Vợ vác bụng bầu đánh ghen với nữ tiếp viên hàng không: Con ốm gọi chồng 2 giờ sáng mới về để rồi nhận kết cục đắng ngắt

Vụ việc đã gây xôn xao dư luận và cặp đôi ngoại tình cũng phải nhận cái kết không thể đắng hơn.

Mới đây, dư luận và truyền thông Indonesia đang xôn xao trước một vụ đánh ghen với những tình tiết gây căm phẫn. Người vợ trong vụ việc là cô Sinta Rizki đang mang bầu đứa con thứ hai.

Cô đã đến một căn phòng cho thuê và phát hiện chồng mình tên Anoure Aslama đang ở bên cạnh nhân tình là cô Prilia Berliani. Được biết, người chồng và "tiểu tam" đều là tiếp viên hàng không của hãng Lion Air.

Vợ vác bụng bầu đánh ghen với nữ tiếp viên hàng không: Con ốm gọi chồng 2 giờ sáng mới về và cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 1.

Người chồng và nhân tình trong vụ đánh ghen.

Những thông tin mới nhất về cuộc đánh ghen này đã được chia sẻ trên truyền thông Indonesia. Theo đó, người vợ phát hiện chồng ngoại tình khi đứa con chung của cả hai bị ốm.

Người vợ chia sẻ: "Tôi đã gọi điện cho anh ta rất nhiều lần, muốn anh ta về nhà để hỗ trợ vì con trai tôi bị ốm. Lúc đó là 11 rưỡi đêm nhưng 2 giờ sáng hôm sau anh ta mới trở về. Lúc đó tôi biết chắc anh ta đang ở với nhân tình".

Dù đang bụng mang dạ chửa nhưng người vợ vẫn cùng người nhà đi đánh ghen để khiến cặp đôi này phải trả giá. Theo truyền thông địa phương, anh Anoure Aslama và vợ mới kết hôn được 3 năm nay, họ đính hôn hồi tháng 5/2018.

Vợ vác bụng bầu đánh ghen với nữ tiếp viên hàng không: Con ốm gọi chồng 2 giờ sáng mới về và cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 2.

Người vợ và gã chồng phản bội.

Trong khi đó, "tiểu tam" Prilia Berliani sở hữu vẻ ngoài sắc sảo đã tốt nghiệp tại một trường nội trú Hồi giáo ở Yogyakarta vào năm 2018. Được biết, người chồng có hợp đồng làm việc với Lion Air đến hết năm 2022 trong khi nhân tình của anh ta có hợp đồng làm việc đến năm 2025.

Mặc dù vậy, sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, cả hai đã phải nhận cái kết không thể đắng hơn. Họ đều bị hãng Lion Air sa thải ngay lập tức cũng không có hãng hàng không trong nước nào dám nhận họ sau bê bối. Người vợ cho biết, cặp đôi đã dan díu với nhau từ lâu và các đồng nghiệp của họ đều biết rõ điều này nhưng không ai can thiệp.

Cô Prilia Berliani cho hay đã quyết định không nộp đơn kiện chồng cùng tiểu tam vì họ đã phải trả giá xứng đáng rồi. Người vợ nói: "Tôi không muốn dồn anh ta vào bước đường cùng. Giờ đây anh ta cũng đã nhận cái kết đắng rồi".

Vợ vác bụng bầu đánh ghen với nữ tiếp viên hàng không: Con ốm gọi chồng 2 giờ sáng mới về và cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 3.

Tiểu tam giương ánh mắt thách thức người vợ.

Vợ vác bụng bầu đánh ghen với nữ tiếp viên hàng không: Con ốm gọi chồng 2 giờ sáng mới về và cái kết không thể đắng hơn - Ảnh 4.

Tiểu tam ngoài đời có ngoại hình xinh đẹp.

Người vợ cũng cho hay cô cảm thấy nhẹ nhõm vì sự thật đã được phơi bày. Cô cảm thấy thoải mái khi đã vạch trần được bộ mặt thật của chồng để gia đình nhà chồng biết được sự việc. Trong khi đó, tiểu tam hiện đã khóa Instagram và che giấu hết thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội.

Trước đó dư luận vô cùng căm phẫn khi thấy "kẻ thứ 3" giương ánh mắt đầy thách thức về phía người vợ trong khi gã chồng ra sức che chắn bảo vệ cho nhân tình. Anh chồng không hề mảy may quan tâm người vợ đang bụng mang dạ chửa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Nguồn: Indozone

Chia sẻ
Đọc thêm