Vợ tố chồng thường xuyên nấp trong tủ quần áo để theo dõi mình, cảnh sát hỏi rõ sự tình thì nhanh chóng đưa người này đi ngay lập tức

Nhiều người không hiểu vì sao cô vợ có thể chịu đựng được ông chồng "đặc biệt" của mình hơn chục năm qua đến như vậy.

Mới đây, ở Ấn Độ đã xảy ra một sự việc hy hữu khi người vợ tố chồng thường xuyên ẩn nấp trong tủ quần áo của gia đình để rình mò cô. Theo đó, cặp vợ chồng đã kết hôn với nhau được 17 năm và sinh sống ở Mahadevapura, thuộc bang Karnataka. Người vợ cho biết cả hai quen nhau từ năm 2002 và mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến khi cả hai về chung một nhà.

Người chồng bắt đầu ghen bóng ghen gió, thường xuyên theo dõi vợ mình. Chiêu thức quen thuộc của người đàn ông này đó là giả vờ rời khỏi nhà rồi thường tìm cách ẩn nấp ở đâu đó trong ngôi nhà để rình mò vợ xem cô có nhân tình hay không.

s - Ảnh 1.

Người chồng thường ẩn nấp ở trong tủ quần áo hoặc ngóc ngách của ngôi nhà để theo dõi vợ.

"Chuyện này xảy ra trong nhiều năm sau khi kết hôn và cặp đôi có 2 con. Cách đây 2 năm, người đàn ông đã đồng ý tham gia điều trị chứng hoang tưởng nhưng sau đó thì đột ngột bỏ dở giữa chừng và bắt đầu hành hạ người vợ vô tội vì cho rằng cô đang ngoại tình với nhiều người đàn ông khác ở bên ngoài", Bindya Yohannan, cố vấn cho đường dây nóng chuyên hỗ trợ phụ nữ, cho biết.

Trong thời gian gần đây, người phụ nữ 38 tuổi than phiền rằng chồng cô ngày càng trở nên điên loạn, thường xuyên nấp trong tủ quần áo của gia đình để theo dõi vợ và nhiều lần đánh đập cô. Người đàn ông thậm chí còn đánh nhau với cả người giao báo và giao sữa của gia đình vì nghi họ là người tình của vợ.

s - Ảnh 2.

Người vợ phải hứng chịu nhiều trận đòn ghen tuông của chồng suốt 17 năm qua.

Vào một ngày, sau khi bị vợ phát hiện đang nấp trong tủ quần áo, người đàn ông đã lao ra ngoài rồi vô cớ đánh vợ. "Người vợ không thể chịu đựng được nữa, trong thời gian cách ly vì đại dịch Covid-19 vừa qua, bệnh hoang tưởng của người chồng ngày càng trầm trọng hơn. Người vợ nghi ngờ có thể chồng cô đang lên kế hoạch giết mình vì người chồng càng trở nên mất kiểm soát", Yohannan nói thêm.

Người vợ cuối cùng đã báo cảnh sát về hành vi bạo lực cùng tình trạng tâm thần của chồng mình khiến họ vội vàng bắt anh chồng tạm giam và tìm bác sĩ để điều trị cho người đàn ông này. Vụ việc đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận rằng không hiểu vì sao người vợ lại chịu đựng được người chồng suốt 17 năm và cũng không đem người này đi chữa trị cho sớm để xảy ra cơ sự nghiêm trọng như trên.

Nguồn: Indiatimes

Chia sẻ
Đọc thêm