Vợ siêu mẫu đã sinh 3 con của Ưng Hoàng Phúc lên tiếng về chuyện bỏ showbiz vì chồng

Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu rủ nhau diện áo dài đôi để quảng bá cho single mới "Xuân về yêu thương".

Ưng Hoàng Phúc vừa ra mắt single mang tên Xuân về yêu thương. Nam ca sĩ đồng thời cũng gửi tặng khán giả bộ ảnh mang không khí Tết mà anh chụp cùng bà xã Kim Cương.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Những năm trước, Tết của Phúc luôn gắn liền với các show diễn khắp nơi, lúc ở Cần Thơ, lúc lại đi Hà Nội, nhưng năm nay sẽ là một dịp Tết rất đặc biệt vì gia đình Phúc có thêm thành viên mới nên vợ chồng Phúc sẽ dành thời gian đón Tết ở nhà cùng nhau. Bài hát Xuân về yêu thương cũng là món quà nhỏ mà Phúc dành tặng cho người hâm mộ, thay cho lời chúc một năm luôn ngập tràn thương yêu bên người thân".

Ưng Hoàng Phúc tung ca khúc "Xuân về yêu thương"

BU2A3424

BU2A3448

BU2A3464

Sau bộ ảnh gây sốt khoe vòng eo con kiến, cựu siêu mẫu Kim Cương, bà xã Ưng Hoàng Phúc lại nền nã trong trang phục áo dài truyền thống bên chồng. Người đẹp gốc Tây Đô bồi hồi nhớ lại về ngày tết khi còn độc thân: "Hồi nhỏ mỗi lần gần Tết, cũng như các gia đình khác Kim Cương đều cùng gia đình mình dọn dẹp nhà cửa, đi chợ Nổi để mua sắm những thứ mới cần thiết, mua hoa về trang trí nhà cửa. Đặc biệt Tết ở miền Tây, thì nhà nhà đều tự làm bánh mứt chứ không mua ở ngoài. Kim Cương còn ngồi ép chuối phơi làm mứt, gọt dừa làm mứt dừa. Tuy cực nhưng rất vui. Thời còn làm model thì cứ 23 âm lịch là sắp xếp gác lại công việc về quê với mẹ, để kịp đưa ông Táo về trời, vừa ngồi lặt lá mai vừa ôn lại những ký ức cũ".

BU2A3486

BU2A3493

"Khi lấy chồng, mình tranh thủ về quê thăm gia đình trong mấy mồng Tết, thời gian trước Tết lại lo cho gia đình riêng của mình ở Sài Gòn. Tất cả mọi thứ đều phải ra chợ mua chứ không có thời gian để tự làm như ngày xưa nữa".

Khi được hỏi về việc cũng từng là siêu mẫu nhưng giờ lại lui về chốn "hậu cung", vừa làm mẹ, làm vợ, vừa quản lý công việc của chồng, Kim Cương cho biết cô không hề thấy tủi thân mà trái lại cảm thấy rất bình yên với những chọn lựa của mình.

"Mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có những khoảnh khắc và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và khó quên. Khoảnh khắc khi hai vợ chồng cùng ngồi nhìn ngắm các con vui đùa chơi với nhau, Kim nhận ra rằng giá trị của hạnh phúc gia đình là vô cùng thiêng liêng. Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Nghề người mẫu cũng chỉ có một thời; sống nên biết đủ. Việc lui về hậu trường để vun vén cho chồng là nên làm vì của chồng công vợ; câu nói đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm rất chính xác".

Ưng Hoàng Phúc cũng cực kỳ thấu hiểu sự hy sinh của bà xã. Cựu thành viên nhóm 1088 bật mí: "Phúc cảm nhận được ở Kim là vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải nét đẹp hình thức. Vợ đã hy sinh rất nhiều vì mình nên Phúc luôn tự nhủ sẽ dành những gì tốt nhất cho người thương.

BU2A3625

BU2A3652 copy

BU2A3671

Hiện tại, Ưng Hoàng Phúc đang ấp ủ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm mới.

BU2A2793

BU2A3009 2 copy

BU2A3267

Chia sẻ
Đọc thêm