Vợ qua đời sau 9 tháng lấy nhau, chàng trai đi tìm bạn gái mới nhưng khờ đến mức khiến Cát Tường tức giận mắng

Nam khách mời của show Ghép đôi thần tốc bối rối xin lỗi sau khi bị Cát Tường chỉnh đốn vì thiếu quan tâm bạn gái.

Sau 15 tập phát sóng, Ghép đôi thần tốc với sự dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt đã kết nối thành công cho gần 60 bạn trẻ độc thân; trong đó có 12 cặp thành đôi và vẫn đang tìm hiểu nhau. Trong tập 16, MC Cát Tường đã kết nối trực tuyến với các 2 cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo (nên duyên ở tập 2) và Văn Tùng - Thanh Hiền (nên duyên ở tập 6) để cập nhật tình yêu của họ đang tiến triển như thế nào.

Vợ qua đời sau 9 tháng lấy nhau, chàng trai đi tìm bạn gái mới nhưng khờ đến mức khiến Cát Tường tức giận mắng  - Ảnh 1.

MC Cát Tường.

Cả bốn mảnh ghép trên đều là từng một lần đổ vỡ rồi sau đó vượt qua vết thương lòng mà đến Ghép đôi thần tốc tìm một nửa hạnh phúc. Nếu Văn Tùng, Thanh Hiền, Ngọc Thảo đều là bố mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ thì Viết Thăng lại gợi nhắc về chuyện tình buồn khi vợ qua đời sau 9 tháng kết hôn. Họ đến với chương trình mai mối mong tìm được một người thấu hiểu, trân trọng và đã tìm được người phù hợp để san sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống.

Vợ qua đời sau 9 tháng lấy nhau, chàng trai đi tìm bạn gái mới nhưng khờ đến mức khiến Cát Tường tức giận mắng  - Ảnh 2.

Viết Thăng - Ngọc Thảo.

Cặp đôi Viết Thăng - Ngọc Thảo nên duyên như một định mệnh, vì ngay từ đầu họ được chương trình dự ghép với người khác. Nhưng sau quá trình trò chuyện, hai trái tim thực sự rung động với nhau và trao nhau cơ hội hẹn hò chính thức.

"Em nghiêng về phía anh Thăng ngay khi nghe được câu chuyện của anh. Em nghĩ cả hai đều trải qua sự đau khổ nên sẽ đồng điệu được với em. Hôm rồi, mợ và bà em có gặp anh Thăng thì rất là hài lòng, còn mẹ thì chưa gặp" - Ngọc Thảo tiết lộ.

Vợ qua đời sau 9 tháng lấy nhau, chàng trai đi tìm bạn gái mới nhưng khờ đến mức khiến Cát Tường tức giận mắng  - Ảnh 3.

Viết Thăng.

Vợ qua đời sau 9 tháng lấy nhau, chàng trai đi tìm bạn gái mới nhưng khờ đến mức khiến Cát Tường tức giận mắng  - Ảnh 4.

Ngọc Thảo.

Đáng tiếc, từ khi chính thức tìm hiểu cả hai chỉ mới hẹn hò được đôi lần thì lại mỗi người một nơi vì chỉ thị giãn cách. Dù vậy, qua cách nói chuyện rất tự nhiên với nhau khi kết nối với bà mối Cát Tường, có thể thấy tình cảm cặp đôi này tiến triển rất tốt. Khi biết cả hai chỉ duy trì liên lạc chứ không quá dày đặc, MC Cát Tường lập tức chỉnh đốn:

"Chị ba đầu sáu tay rất là nhiều việc, nhưng khi mà có người yêu chị vẫn liên lạc đều đặn mỗi ngày, chị mà không biết người yêu làm gì thì rất là bực bội. Con người mình có nhu cầu cần người quan tâm, chăm sóc, bất cứ có cảm xúc lúc nào là cầm điện thoại lên nhắn tin, gọi điện cho đối phương liền. Chứ mấy ngày mới liên hệ một lần là quên mất tiêu, rồi chừng nào mới cưới được. Thăng ơi, đàn ông là phải chủ động lên, tập trung đánh nhanh rút gọn. Cái mối lương duyên do tôi mát tay gầy dựng phải cố gắng nha, có cái gì vui là phải báo chị".

Vợ qua đời sau 9 tháng lấy nhau, chàng trai đi tìm bạn gái mới nhưng khờ đến mức khiến Cát Tường tức giận mắng  - Ảnh 5.

Văn Tùng - Thanh Hiền.

Trước sự nhắc nhở của bà mối, Viết Thăng bối rối nhận sai và hứa hẹn ngọt ngào khiến bạn gái cười tít mắt: "Sai lầm vẫn là em, em sẽ rút kinh nghiệm, học hỏi thêm chị Tường. Em sẽ xin gặp chị một hôm để chị đào tạo em".

Sau khi kết nối với Viết Thăng và Ngọc Thảo, bà mối Cát Tường tiếp tục gặp gỡ cặp đôi đặc biệt. Câu chuyện ông bố một con quyết chinh phục mẹ đơn thân của Văn Tùng và Thanh Hiền đến nay vẫn để lại cho bà mối Cát Tường ấn tượng sâu sắc.

Nhắc lại kỷ niệm khi tham gia chương trình, Văn Tùng chắc chắn bạn gái không hề chú ý tới mình, nên phải nỗ lực rất nhiều để chinh phục cô nàng. Điều này được Thanh Hiền xác nhận đúng là cô đã không tính chọn, nhưng lại bị "đổ gục" trước bài hát ngọt ngào của anh chàng; để giờ cả hai có một cái kết viên mãn đến bà mối cũng ghen tỵ.

Về quá trình hẹn hò sau khi rời chương trình, Văn Tùng hào hứng chia sẻ: "Tụi em cũng tiến triển từ từ, sau 1 tháng bấm nút hẹn hò em lên Đà Lạt gặp Hiền. Rồi tụi em ở cùng nhau, cùng đi chơi, nấu ăn,..cảm giác hạnh phúc như một gia đình chứ không phải mới quen nữa. Lúc vào bếp chỉ muốn nấu sao cho hai người yêu thương nhất của mình ăn cảm thấy ngon. Điều đầu tiên sau khi hết dịch là em sẽ lên thăm Hiền liền, vì em nhớ Hiền lắm rồi".

Chia sẻ
Đọc thêm