Vô tình cầm điện thoại bạn trai, cô gái sốc khi đọc được nhiều đoạn tin nhắn xưng hô "bố - mẹ", dùng loạt câu từ nhạy cảm 1 cách khó hiểu

Những lời nói của anh chàng này và "người thứ ba" dễ khiến người ta liên tưởng nhiều thứ. Thế nhưng khi hỏi tới, anh ta lại đáp trả gay gắt.

Trong tình yêu và hôn nhân, sự chung thủy luôn luôn quan trọng nhất. Nhiều người thường cho rằng khi mình chưa "lên giường" hay có ý gì với ai khác thì chưa tính là ngoại tình. Thế nhưng họ đâu có biết vài câu nói mập mờ cũng đủ để khiến bạn trai hoặc bạn gái minh nhận ra điều sai sai.

Mới đây, một cô nàng đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh về những cuộc trò chuyện của bạn trai và "kẻ thứ ba". Chuyện như sau:

"Em và người yêu yêu nhau tính đến nay đã được 1 năm 6 tháng. Thời gian gần đây thấy anh cư xử lạnh nhạt với em, nhưng vì yêu nên em gạt sự ngu ngốc của mình để được ở cạnh người mình yêu.

Bọn em vừa chia tay được 3 hôm nay với lý do là anh ấy cảm thấy hết tình cảm với em rồi. Em vẫn nghĩ là thời gian gần đây a mệt mỏi vì công việc nên bỏ qua, đến tận phòng anh ấy giặt đồ dọn dẹp giúp anh nhưng đổi lại là cái nhìn thờ ơ.

Em biết em ngu nhưng mọi người đừng mắng em. Vì khi yêu thì ai cũng vậy.

Vô tình cầm điện thoại bạn trai, cô gái sốc khi anh ta xưng hô cực lạ với cô gái khác, dùng câu từ nhạy cảm: "Tối bố bù" như vợ chồng - Ảnh 1.

Bài đăng trên mạng xã hội.

Hôm qua em đến phòng lấy đồ đạc còn lại thì thấy cái điện thoại hỏng anh để ở nhà. Vô tình em mở nó lại lên và đọc được những đoạn tin nhắn này.

Mọi người nghĩ đấy là mối quan hệ gì ạ? Em đọc xong rất sốc sau đó muốn hỏi anh lần cuối là có làm gì có lỗi với em không?

Anh trả lời rất mạnh miệng, ngay cả khi e bảo muốn nhờ mọi người xác định mối quan hệ của 2 người đấy thì cả hai còn thách thức em.

Cả 2 người này nói chuyện lâu rồi và chị này biết anh có người yêu là em mà còn bông đùa như vậy".

Đây là chia sẻ của cô gái. Đi kèm chính là những dòng tin nhắn mà bạn trai của cô nhắn tin cho một người chị. Khi đó rõ ràng là đang có người yêu nhưng chàng trai sẵn sàng đưa ra những lời bông đùa, xưng hô "bố, mẹ" với người phụ nữ khác.

Vô tình cầm điện thoại bạn trai, cô gái sốc khi anh ta xưng hô cực lạ với cô gái khác, dùng câu từ nhạy cảm: "Tối bố bù" như vợ chồng - Ảnh 2.

Chắc hẳn chẳng có bạn bè nào lại xưng hô với nhau thế này.

"Chiếu bố tan làm nhớ đi đón mẹ nhé", "chịu khó chăm Lạc tối bố bù" hay "nhớ mẹ Meo"... Đây chính là một vài câu trong các đoạn tin nhắn mà hai người này nhắn cho nhau. Đọc qua chẳng ai nghĩ rằng đây là hai người có quan hệ bình thường hết cả.

Khi cô gái "đánh bài ngửa" thì anh chàng người yêu vẫn cố chấp nói rằng mình không làm gì có lỗi. Thậm chí, nhân vật bạn trai này còn nói thẳng vào mặt bạn gái rằng: "Cô ấy có abc, xyz thì cô ấy vẫn hơn em. Em thích mình cao thượng hơn thì anh làm tiểu nhân một thể".

Vô tình cầm điện thoại bạn trai, cô gái sốc khi anh ta xưng hô cực lạ với cô gái khác, dùng câu từ nhạy cảm: "Tối bố bù" như vợ chồng - Ảnh 3.

Vô tình cầm điện thoại bạn trai, cô gái sốc khi anh ta xưng hô cực lạ với cô gái khác, dùng câu từ nhạy cảm: "Tối bố bù" như vợ chồng - Ảnh 4.

Anh chàng phản ứng khi người yêu hỏi đến.

"Người thứ ba" cũng nhắn tin qua và khẳng định mình với bạn trai của cô gái là trong sáng.

"Chị đang nuôi Lạc hộ N. là mẹ nuôi của nó. Việc gọi là bố và mẹ cũng là thân thiết hơn, chị biết nó lâu rồi. Chuyện này là đùa thôi, em cũng đọc được hết tin nhắn rồi mà". Cô gái này khẳng định mình không sai và không tác động vào chuyện của hai người. Nếu mình có sai thì chỉ sai vì xưng hô mà thôi.

Vô tình cầm điện thoại bạn trai, cô gái sốc khi anh ta xưng hô cực lạ với cô gái khác, dùng câu từ nhạy cảm: "Tối bố bù" như vợ chồng - Ảnh 5.

Kẻ thứ ba giải thích.

Đến cuối cùng, vấn đề của ba con người này vẫn chưa được giải quyết. Thế nhưng khi đọc vào, ai cũng sẽ có suy nghĩ như cô nàng này thôi. Người yêu mà đi nhắn tin và xưng hô thân thiết quá mức với phụ nữ khác, ai mà chẳng để tâm cơ chứ.

Sau tất cả, đây cũng là bài học với những "kẻ thứ ba". Đừng bao giờ thân thiết quá mức với người đàn ông đã có người yêu hay có vợ. Tất cả những thứ đi quá giới hạn và sai trái thì phải trả giá.

Chia sẻ
Đọc thêm