Vô tình nhìn thấy bao cao su dùng rồi trên ô tô của bố đẻ, cô gái chết điếng phát hiện hành động quái gở của bố cùng bạn thân

Có những câu chuyện vô cùng ngang trái mà chúng ta nằm mơ cũng không ngờ được!

Đó là tình huống ngang trái mà cô gái trẻ tên Autumn Ankerich (21 tuổi), đến từ bang Oklahoma (Mỹ) phải trải qua. Cú sốc quá lớn khiến Autumn không biết giãi bày cùng ai và cô chọn cách chia sẻ trên mạng xã hội TikTok và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đoạn video của Autumn đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem và nhiều bình luận bày tỏ sự thương cảm cho "khổ chủ".

Autumn đáng lẽ đã có một kỳ nghỉ như mơ với bố ruột của cô và người bạn thân thiết nhất của mình nhưng bản thân cô cũng không ngờ nó lại trở thành "cơn ác mộng" mà cô ước có cỗ máy thời gian để quay về khoảng thời gian trước đây, khi chưa có chuyện gì xảy ra.

Vô tình nhìn thấy bao cao su dùng rồi trên ô tô của bố đẻ, cô gái chết điếng phát hiện hành động quái gở của bố cùng bạn thân - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái trẻ Autumn Ankerich.

Cô gái trẻ, người đang mang thai, đã phát hiện có điều gì đó không ổn khi phát hiện chiếc bao cao su dùng rồi trên xe ô tô của bố. Xâu chuỗi lại các sự việc, cô lấy làm lạ vì rõ ràng đêm đó chỉ có 3 người và hoàn toàn không xuất hiện thêm người thứ 4, vậy bố cô đã quan hệ tình dục với ai?

Trong đoạn video đăng tải lên mạng xã hội, cô lấy tay che mặt, kèm theo dòng chú thích: "Nghĩ về khoảng thời gian đi nghỉ, tôi đã tìm thấy một bọc bao cao su trong xe tải của bố từ tối hôm trước nhưng ông ấy chỉ ở với tôi và bạn thân của tôi vào tối hôm đó".

Sau đó, cô tiếp tục than vãn: "Tôi ước gì mình có một cỗ máy thời gian".

Vô tình nhìn thấy bao cao su dùng rồi trên ô tô của bố đẻ, cô gái chết điếng phát hiện hành động quái gở của bố cùng bạn thân - Ảnh 2.

Hình ảnh Autumn chụp cùng bố khi còn nhỏ.

Autumn lập tức đi chất vấn cô bạn thân đi cùng và nhận được câu trả lời ngượng ngùng rằng cô nàng quả thực có "âu yếm" bố của bạn một chút. Tuy nhiên, khi Autumn chìa ra chứng cớ là chiếc bao cao su đã qua sử dụng, cô nàng kia mới "cứng họng", sau đó khai thật rằng mình đã qua đêm với bố của bạn.

"Tôi hỏi cô ấy tại sao lại có một chiếc bao cao su trên ghế ngồi và cô ấy nói với tôi rằng cô ấy nghĩ đó là một giấc mơ", Autumn nói.

Vậy nhưng, mối quan hệ giữa bố của Autumn và bạn thân của cô cũng chẳng đi đến kết quả tốt đẹp khi mà ngay vào ngày hôm sau, cô bạn đã bỏ đi cùng người đàn ông trung niên gấp đôi tuổi mình. "Tôi không bao giờ gặp lại cô ấy sau đó", Autumn nói.

Và chỉ vài tuần sau khi xảy ra vụ việc, cô gái này thậm chí còn rất tự hào đăng lên tài khoản Instagram để khoe khoang về việc ngủ với bố của Autumn.

Dưới phần bình luận của video, rất nhiều người đã đồng loạt tỏ ra tức giận với sự phản bội của người bạn thân.

Nguồn: The Sun

https://afamily.vn/vo-tinh-nhin-thay-bao-cao-su-dung-roi-tren-o-to-cua-bo-de-co-gai-chet-dieng-phat-hien-hanh-dong-quai-go-cua-bo-cung-ban-than-20220331223230572.chn
Chia sẻ
Đọc thêm