Vợ sinh khó phải làm sao? Anh chồng chỉ làm vài việc lại giúp bà xã vượt cạn thành công, nhưng ai cũng lo rồi có toàn mạng không?

Làm gì khi vợ khó sinh? Câu trả lời sẽ có trong đoạn clip gây bão mạng xã hội dưới đây.

Vẫn biết sinh con là thiên chức của người phụ nữ, nhưng trong thời khắc quan trọng đó họ luôn mong muốn người chồng ở bên. Song chị em ạ, đôi khi sự có mặt của đối phương lại chẳng giải quyết được vấn đề gì, thậm chí chỉ làm mọi thứ tệ thêm đi! Ví dụ như phá hỏng phấn, bẻ son...

Không tin, cứ xem đoạn clip hài phi logic dưới đây mà xem!

Làm gì khi vợ khó sinh? (Nguồn Hài Trung Quốc)

Đầu đuôi câu chuyện là thế này, cô vợ trẻ vào phòng sinh rồi mà lại không có sức để rặn. Trong lúc luống cuống thế nào, anh chồng vô tình làm rơi lọ kem nền nông tông của vợ bỗng khiến chị nổi cơn thịnh nộ, rồi sức mạnh phi thường từ đâu tới khiến đứa trẻ cũng nhô được đầu ra. Bác sĩ chứng kiến cũng phải kêu lên: "Đứa bé đã nhô đầu ra rồi, cậu vừa làm gì vậy? Tiếp tục đi".

Được sự cổ vũ của bác sĩ, và mong muốn được gặp con, anh chồng ra sức phá hoại hàng loạt mỹ phẩm đắt đỏ của vợ từ son, phấn mắt, nước thần SK-II, túi xách hàng hiệu... không tha thứ gì mặc cho cô cầu xin, năn nỉ thuyết phục.

Làm gì khi vợ khó sinh? Câu trả lời khiến ai nấy cười ngất.

Việc này quả là hiệu nghiệm, mỗi một món đồ bị phá, đứa trẻ lại tới gần với bố mẹ hơn 1 chút. Thế nhưng, khi trong túi chẳng còn thứ gì thì anh chàng bối rối: "Hết đồ rồi!"

Bác sĩ hộ sinh này lại gợi ý: "Không được rồi, cậu nghĩ xem còn thứ gì vợ cậu thích không?"

Có vẻ số mỹ phẩm trên vẫn không đủ để cô vợ vượt cạn. Anh chồng đúng là hiểu vợ, lập tức giơ điện thoại ra, selfie 1 tấm trong tình trạng cô ấy mặt mộc, tóc tai rũ rượu trên bàn đẻ. Quả nhiên, cô vợ lập tức bật dậy.

Nhưng các chị em sẽ nổi điên và có sức mạnh vô biên nhất chính là khi phát hiện chồng tình tình tứ tứ với kẻ khác. Chính vì thế, anh chồng này đã lập tức ra ôm, nhảy múa tưng bừng cùng nữ y tá ở đó.

Anh chồng giúp vợ sinh dễ dàng hơn bằng cách kích thích chẳng giống ai.

Chiêu này thật cao tay, và cô vợ đã vượt cạn thành công, cặp đôi đã được lên chức sau nhiều gian nan!

Thế nhưng, trong khi bác sĩ, y tá và anh chồng reo hò vui vẻ thì cô vợ mặt mũi trắng bạch, vẫn ngoi lên hỏi: Cục Dân chính ở đâu, tôi muốn ly hôn!

Đoạn clip hài hước trên đang cực nổi trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu lượt xem và hơn 184k lượt thích.

Mặc dù hơi phi lý nhiều chút nhưng các anh chồng cũng rút ra được bài học: Phụ nữ bình thường hiền lành, yếu đuối như mèo con, nhưng sẽ hóa tiểu hổ khi động vào mỹ phẩm và người đàn ông của họ! Ngoài ra, đừng dại dột chụp ảnh dìm hàng của họ up lên MXH nữa nhé!

Khuyến cáo: Đây chỉ là một clip hài hơi phi logic xem vui là chính, các anh chồng đừng dại mà theo kẻo rồi lại khó toàn mạng, hoặc lại nhận cái kết chia ly trong cay đắng!

Chia sẻ
Đọc thêm