Vợ nổi đóa phát hiện chồng lăng nhăng với gái trên Tiktok, điên tiết hơn vì động thái lật lọng khó đỡ của anh ta

Trong thời gian đi làm ăn xa, chồng thường xuyên gọi về đòi tiền, cô cho rằng có lẽ chồng mình làm ăn thất bại nên không có một chút nghi ngờ, nhưng kết quả thật sự khiến cô thất vọng.

Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc tên Dương Văn đã phát hiện chồng mình là Trần Hạo livestream trực tiếp để nói chuyện "đu đưa" với người phụ nữ lạ mặt trên một ứng dụng hẹn hò. Hai người thậm chí còn xưng chồng gọi vợ vô cùng ngọt ngào. Điều này đã khiến cho Dương Văn nổi trận lôi đình.

Dương Văn và chồng đã kết hôn được 12 năm. Cô đã vô cùng tức giận khi chứng kiến cảnh chồng mình trò chuyện tình tứ với người phụ nữ khác, thậm chí còn bàn bạc thời gian và địa điểm hẹn hò hết sức tự nhiên. Không những thế, cặp đôi còn công khai tình ái trên trang ứng dụng Douyin (Tiktok Trung Quốc).

NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG QUỐC PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH TRÊN DOUYIN, NHƯNG SAU ĐÓ LẠI BỊ ANH CHỒNG LẬT LẠI QUÁ KHỨ ĐEN TỐI NĂM XƯA - Ảnh 1.

Ngay trong đêm Giao thừa trước thềm năm mới, Dương Văn đã thấy được đoạn video của chồng và người phụ nữ kia đang ở bên nhau trong khách sạn. Đến lúc này, Dương Văn đã chắn chắn về sự phản bội của chồng.

Từ khi phát hiện chồng mình livestream nói chuyện liên tục với người phụ nữ khác. Dương Văn đã đăng ký một tài khoản ứng dụng lấy giới tính nam để âm thầm theo dõi động thái của chồng và nhân tình.

Người phụ nữ đang dan díu với Trần Hạo mặc dù đã 41 tuổi, có nước da trắng, nhưng cũng không thể đẹp bằng phụ nữ mới 33 tuổi như Dương Văn. Đến đây, cô không tài nào hiểu được vì sao chồng mình lại có thể thích được một người như vậy?

NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG QUỐC PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH TRÊN DOUYIN, NHƯNG SAU ĐÓ LẠI BỊ ANH CHỒNG LẬT LẠI QUÁ KHỨ ĐEN TỐI NĂM XƯA - Ảnh 2.

Đứng trước sự chỉ trích của vợ, Trần Hạo không hề lên tiếng phản biện mà chỉ biết trốn tránh. Dương Văn càng trở nên điên tiết hơn nên cô đã bỏ về nhà mẹ.

Nhưng chưa đầy 2 tiếng sau, Dương Văn lại phát hiện chồng cô đã thay đổi tên tài khoản ứng dụng livestream và còn nói cho người phụ nữ kia biết rằng vợ anh ta (Dương Văn) đã về nhà mẹ. Dương Văn thấy thế thì càng tức giận hơn, tức tốc quay trở về nhà.

NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG QUỐC PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH TRÊN DOUYIN, NHƯNG SAU ĐÓ LẠI BỊ ANH CHỒNG LẬT LẠI QUÁ KHỨ ĐEN TỐI NĂM XƯA - Ảnh 3.

Nhìn thấy vợ về, Trần Hạo đã khóa trái cửa phòng và không chịu ra mặt để đối chứng. Dưới sự can thiệp của người nhà Dương Văn, Trần Hạo đã thỏa hiệp và chấp nhận giải thích về mối quan hệ giữa anh và người phụ nữ trên ứng dụng hẹn hò. 

Trần Hạo cho rằng những hành động và lời nói giữa hai người chỉ giới hạn như một trò đùa trên mạng và không hề có tính nghiêm túc.

Dương Văn bắt đầu lấy chứng cứ để đối chất. Trần Hạo cuối cùng cũng chịu thừa nhận rằng anh và người phụ nữ kia có gặp mặt hẹn hò và phản bội lại cuộc hôn nhân hiện tại. Nhưng về hành vi không chung thủy của bản thân thì Trần Hạo lại đẩy trách nhiệm cho vợ vì anh cho rằng hai vợ chồng không hề hợp tính nhau.

NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG QUỐC PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH TRÊN DOUYIN, NHƯNG SAU ĐÓ LẠI BỊ ANH CHỒNG LẬT LẠI QUÁ KHỨ ĐEN TỐI NĂM XƯA - Ảnh 4.

Nửa năm trước, trong thời gian Trần Hạo đang làm việc ở Quảng Đông thì anh có quen biết được với người phụ nữ đã ly hôn tên Nhân Nhân. Sau đó, hai người bắt đầu trò chuyện trên ứng dụng hẹn hò. 

Trần Hạo cảm thấy tính cách của Nhân Nhân rất dịu dàng, thấu hiểu lòng người và trái ngược hoàn toàn với vợ hiện tại, người chỉ thích mắng chửi thô bạo là Dương Văn.

Trên thực tế, ban đầu, Trần Hạo đã nhiều lần quyết tâm cắt đứt mọi quan hệ với Nhân Nhân, nhưng đến cùng Dương Văn đã làm anh lung lay vì nảy sinh bất hòa và thất vọng.

Trần Hạo cho rằng vợ mình đã quá nhỏ nhen và tính toán chi li. Anh kể lại Dương Văn mới là người lừa dối đầu tiên. Lúc con cái được 5-6 tuổi, Dương Văn đã đi cùng một người đàn ông đến Giang Tây. 

Trần Hạo đã kể lại câu chuyện ngoại tình của Dương Văn một cách rành mạch và chi tiết. Anh cho biết nguyên nhân anh tìm đến người phụ nữ khác để an ủi tâm hồn là vì lòng tự tôn của người đàn ông đã bị vợ mình giẫm đạp.

Thế là kể từ đó, Trần Hạo đã tìm đến Nhân Nhân. Hai người đã cùng đi du lịch, cùng tặng quà trong lễ Tình nhân. Đến đây, Dương Văn mới vỡ lẽ ra nguyên nhân vì sao trong thời gian Trần Hạo đi làm ở Quảng Tây lại thường xuyên gọi về để đòi tiền. 

Cô cho rằng có lẽ chồng mình làm ăn thất bại nên không có một chút nghi ngờ. Kết quả khiến cô thật sự khi biết được chồng mình lại lấy tiền cho người phụ nữ khác.

NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG QUỐC PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH TRÊN DOUYIN, NHƯNG SAU ĐÓ LẠI BỊ ANH CHỒNG LẬT LẠI QUÁ KHỨ ĐEN TỐI NĂM XƯA - Ảnh 5.

Kết hôn 12 năm, Dương Văn chưa từng có được hạnh phúc trọn vẹn nhất từ chồng và sau đó cô cũng đã làm ra hành vi gây tổn thương đến cuộc hôn nhân của mình. Nhưng khi đã chấn chỉnh lại bản thân để quay về với gia đình hiện tại, Dương Văn lại phát hiện chồng mình ngoại tình. Điều nãy đã khiến cho Dương Văn hết sức đau khổ.

Từ lúc bị vợ mình phát hiện, Trần Hạo càng phải chịu nhiều áp lực hơn. Dưới tình hình này, anh ta càng đòi hỏi sự quan tâm từ người tình Nhân Nhân hơn và dần dần không thể chấm dứt được mối quan hệ ngoài luồng.

NGƯỜI PHỤ NỮ TRUNG QUỐC PHÁT HIỆN CHỒNG MÌNH NGOẠI TÌNH TRÊN DOUYIN, NHƯNG SAU ĐÓ LẠI BỊ ANH CHỒNG LẬT LẠI QUÁ KHỨ ĐEN TỐI NĂM XƯA - Ảnh 6.

Đứng trước tình hình gia đình con cái tan vỡ, bố mẹ hai bên đều không muốn can dự. Họ một phần cũng vì quá ngán ngẩm tình cảm mờ nhạt của hai vợ chồng, phần khác cũng e dè sợ hãi vì Dương Văn có tình cách vô cùng hung dữ. 

Điều mà cha mẹ đôi bên không ngờ nhất chính là con cái của mình là bị những chức năng ứng dụng trên điện thoại hủy hoại tình cảm vợ chồng. Chiếc điện thoại giờ đây đã trở thành công cụ để con người có được thứ tình cảm một cách dễ dàng hơn đến thế.

Mâu thuẫn không thể phân giải, Dương Văn và Trần Hạo quyết định thỏa hiệp ly hôn để cho nhau sự giải thoát.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm