Vợ trẻ vừa khoe mâm cơm "của nhà trồng được" vừa kể bị chồng than trách, nghe lý do xong chị em nào cũng giật mình

Mâm cơm với toàn những món "của nhà trồng được" khiến anh chồng thích thú, lao ngay xuống định ăn thì lại bị cô vợ ngăn lại. Cũng chính vì thế, anh giận dỗi, than trách vợ không tiếc lời.

Nấu nướng đối với các chị em không chỉ là trách nhiệm với gia đình, đó còn là cả một niềm đam mê cháy bỏng. Rất nhiều người cảm thấy thư giãn và thoải mái khi được vào bếp chuẩn bị những món ăn ngon cho người thân.

Cũng vì thế, rất nhiều chị em thích thú chụp hình mâm cơm mình chế biến như 1 cách lưu giữ lại thành quả. Nhưng đôi khi vì sở thích này lại khiến các ông chồng than trời. Câu chuyện của cô vợ trẻ T.A mới đây đã khiến hội chị em cười bò. Cụ thể, cô viết:

"Mỗi lần em bê mâm cơm ra mà ông chồng em hí hửng ngồi xuống định ăn kiểu gì cũng bị vợ đập cho không trượt phát nào. (Em đùa đấy, ý em là đập tay ông ý thui).

Em phải chụp hình đã, hình đẹp xong xuôi chồng mới được ăn.

Bữa nào ông ý cũng ca thán: Vợ chụp làm gì, tưởng cúng facebook chứ, nhưng chồng có thấy vợ đăng lên bao giờ đâu.

Ha ha, em cười thầm vì lão không biết mục đích của vợ là đi khoe mâm cơm trên group mình thôi.

Em nằm vùng đã lâu, nay mới ngoi lên khoe mâm cơm toàn của nhà làm được ạ. Chúc các mom trưa vui vẻ."

Vợ trẻ vừa khoe mâm cơm của nhà trồng được vừa kể bị chồng than trách, nghe lý do xong chị em nào cũng giật mình - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Có lẽ, rất nhiều bà vợ thấy hình ảnh của chồng mình trong câu chuyện này. Họ hài hước chia sẻ:

"Chết cười, cái tội biết tính vợ mà không chịu ngồi yên vài phút."

"Y chang người yêu em, mỗi lần 2 đứa đi ăn đâu, đồ bê lên định xơi ngay. Nhưng em cũng đập tay cho cái, bảo để chụp hắn lại xị mặt ra. Ha ha, các ông thì chỉ biết ăn, không có đam mê chụp ảnh đồ ăn như chị em mình sao ấy."

"Tội thế, hi hi. Nhưng chắc là đang đói hoặc là thích đồ ăn vợ nấu lắm đấy."

"Trời, em thấy giống chồng em y chang. Cái bữa hắn đang đói, em bắt hắn ngồi im để em chụp thì hắn quạu cọ. Nhưng cũng hôm nào đói thôi chứ bình thường thì chiều vợ thôi rồi."

"Ối, giật mình. Có khi nào ông chồng em cũng ghét cảnh em xếp xếp, chụp chụp không nhỉ? Ha ha, bữa nào cũng thộn mặt nhìn vợ thôi."

"Buồn của chồng, hi hi."

Bên cạnh đó, rất nhiều chị em cũng đưa ra những nhận xét về mâm cơm "của nhà làm ra":

"Hơi nhiều màu xanh nhé, định ăn giảm cân à?"

"Thích thế, của nhà làm ra là sạch, đảm bảo nhất rồi đấy."

"Giờ chị cũng chỉ ước được nghỉ hưu sớm, về nhà trồng cây, nuôi gà thôi. Ngày ngày đi hái rau nấu nướng, nghĩ mà thấy thích quá. Thôi phải đi làm kiếm tiền tiếp còn nghỉ hưu."

"Của nhà làm ra là sạch và đảm bảo nhất. Có ai xem cái video của cô gì ở Trung Quốc toàn tự trồng, tự chế biến mọi thứ không? Thích dã man, em nhìn mâm cơm này em lại liên tưởng tới."

Vợ trẻ vừa khoe mâm cơm của nhà trồng được vừa kể bị chồng than trách, nghe lý do xong chị em nào cũng giật mình - Ảnh 2.

Hiện tại, các thành viên vẫn đang bàn tán rất rôm rả về mâm cơm xanh – sạch – rẻ cũng như anh chồng "đáng thương" này.

Chia sẻ
Đọc thêm