Vợ tung clip "cảnh giường chiếu" của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với "plot twist" sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa!

Một câu chuyện tưởng thế mà không phải thế, ban đầu ai cũng chửi người chồng nhưng sau đó gió đổi chiều!

Chuyện chồng ngoại tình chẳng ai có thể chấp nhận được. Bởi vậy nên mới đây, một người phụ nữ ở Chiết Giang (Trung Quốc) đăng tải bài viết tố chồng ngoại tình đã nhận về nhiều sự chú ý.

Người vợ bắt quả tang chồng và nhân tình ở bên nhau

Theo đó, ông chồng đã bỏ nhà ra đi nửa tháng. Người vợ cùng bạn bè mình đi tìm và "đột kích" nhà nữ HLV thể hình cũng là bồ của chồng. Họ bắt quả tang được anh ta đang ở trên giường của tiểu tam và một đoạn clip "giường chiếu" được ghi lại.

Vợ tung clip "cảnh giường chiếu" của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với "plot twist" sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 1.

Vợ tung clip "cảnh giường chiếu" của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với "plot twist" sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 2.

Người chồng và nữ vận động viên thể hình bị bắt quả tang.

Cả hai bên xảy ra cãi cự. Nữ HLV thể hình sợ hãi nói rằng mình không hề biết được người đàn ông đã kết hôn và có gia đình. Một người bạn của cô vợ tiến đến giải thích người chồng đã không về nhà nửa tháng nên hôm nay họ mới đến đây.

Đoạn clip đó được đăng tải đã khiến anh ta nhận chỉ trích dữ dội.

Bài viết của cô vợ và màn phản đòn gay gắt

Cô vợ cũng "tát nước theo mưa" đăng một đoạn status dài với giọng điệu như nói chuyện cùng con trai 3 tuổi. Cô nói bản thân rất có lỗi với con, mong đối phương hãy nhớ đến trách nhiệm của bản thân mình. Cô cũng tỏ ra vô cùng tổn thương và đau khổ khi chồng lại như thế.

Đặc biệt, cô còn tố chồng mình vô trách nhiệm, không nhận con và còn đánh cả mẹ của mình. Bài đăng của cô vợ như sau:

"Leo, con là tất cả niềm vui của bố mẹ. Việc con ra đời bố mẹ không thể chọn lựa, mà con cũng không thể chọn lựa.

Con của 3 tuần tuổi phải chịu sự vô tri của bố mẹ, trước giờ bố mẹ chưa từng nói trước mặt con rằng ai đó không tốt hay tự mình làm uất ức.

Là một người đàn ông, con phải nhớ kỹ ngày hôm nay, lương thiện, có trách nhiệm và thành thật là quan trọng nhất.

Hôm nay ba của con – Phạm Chấn Vũ nói con không phải con ruột của anh ta, đã thế, anh ta lại còn đánh mẹ và bà ngoại của con.

Thấy con khóc toáng lên để giúp mẹ chặn lại, trong lòng mẹ đau lắm, mẹ không đủ khả năng bảo vệ tốt cho con.

Làm một người mẹ, mang thai 9 tháng 10 ngày, mẹ không muốn con phải chịu bất cứ uất ức nào, lại càng không thể để ông bà ngoại của con chịu chút tổn thương nào.

Chúng ta phải dùng pháp luật để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Không có một người phụ nữ nào muốn bản thân trở nên mạnh mẽ cả, tất cả đều là do bị ép mà ra.

Anh ta mấy năm nay đi lăn lộn ở phòng gym chỉ để đánh người phụ nữ của mình. Lần đầu tiên trong đời anh ta qua đêm ở cục cảnh sát không biết cảm giác như thế nào.

Vợ tung clip "cảnh giường chiếu" của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với "plot twist" sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 3.

Bài đăng do cô vợ đăng tải.

Mấy năm nay trôi qua quá thuận lợi rồi, nhưng mà đời người thì sao có thể cứ đắc ý mãi được. Đường là do mình chọn, người là do mình gả, mẹ không hối hận mà cũng không thể hối hận.

Ly hôn khiến mẹ hiểu được rất nhiều điều, người đối tốt với mẹ ở thuở ban sơ là anh ta, mà người muốn tiền muốn mạng của mẹ cũng là anh ta.

Nhưng mà mẹ vẫn sẽ có một tấm lòng nhiệt tình đối với cuộc sống này, ngày tháng tốt đẹp hay không cũng là do chính mình tự trải qua, người mà, phải nhìn về phía trước con nhé.

May mắn nhất là mẹ và người mẹ sinh ra đều là những con người lương thiện, mẹ vẫn luôn tự hỏi lương tâm của mình không làm điều gì sai trái cả, vì con, mẹ sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn".

Càng như vậy, cư dân mạng càng lao vào điên cuồng nhiếc móc ông chồng ngoại tình với đủ lời lẽ không hay.

Vợ tung clip "cảnh giường chiếu" của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với "plot twist" sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 3.

Cuộc hôn nhân đã từng hạnh phúc.

Tuy nhiên, ngay sau đó ông chồng có pha phản công ngoài sức tưởng tượng của tất cả.

Theo đó, người chồng phản bội đăng tải một bài viết nói rằng đứa con chung của hai vợ chồng mà anh ta nuôi nấng suốt 3 năm là con của người khác. Đính kèm với đó, anh còn đưa lên một bản xét nghiệm huyết thống cha con làm bằng chứng. Ở trên đó ghi rõ rằng hai người không phải quan hệ cha con ruột.

Vợ tung clip "cảnh giường chiếu" của chồng và nữ HLV thể hình, nhưng pha phản đòn với "plot twist" sau đó mới khiến tất cả ngã ngửa! - Ảnh 4.

Người chồng đăng tải cả xét nghiệm huyết thống lên.

Được biết, người đàn ông cũng mới phát hiện thời gian gần đây mà thôi.

"Cơm có thể ăn bừa nhưng lời nói thì không bừa được đâu. Tôi không muốn làm ra hành vi như phim truyền hình thế này nhưng cô ấy không quan tâm đến mối quan hệ của hai vợ chồng thì tôi còn sợ gì ai nữa", ông chồng bày tỏ.

Được biết, hiện tại dư luận đang chỉ trích cả người chồng lẫn cô vợ. Cả hai đều là những kẻ chẳng ra sao. Chồng thì che giấu chuyện đã có vợ con để ở bên người phụ nữ khác. Cô vợ rõ ràng đã ngoại tình từ trước lại kích động để gây ồn ào.

Bởi vậy mới nói, chuyện hôn nhân chỉ có người trong cuộc mới có thể hiểu rõ. Những người ngoài hãy bình tâm, chờ đến khi xác thực tất cả rồi lên án cũng chưa muộn.

Nguồn: Ettoday, Chinatimes

Chia sẻ
Đọc thêm