Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng nghẹn ngào khi livestream: Em kêu nhưng không ai cứu anh hết

Trên trang cá nhân của mình, vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng cho biết thi hài của anh đang được chuyển về Sài Gòn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Kim Hoàng (vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng) đã livestream chia sẻ về những thông tin tang lễ của nam diễn viên.

Kim Hoàng nghẹn ngào trong nước mắt chia sẻ: "Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, ra thăm em xong anh ấy bị đuối nước. Em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào, lúc đó anh ấy tái mét hết rồi. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, nên có gì em sẽ đăng địa chỉ của chùa để mọi người tới thăm anh Đăng lần cuối. Giờ anh ấy nằm lạnh lẽo một lần rồi. Đây là mẹ của anh Đăng, giờ mọi người đều rất rối. Qua đến giờ mọi người cũng nhắn tin nhưng em không thể trả lời hết được, mong mọi người đừng trách em". 

Kim Hoàng và mẹ ruột nam diễn viên Hải Đăng đang đưa anh về Sài Gòn.

Trước đó, cư dân mạng bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên trẻ Hải Đăng qua đời đúng vào ngày mùng 5 Tết do bị đuối nước. Nam diễn viên Hải Đăng từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên..

Vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng nghẹn ngào khi livestream: Anh Đăng bị đuối nước, em kêu nhưng không ai cứu anh hết  - Ảnh 3.

Cách đây 10 ngày, Hải Đăng đã cầu hôn bạn gái sau nhiều năm yêu đương.

Trên trang cá nhân của Kim Hoàng, nhiều người động viên cô cố gắng vượt qua để lo chu toàn cho tang lễ của nam diễn viên Hải Đăng.

Chia sẻ
Đọc thêm