Vợ thuê sát thủ xử lý chồng ngoại tình và cái kết phải trốn chạy suốt 8 năm

Đinh Kim (TH), Theo Đời sống và Pháp luật
Chia sẻ

Người phụ nữ thuê sát thủ giết chồng rồi bỏ trốn suốt 8 năm, gần đây mới bị bắt giữ ở trước một cửa hàng massage.

Ngày 15/6, The Bangkok Post dẫn lời chỉ huy Đơn vị đàn áp tội phạm kinh tế Thái Lan Phutthidej Boonkraphue cho biết họ đã bắt giữ bà Charoensri Thongkham (41 tuổi). Người phụ nữ "sa lưới" sau 8 năm bị truy nã vì bị coi là thủ phạm giết chồng.

"Người vợ đã bị bắt ngay trước cửa hàng massage truyền thống Thái Lan Na Suksabai ở quận Bang Khen, Bangkok. Bà Thongkham nằm trong danh sách truy nã năm 2014 của tòa án quận Chaiya ở tỉnh Surat Thani", thiếu tướng Phutthidej Boonkraphue nói.

Làm việc với cảnh sát, người phụ nữ khai hai vợ chồng chung sống với nhau 11 năm. Trong thời gian đó, bà bất ngờ phát hiện chồng có vài nhân tình bên ngoài. Sự phẫn nộ lên đến đỉnh điểm khi bà biết chuyện chồng tiêu tiền mà mình kiếm được và đưa tiền cho các nhân tình.

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, bà Charoensri thường xuyên cãi vã với chồng và bị đánh đập. Cuối cùng, bà quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng bội bạc và thuê sát thủ giết ông, rồi bỏ trốn tới Bangkok.

Vợ thuê sát thủ xử lý chồng ngoại tình và cái kết phải trốn chạy suốt 8 năm - Ảnh 1.

Người vợ bị bắt sau 8 năm trốn truy nã. Ảnh: The Bangkok Post

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã chi 100.000 baht (khoảng 2.860 USD) để thuê sát thủ giết chồng. Đáng chú ý, sát thủ đã lấy cắp chiếc vòng cổ bằng vàng và khẩu súng của chồng bà Charoensri sau khi ra tay.

Khi người chồng bị sát hại, bà Charoensri bị đưa vào diện tình nghi điều tra và bị phát lệnh truy nã sau khi bỏ trốn khỏi tỉnh Surat Thani. Lần theo dấu vết của người phụ nữ, cảnh sát đã bắt được nghi phạm khi bà đang làm nhân viên massage cho một cửa hàng ở Bangkok.

Bà Charoensri cho biết: "Tôi phải giết chồng trước khi ông ta có thể giết tôi. Mỗi khi chúng tôi cãi vã, ông ta lại đánh đập tôi. Tôi yêu chồng, nhưng lại rất sợ, bởi ông ấy luôn mang theo súng bên người".

Người phụ nữ bị bị cáo buộc âm mưu giết người, đánh cắp chiếc vòng cổ bằng vàng và khẩu súng mà sát thủ lấy từ nạn nhân. Hiện, bà Charoensri đang bị tạm giam để phục vụ quá trình điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm