Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ miếng lót ngực khi diện váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay mắc phải

Cô dâu Khánh My phô diễn được vóc dáng gợi cảm với đường cong chuẩn mực nhưng tiếc thay lại vướng ngay sự cố không đáng có này.

Một ngày sau hôn lễ, Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Khánh Vy mới công khai chia sẻ bộ ảnh cưới lãng mạn đẹp như mơ của cặp đôi. Vốn đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp kiều diễm, khi khoác lên người bộ váy cưới trắng tinh khôi, nhan sắc của Khánh Vy càng thêm diễm lệ.

Nhưng có một chi tiết khiến bức ảnh và hình ảnh của cô dâu kém hoàn hảo vài phần. Trong bộ đầm cúp ngực dáng đuôi cá ôm sát, Khánh My phô diễn được vóc dáng gợi cảm với đường cong chuẩn mực nhưng tiếc thay một vài khung hình lại để lộ miếng lót ngực qua phần cúp ở ngực. Đây là một trong những lỗi mà rất nhiều cô dâu, hoặc ngay cả những sao Việt diện đầm dạ hội tại các sự kiện đều mắc phải.

Một vài khung hình, cô dâu Khánh Vy để lộ miếng lót ngực qua thiết kế đầm cúp ngực gợi cảm. Đáng lẽ ra chi tiết này nên được photoshop chỉnh lại thì bức ảnh sẽ hoàn hảo 100%. Những bù lại nhan sắc và những cử chỉ ngọt ngào của cặp đôi đủ làm lu mờ tất cả những sự cố không đáng có ấy.

Thực tế váy cưới cúp ngực được rất nhiều cô dâu lựa chọn để khoe ra bờ vai trần mảnh mai của mình, tuy nhiên đây cũng là kiểu váy dễ khiến các cô dâu lâm vào tình thế khó xử. Bởi đa phần cô dâu đều cần nhờ cậy miếng lót ngực để hỗ trợ cho vòng 1 thêm gợi cảm, nhưng váy cúp ngực lại không thể che đi dấu vết này, hoặc nhiều người còn bị tụt và thường xuyên phải dùng tay kéo lên cho ngay ngắn. Việc này đôi khi khiến hình ảnh của cô dâu kém duyên đôi chút.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 3.

Miếng lót ngực trở thành trợ thủ hỗ trợ vòng 1 của các cô dâu khi diện váy cưới, nhưng cũng là món phụ kiện dễ bị lộ nhất nếu cô dâu không chú ý căn chỉnh váy.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 4.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 5.

Nhật Kim Anh còn từng lộ nguyên cả miếng lót chỉ vì bộ váy quá mỏng manh.

Không chỉ mỗi cô dâu diện váy cưới, ngay cả dàn sao Vbiz cũng nhiều pha hết hồn với váy áo lộ ngay miếng lót ngực, có người lộ một chi tiết nhỏ thôi nhưng có người lại lộ nguyên cả miếng lót nhìn khá nhạy cảm.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 6.

Chính bởi miếng lót ngực này mà nhìn Hari Won kém duyên hơn hẳn. Chưa kể tổng thể còn thêm nặng nề dù cho bộ đầm vô cùng mỏng manh.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 7.

Một lần khác Hari Won cũng để lộ dấu vết trên sóng truyền hình.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 8.

Ở góc nhìn nghiêng, "đả nữ" Ngô Thanh Vân cũng để lộ chi tiết miếng lót ngực, cũng may bộ đầm cô mặc màu nude nên không bị lộ liễu quá.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 9.

Diện một thiết kế đầm dạ hội mỏng manh, yêu kiều nhưng tiếc thay HH Đỗ Mỹ Linh lại để lộ chi tiết áo ngực kém duyên khiến tổng thể mất điểm đôi chút.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 10.

Lần đầu tiên gặp sự cố trang phục lại là lần xuất hiện trên sóng truyền hình, khoảnh khắc ấy hàng ngàn con mắt đổ đồn về HH Đỗ Thị Hà.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh lộ ngay miếng lót ngực trong bộ váy cưới: Lỗi vặt vãnh mà rất nhiều cô dâu hay sao Việt rất hay mắc phải - Ảnh 11.

Nhã Phương cũng từng gặp sự cố này khi diện một bộ đầm trễ vai cổ V nóng bỏng.

Chia sẻ
Đọc thêm