Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau

Phim Chìa khóa trăm tỷ do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn đang đứng Top 1 doanh thu phòng vé.

Bộ phim Chìa khóa trăm tỷ do Võ Thanh Hòa làm đạo diễn, Thu Trang - Kiều Minh Tuấn - Anh Tú - Jun Vũ đóng chính vẫn đang có mặt ở các rạp chiếu. Tính đến hết mồng 6 Tết (6/2), Chìa khóa trăm tỷ đã bán được hơn 600.000 vé, đồng thời giữ vững Top 1 doanh thu phòng vé Tết Nhâm Dần 2022.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 1.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 2.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 3.

Vợ chồng Mai Bảo Ngọc - Võ Thanh Hòa.

Năm nay, Võ Thanh Hòa có cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình. Nam đạo diễn cùng vợ đẹp Mai Bảo Ngọc và con gái cưng trải qua kỳ nghỉ vui vẻ, sum vầy. Để an tâm cống hiến hết mình cho điện ảnh, Võ Thanh Hòa đã được vợ hỗ trợ rất nhiều. Võ Thanh Hòa xem những thành tích đã đạt được là món quà quý giá mà anh dành tặng cho Mai Bảo Ngọc cùng con gái. Võ Thanh Hòa kỳ vọng bộ phim Chìa khóa trăm tỷ đang chiếu ở các rạp trên toàn quốc sẽ sớm đạt mốc bán được 1.000.000 vé xem phim.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 4.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 5.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 6.

"Những gì Hòa có ngày hôm nay là một phần công sức của vợ góp vào. Phía sau thành công của người đàn ông là bàn tay người phụ nữ khéo léo, biết vun vén sự nghiệp giúp chồng. Hòa thật sự phải nói lời cám ơn đến vợ, người đã đi cùng Hòa từ khi chưa có gì cho đến khi được mọi người yêu mến như hôm nay", Võ Thanh Hòa nói.

Nói về thành tích Top 1 phòng vé, Võ Thanh Hòa cho biết: "Hòa rất vui và cảm thấy may mắn khi bộ phim Chìa khóa trăm tỷ được đông đảo khán giả lựa chọn xem trong Tết năm nay. Với Tết 2022, chỉ có khoảng 65% rạp trên cả nước mở cửa, thêm nữa, sau khi trải qua đợt dịch dài thì thói quen ra rạp xem phim của khán giả đã dần thay đổi. Việc có đến 7 phim Việt cùng ra mắt trong đợt này là bước đi khá mạo hiểm của các nhà sản xuất. Nhưng theo Hòa thì đây là bước đi cần có để góp phần phục hồi nền điện ảnh. Hòa mong rằng, khán giả khi ra rạp sẽ lựa chọn xem nhiều hơn 1 phim, nếu được như vậy thì các nhà sản xuất cũng đỡ bớt gánh nặng doanh thu phần nào".

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 7.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 8.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 9.

Võ Thanh Hòa hé lộ lý do luôn giàu năng lượng, là vì có vợ xinh đẹp đứng phía sau - Ảnh 10.

Ngoài ra, đạo diễn 8X cũng hé lộ, trên phim có một đoạn nhạc đã bị cắt khá nhiều dù khi chiếu nháp, nhiều người xem tâm đắc và rơi nước mắt.

"Khoảng đâu đó trên 5 lần khi chiếu thử phim tại rạp, phân đoạn khi nhân vật của Kiều Minh Tuấn và Thu Trang chia tay nhau, có khoảng hơn 90% khán giả rơi nước mắt. Nhưng đến bản dựng cuối cùng, tôi cắt giảm thời lượng bản nhạc phim được lồng ghép, chỉ lấy một đoạn điệp khúc ngắn.Với điện ảnh, có được một phân đoạn khiến khán giả xúc động là rất quý nhưng đây là định hướng làm nghề của tôi trong tương lai, tôi muốn khán giả xem phim sẽ khóc cười bởi diễn xuất, hình ảnh, chất điện ảnh của bộ phim. Tôi không muốn sử dụng các thủ thuật như dùng bài hát ép vào cho khán giả đủ cảm xúc để khóc, hay chiêu đãi mọi người xem một MV thu gọn tại rạp", Võ Thanh Hòa kể.

https://afamily.vn/vo-thanh-hoa-he-lo-ly-do-luon-giau-nang-luong-la-vi-co-vo-xinh-dep-dung-phia-sau-20220208134035478.chn
Chia sẻ
Đọc thêm