Vợ bóc phốt tiểu tam, tung cả ảnh đánh ghen và lời dặn "chí mạng": "Mày chỉ bình yên khi mày biết mày nên làm gì"

"Em muốn trèo lên đầu chị ngồi… Chị cảnh cáo: Đầu chị là cái ghế điện dành cho những tội đồ, chứ không phải sofa hay ngai vàng như em tưởng tượng", chị vợ gửi tới tiểu tam.

Cuộc chiến giữa vợ chính thức và tiểu tam thời buổi này đã gần như "ngang sức", thậm chí vợ hợp pháp cũng bị ghen ngược, bị sỉ nhục đủ kiểu.

Phụ nữ có thể tha thứ cho sự phản bội nhưng mãi mãi họ không bao giờ quên được. Chị vợ trong câu chuyện dưới đây cũng vậy, nỗi đau dai dẳng này luôn ghim trong lòng chị.

"Ngày em gửi cho chồng chị những tấm ảnh gợi tình… ánh mắt lá dăm mơ màng lẳng lơ...

Vợ phốt tiểu tam, tung cả ảnh đánh ghen và lời dặn "chí mạng": "Mày chỉ bình yên khi mày biết mày nên làm gì" - Ảnh 1.

Em muốn trèo lên đầu chị ngồi… Chị cảnh cáo: Đầu chị là cái ghế điện dành cho những tội đồ, chứ không phải sofa hay ngai vàng như em tưởng tượng.

Em hùng hồn đứng giữa sân ga Hạ Long chiều cuối năm 2020 tuyên bố: Tất cả những thằng đàn ông ở đất nước này nếu em đã thích thì không bao giờ dứt được em, trừ khi em thải hồi (trong đó có chồng chị).

Chị - người phụ nữ bình thường và nhỏ bé không đủ tài để níu giữ đàn ông. Nhưng chị có bí kíp để em - đàn bà lăng loàn nhớ chị đến xuống mồ không quên".

Kèm theo bài đăng là rất nhiều đoạn tin nhắn của chị vợ với tiểu tam. Thậm chí có cả ảnh chị đã đi đánh ghen, cảnh cáo nàng tiểu tam kia.

Vợ phốt tiểu tam, tung cả ảnh đánh ghen và lời dặn "chí mạng": "Mày chỉ bình yên khi mày biết mày nên làm gì" - Ảnh 2.

Tin nhắn giữa chị vợ và tiểu tam

Vợ phốt tiểu tam, tung cả ảnh đánh ghen và lời dặn "chí mạng": "Mày chỉ bình yên khi mày biết mày nên làm gì" - Ảnh 3.

Có vẻ cảnh đánh ghen đã diễn ra từ lâu

Kẻ thứ 3 nói rất nhiều lý lẽ, đa phần là dọa lại vợ của người tình: "Còn chị thích mai chị vào đây tôi với chị 3 mặt 1 lời... con này 1 thân 1 mình nhưng cứ có chuyện đi, xem có 1 thân 1 mình không... Chị làm được tôi cũng làm được".

Phía chị vợ, ban đầu chị nói chuyện rất thẳng thắn: "Là phụ nữ, từng ngồi nâng cốc với mày nên tao cũng rất quân tử, để cho mày tạm thời yên ổn, giữ đất làm ăn. Còn đừng bao giờ để tao thấy bất cứ 1 phút nào mày gọi hay nhắn tin cho chồng tao, thì tao hứa với mày, mày hối hận không lại nữa.

Nhưng có vẻ, tiểu tam vẫn lấn tới nên chị vợ chốt lại: "Tao rất quân tử, mày rõ chưa. Tao nói được làm được. Mày chỉ bình yên khi mày biết mày nên làm gì...".

Hành động của chị vợ được nhiều người ủng hộ kể cả chuyện đánh ghen dằn mặt tình địch. Họ gọi đó là "mạnh mẽ" nhưng rồi chị vợ ấy có giữ được chồng hay anh ta lại chuyển từ tiểu tam này sang tiểu tam khác?

Đã bao nhiêu vụ phốt tình ái, đánh ghen nhan nhản hàng ngày trên MXH nhưng kết thúc chưa bao giờ tốt đẹp. Phụ nữ giữ gìn hạnh phúc gia đình không sai nhưng cũng đừng vì nóng giận mà đánh mất mình, sửa chữa hôn nhân không đúng chỗ.

Chia sẻ
Đọc thêm