Vô tư vẫy vùng trên biển, cô gái thoát khỏi "Tử thần" trong gang tấc mà không hay biết cho tới khi xem lại bức ảnh chụp kỷ niệm

L.T, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Có những khoảnh khắc "Tử thần" ngủ quên nên nhiều người may mắn thoát chết để rồi xem lại giây phút ấy mà ám ảnh.

Theo The Sun, Simone Gutsche là một thư ký đồng thời là người mẫu, diễn viên bán chuyên nghiệp người Đức. Đầu tháng 12 năm 2016, cô có chuyến đi du lịch đến bãi biển Cocoa, thuộc vùng biển ngoài khơi Cape Canaveral, thành phố Orlando, bang Florida (Mỹ). Thế nhưng, chính Simone cũng không ngờ chuyến đi ấy đã để lại cho cô một trải nghiệm đáng sợ mà cô khó có thể quên được.

Ngày hôm đó, Simone mặc bộ bikini màu xanh và xuống biển chơi đùa cùng những con sóng. Cô nàng hào hứng như thể lần đầu tiên trong đời được đi tắm biển vậy. Đột nhiên, Simone nhìn thấy một số người trên bờ vẫy tay về phía cô để ra hiệu "nguy hiểm ở ngay phía sau". Nhưng vì ở khoảng cách quá xa nên Simone không hiểu và chỉ nghĩ đơn giản rằng họ đang vẫy tay chào thân thiện với mình.

Simone kể với tờ Bild của Đức: “Khi đó chẳng có ai ở dưới nước cả, cũng không có nhiều người xung quanh tôi. Và tôi lại lấy đó làm hạnh phúc vì được thỏa sức vẫy vùng một mình. Tự nhiên có một cặp đôi không quen biết vẫy tay chào tôi đầy phấn khích. Vì sự thân thiện, tôi còn vẫy tay chào lại họ mà".

Cô gái thoát chết thần kỳ mà không biết cho tới khi xem lại bức ảnh rùng rợn này - Ảnh 1.

Sau khi xem lại bức ảnh này, Simone mới nhận ra mình đã thoát chết trong gang tấc.

Sau đó, có người chạy lại gần hét to, cô không nghe rõ nhưng nhờ linh tính mách bảo có điều gì đó không ổn, Simone vội vàng chạy lên bờ. Cô vẫn không hiểu chuyện gì đang diễn ra thì sau đó có người cho Simone xem bức ảnh, hóa ra cô vừa thoát khỏi hàm răng sắc nhọn của loài "sát thủ đại dương".

Cô gái thoát chết thần kỳ mà không biết cho tới khi xem lại bức ảnh rùng rợn này - Ảnh 2.

"Tôi quá sợ hãi và không dám đặt chân xuống biển cả ngày hôm đó", Simone nói.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, Simone chỉ còn cách hàm con cá mập hổ đó hơn 4m. Nếu không nhanh chân thì có thể cô đã làm mồi cho nó.

Simone nói: “Những người ở bãi biển nói với tôi rằng chỉ cách tôi 4m có một con cá mập đang bơi. Tôi đã rất kinh hãi, suốt nhiều ngày sau đó, tôi đã không trở lại biển thêm lần nào nữa!".

Cô gái thoát chết thần kỳ mà không biết cho tới khi xem lại bức ảnh rùng rợn này - Ảnh 3.

Simone chụp bức ảnh này như một trò đùa vui nhưng suýt nữa thì... cảnh tượng như thế này thực sự xảy ra.

Vô tư vẫy vùng trên biển, cô gái thoát khỏi "Tử thần" trong gang tấc mà không hay biết cho tới khi được xem lại bức ảnh rùng rợn này - Ảnh 4.

Công việc chính của Simone là một thư ký, thi thoảng cô còn tham gia đóng phim và làm người mẫu.

Loài cá mập hổ được xếp vào một trong những loài nguy hiểm nhất, chúng thường xuất hiện lởn vởn ở bãi biển gần Cape Canaveral. Một con cá mập hổ có thể dài tới 6,5m, chúng là loài săn mồi nguy hiểm, chúng thường ăn nhiều loại thức ăn khác nhau như cá, hải cẩu, chim, cá mập nhỏ hơn...

Vô tư vẫy vùng trên biển, cô gái thoát khỏi "Tử thần" trong gang tấc mà không hay biết cho tới khi được xem lại bức ảnh rùng rợn này - Ảnh 5.

Vô tư vẫy vùng trên biển, cô gái thoát khỏi "Tử thần" trong gang tấc mà không hay biết cho tới khi được xem lại bức ảnh rùng rợn này - Ảnh 6.

Hình ảnh cận cảnh một con cá mập hổ.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm