Vợ "siêu nhân đời thực" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội tiết lộ nét tính cách "dị" của chồng

Chị Thủy tâm sự, vì chồng tốt tính quá nên hay bị người ta lợi dụng, thế nhưng ngay cả khi biết người ta lừa mình, anh Mạnh cũng cho qua!

Việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) trèo lên mái tôn cứu bé gái tên N.P.H. (SN 2018) rơi từ ở tầng 12A (tức tầng 13) của tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng (phường Thanh Xuân Trung) vẫn đang làm xôn xao dư luận cả nước.

Vợ "siêu nhân đời thực" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: "Chồng em chẳng bao giờ lo bản thân mình đâu, kể cả biết người ta lừa mình cũng kệ" - Ảnh 1.

Anh Mạnh trở thành "người hùng" chỉ sau khoảnh khắc cứu được bé gái 2 tuổi khỏi tay tử thần khi rơi từ tầng 12 chung cư

Chị Thủy (vợ anh Mạnh) chia sẻ, từ hôm qua đến nay, có rất nhiều người nhắn tin, gọi điện hỏi thăm anh Mạnh. Riêng về phần chồng chị, anh vẫn còn run khi nghĩ lại, tay đau nhức phải dùng giảm đau, cả đêm qua anh chỉ chợp mắt được 1 lúc.

Vợ "siêu nhân đời thực" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: "Chồng em chẳng bao giờ lo bản thân mình đâu, kể cả biết người ta lừa mình cũng kệ" - Ảnh 2.

Cuộc sống gia đình kể cả lúc còn khó khăn, anh Mạnh vẫn luôn giúp đỡ người khác

Vợ "siêu nhân đời thực" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: "Chồng em chẳng bao giờ lo bản thân mình đâu, kể cả biết người ta lừa mình cũng kệ" - Ảnh 3.

Chị Thủy tâm sự, chồng mình là người sống rất tình cảm và tốt bụng

Tâm sự về người chồng đang được ngợi ca là "người hùng" của mình, chị Thủy kể: "Trước đây, khi chưa có con, chồng làm tóc, vợ đi dạy, gia đình vẫn túc tắc đủ ăn nhưng từ khi có thêm bé thứ 2, nghề tóc không đủ nuôi con, anh Mạnh chuyển sang lái xe tải".

Vợ lái xe Mạnh: Chồng em chẳng bao giờ lo bản thân mình đâu, kể cả biết người ta lừa mình cũng kệ

"Chồng em thấy việc là làm, chẳng bao giờ để ý đến bản thân mình đâu, kể cả biết người ta lừa mình. Lắm lúc em cũng phát cáu, nhưng anh ấy bảo cứ cho đi, hàng xóm xung quanh ai cũng biết tính anh ấy như thế", chị Thủy chia sẻ.

Vợ "siêu nhân đời thực" cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: "Chồng em chẳng bao giờ lo bản thân mình đâu, kể cả biết người ta lừa mình cũng kệ" - Ảnh 5.

Anh Mạnh làm nghề lái xe chở hàng thuê

Mặc dù hay cằn nhằn chuyện chồng "dại" ngoài xã hội, nhưng chị khen anh là người rất chăm chỉ, lại sống tình cảm và rất yêu thương con cái. Suốt 4 năm chung sống, có với nhau 2 đứa con, anh Mạnh vẫn cư xử nhẹ nhàng và tình cảm như thế với vợ con khiến chị Thủy càng thương và yêu chồng mình nhiều hơn!

Cũng theo chị Thủy, anh Mạnh vốn dĩ sức khoẻ yếu, bị thoát vị đĩa đệm và gai đốt cột sống, cứ trái gió trở trời là bị đau. Sau sự việc hôm qua, hiện anh vẫn còn mệt nhưng cũng không giấu được niềm vui, sự xúc động mỗi khi nhắc lại khoảnh khắc đó!

Khoảng 17h30 thấy bé gái bò ngoài ban công ở tầng 12 chung cư, một số người ở tòa nhà đối diện hô hoán tìm người cứu. Anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, huyện Đông Anh, Hà Nội) làm nghề lái xe tải đang đỗ ôtô dưới sảnh, nghe tiếng của nhiều người hô hoán đã ngó ra xem.

Ngẩng lên thấy cháu bé, anh vội ra khỏi xe và tìm cách leo sang tòa nhà bên cạnh rồi trèo lên mái tôn che của nhà xe. Khi bé gái rơi xuống, anh đã kịp đưa tay ra đỡ để cháu bé không bị rơi xuống đất.

May mắn, cháu bé chỉ bị thương và được gia đình đưa đến bệnh viện nhi cấp cứu. Còn anh Mạnh thì bị bong gân ở tay.

Chia sẻ
Đọc thêm