Vợ sinh con vài tháng thì mất tích, chồng ngỡ ngàng khi bị cảnh sát bắt, phanh phui sự thật bất ngờ về đứa con và thân thế người mẹ

Từ sự mất tích của người vợ, người đàn ông bỗng nhiên trở thành "kẻ hiếp dâm" và cay đắng nhận ra mình đã bị cô ta lừa dối bấy lâu nay.

Trang Ettoday đưa tin, gần đây một người đàn ông tên Hoàng Thành, sống tại Giang Tô, Trung Quốc, đã vô cùng lo lắng khi người vợ 17 tuổi, Trương Tố, bỗng nhiên mất tích ngay sau khi sinh con được vài tháng. Điều bất ngờ hơn là sau đó người chồng này lại bị cảnh sát bắt giữ và truy tố với tội danh "hiếp dâm trẻ vị thành niên". Hàng loạt sự thật về người vợ Trương Tố lúc này đã bị phanh phui.

Thông tin cho biết Hoàng Thành gặp Trương Tố qua một người mai mối. Tháng 10/2019, hai người tổ chức đám cưới và Hoàng Thành đã trả 66 nghìn NDT (khoảng 234 triệu đồng) cho gia đình cô dâu.

Chẳng bao lâu sau, Trương Tố mang thai và sinh con vào tháng 5/2020. Cậu bé được đặt tên là Hoàng Giang. Tuy nhiên sau khi sinh con được nửa năm, Trương Tố bất ngờ bỏ đi khỏi nhà chồng, không một ai biết cô đã đi đâu.

Vợ sinh con vài tháng thì mất tích, chồng ngỡ ngàng khi bị cảnh sát bắt, phanh phui sự thật bất ngờ về đứa con và thân thế người mẹ - Ảnh 1.

Tháng 10/2019, hai người tổ chức đám cưới và Hoàng Thành đã trả 66 nghìn NDT (khoảng 234 triệu đồng) cho gia đình cô dâu. (Ảnh minh họa)

Trong lúc này Hoàng Thành đành thay thế vai trò người mẹ, chăm sóc cho Hoàng Giang. Mặt khác, vì phải làm hộ khẩu cho con trai, Hoàng Thành phải đưa cậu bé đi làm xét nghiệm huyết thống. Chẳng thể ngờ, kết quả cho thấy Hoàng Giang không phải con ruột của Hoàng Thành. Hơn thế nữa thông tin trên giấy khai sinh của con trai cho thấy người mẹ sinh năm 2006, tức là mới 14 tuổi vào thời điểm cô ta sinh con.

Tính toán theo thời gian cho thấy Trương Tố có thai vào thời điểm cô 13 tuổi 4 tháng, khoảng tháng 8/2019. Thời điểm này Hoàng Thành và Trương Tố vẫn chưa kết hôn và sống cùng nhau, chứng tỏ đứa con chắc chắn không phải của anh ta.

Sau khi Trương Tố bỏ đi, được biết cô đã từng gửi một video cho một người chị, nói rằng cô ta sẽ từ bỏ đứa con và quyền nuôi dưỡng đứa trẻ. Trong khi đó cha của Trương Tố lại nói rằng thời gian ở nhà chồng, Trương Tố đã nhiều lần bị gia đình chồng đánh đập, nhục mạ, cuối cùng chịu không nổi nên đã bỏ đi. Người cha cũng không tiết lộ việc ông ta có biết con gái hiện ở đâu hay không.

Đáp trả vấn đề này, Hoàng Thành cho biết anh ta và vợ tuy có xảy ra mâu thuẫn và từng tranh cãi lớn tiếng nhưng anh chưa từng ra tay đánh vợ lần nào.

Vợ sinh con vài tháng thì mất tích, chồng ngỡ ngàng khi bị cảnh sát bắt, phanh phui sự thật bất ngờ về đứa con và thân thế người mẹ - Ảnh 2.

Thông tin trên giấy khai sinh của con trai cho thấy người mẹ sinh năm 2006, tức là mới 14 tuổi vào thời điểm cô ta sinh con. (Ảnh minh họa)

Theo lời kể của hàng xóm, mẹ của Trương Tố là người Vân Nam. Sau khi sinh 4 đứa con thì bà ta đã bỏ trốn, để lại cho chồng chăm sóc. Cha Trương Tố không có nghề nghiệp ổn định, không có tiền nên 4 đứa con đều không được đi học. Cả nhà Trương Tố bao lâu nay vẫn sống vào sự giúp đỡ của hàng xóm xung quanh.

Có nguồn tin nói rằng sau khi Trương Tố bỏ đi, thực chất người cha đã gả cô cho một người đàn ông ở nơi khác để thu về khoản tiền 88 nghìn NDT (khoảng 313 triệu đồng). Tuy nhiên người cha một mực phủ nhận hành vi bán con, nói rằng gia đình ông vẫn đang trong hoàn cảnh rất khó khăn.

Hiện vẫn không ai biết Trương Tố đang ở đâu. Hoàng Thành thì đang bị cảnh sát thẩm tra, có thể bị truy tố về tội hiếp dâm trẻ vị thành niên. Theo quy định của pháp luật, quan hệ tình dục với người dưới 13 tuổi, cho dù có được sự đồng thuận hay không, cũng phạm vào tội hiếp dâm. Sự việc đang tiếp tục được cảnh sát điều tra.

(Nguồn: Ettoday)

Chia sẻ
Đọc thêm