh của cửa hàng cắt tóc, gội đầu ghi lại được.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh móc túi cực tinh vi của một cô gái trẻ ở tiệm cắt tóc.

Cô gái trẻ vào tiệm làm tóc để hỏi dịch vụ nhưng thực chất để móc túi

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, cô gái trẻ vào tiệm tóc để hỏi làm đầu. Sau đó, lợi dụng tiệm đông khách không ai chú ý, cô gái này đã mon men đến chỗ ghế để áo của khách để trộm đồ.

Cụ thể, thay vì ngồi lên ghế, cô gái lại đứng dựa lưng vào chiếc ghế, bên trên là chiếc áo khoác của một khách hàng đã vào tiệm trước đó. Để đánh lạc hướng mọi người, bề ngoài cô gái vẫn nói chuyện, hỏi tư vấn làm tóc, tuy nhiên tay lại thò ra sau lưng, lần mò vào túi áo của khách để mở khóa, lấy tiền và nhét nhanh tay vào túi quần sau của mình. 

Vờ vào tiệm tóc hỏi làm đầu, cô gái trẻ đưa tay ra sau thò vào túi áo khoác của khách lấy đi số tiền lớn - Ảnh 2.

Cô gái trẻ lần tay phía sau mở khóa áo khoác của khách để trộm tiền

Sau khi đã lấy được tiền xong xuôi, cô gái còn giả vờ đứng lại sát chỗ chủ tiệm đang làm để nói chuyện, coi như vô can. Cuối cùng, cô gái này đã nhanh chóng lẻn ra ngoài rồi rời đi nhanh chóng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã ngay lập tức nhận về nhiều bình luận của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, hành vi của cô gái trẻ trên khá tinh vi và chuyên nghiệp, cần được đăng tải để cảnh báo tới mọi người. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, chủ tài sản cũng nên chủ động bảo quản tài sản của mình, nhất là khi đến nơi đông người, tránh để kẻ gian lợi dụng.

Được biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày 28/11/2021 trên đường Huỳnh Thị Tươi, phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Số tiền mà cô gái móc túi của vị khách lấy đi là 1,2 triệu đồng.


Chia sẻ
Đọc thêm