“Thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang cho vợ, anh chồng bị "bóc phốt" vì chi tiết lạ ở lệnh chuyển khoản và câu đáp trả từ chính chủ

Bỏ hơn 1 tỷ đồng tặng quà cho vợ sau khi sinh em bé, ông bố này đang được nhiều dân mạng khen ngợi, gọi là "người chồng trong mơ".

Chuyện những ông chồng tặng quà khủng luôn gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, có nhiều câu chuyện liên quan đến việc chồng “thưởng đậm” cho vợ sau khi sinh con xong xuôi. Khi thì vài trăm triệu tiền mặt, lúc lại chiếc xe hơi, căn biệt thự…

Mỗi khi gặp được câu chuyện như vậy, cư dân mạng đều vô cùng háo hức và bày tỏ sự ngưỡng mộ, ghen tị.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 1.

Câu chuyện về ông chồng chi hơn 1,1 tỷ đồng tặng quà cho vợ

Mới đây, câu chuyện về một ông chồng tặng quà khủng cho vợ sau khi vợ sinh em bé gây chú ý. Bài viết như sau:

“Chứng kiến cảnh vợ sinh mới thấy đáng sợ và thiêng liêng thế nào. Cửa sinh là cửa tử nên hãy trân trọng vợ nhé. Ba có món quà cảm ơn hai mẹ con, mong hai mẹ con luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên ba”.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 1.

Bài viết của ông bố trẻ gây chú ý mạng xã hội.

Đính kèm đó là hình ảnh về hóa đơn chuyển khoản số tiền gần 1 tỷ đồng (999.999.999 đồng) tặng vợ. Không chỉ có quà là tiền, anh chồng này còn tặng vợ nhẫn Cartier đắt giá và một bó hoa hồng thật lớn.

Hình ảnh này sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi thật nhiều. Hàng loạt ý kiến của cư dân mạng được bày tỏ như sau:

“Hạnh phúc ghê, nếu được tặng quà thế này thì ai mà chẳng muốn đẻ. Xong bé thứ nhất lại đến bé thứ hai, cứ đẻ là có quà thì bà vợ nào chẳng thấy ấm lòng”.

“Nói chung đôi khi chẳng cần quà lớn, chồng biết trân trọng mình thì đã là món quà quý giá nhất rồi”.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 2.

Người chồng tặng vợ quà sau khi sinh con.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 3.

Cặp nhẫn có giá 100 triệu đồng.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 4.

Hóa đơn chuyển khoản số tiền khủng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng “soi” và cảm thấy có điểm bất bình thường ở hóa đơn chuyển tiền.

Theo đó, nhiều người cho rằng khi chuyển khoản thì nội dung rất khó để viết có dấu. Vậy mà anh chồng này lại gửi được nội dung: “Tặng 2 mẹ con” có dấu đầy đủ. Bởi vậy, nhiều người nghi ngờ độ xác thực của hóa đơn chuyển tiền này.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 5.

Câu chuyện về nội dung trên hóa đơn cũng tự nhiên gây xôn xao.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 6.

Có người khẳng định hoàn toàn viết có dấu được trong nội dung chuyển tiền.

Tuy vậy, cũng có nhiều cư dân mạng phản bác lại và cho rằng với ngân hàng này thì chuyện viết nội dung có dấu là hoàn toàn bình thường. Bởi vì những điều đó, câu chuyện chồng tặng quà sau sinh cho vợ đã gây xôn xao.

Những chia sẻ từ chính chủ

Chúng tôi đã liên hệ với nhân vật chính của câu chuyện là anh Việt Anh. Việt Anh sinh năm 1993, hiện đang làm kinh doanh. Vợ anh tên Lệ Quyên, ít hơn chồng 2 tuổi. Hai vợ chồng hiện sinh sống và làm việc tại Hạ Long. Được biết, vợ anh sinh bé vào ngày 10/9 vừa qua.

“Mình thấy chuyện phụ nữ sinh đẻ rất nguy hiểm. Cô ấy đánh đổi cả mạng sống để sinh con cho mình nên cái gì mình cũng muốn tặng vợ. Trong lòng mình vợ con là trên hết nên mình quyết tặng cô ấy món quà lớn, kỷ niệm ngày con chào đời”, Việt Anh chia sẻ.

Được biết, cặp nhẫn đến từ thương hiệu Cartier mà Việt Anh mua để tặng vợ có giá 100 triệu đồng.

Vợ sinh con, chồng chuyển khoản “thưởng” gần 1 tỷ cùng cặp nhẫn siêu sang và câu đáp trả cho nghi án photoshop vì một “điều lạ” ở lệnh chuyển khoản! - Ảnh 7.

Hình ảnh của vợ chồng Việt Anh.

Sau khi các bài đăng về chuyện quà cáp sau sinh cho vợ được đăng tải, anh nhận về hàng loạt bình luận trái chiều. Từ chuyện chuyển khoản cho đến việc nghi án nhẫn fake. Ông bố này đáp trả:

“Chỉ là người ta chưa từng được trải nghiệm như vậy nên mới gây xôn xao không hay. Mạng xã hội nhiều người cố tình bóp méo sự thật nhưng sự thật luôn đúng. Nếu không đúng mình không làm. Mình cũng chẳng bao giờ để ý đến hay để những ý kiến của cộng đồng mạng tác động đến mình”, Việt Anh nói thêm.

Theo Việt Anh, bình thường anh không phải là người cầm tiền. Làm được tiền anh đều để vợ giữ. Bởi vậy, món quà đó chủ yếu mang giá trị tinh thần là chính.

"Vợ mình không cần quá nhiều tiền. Có được món quà đó, cô ấy vẫn muốn để dành để làm sổ tiết kiệm cho con. Về việc này, mình cũng ủng hộ hoàn toàn", ông bố này chia sẻ thêm.

Được biết, cặp đôi Quyên và Việt Anh vừa kết hôn đầu năm 2021 sau một thời gian yêu nhau. Ông bố trẻ cũng thẳng thắn bày tỏ rằng món quà lần này chính là quà đắt tiền nhất, có giá trị lớn nhất mà anh dành tặng vợ từ trước đến nay.

Chia sẻ
Đọc thêm