Vợ nằm viện điều trị, cụ ông 81 tuổi cưỡng hiếp con dâu thiểu năng tại nhà, việc làm của nạn nhân tại tòa gây chú ý

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, người đàn ông đã ra tay hãm hiếp con dâu thiểu năng, giở trò đồi bại trước mặt cháu trai.

Vào ngày 13/9 vừa qua, Đội hình sự số 11 của Tòa án thành phố Daejeon, Hàn Quốc, đã tiến hành xét xử vụ án một người phụ nữ bị thiểu năng (gọi là B, 49 tuổi) bị bố chồng là ông A, 81 tuổi, cưỡng hiếp. Điều đáng nói là ông A thực hiện hành vi đồi bại đối với con dâu ngay trước mặt cháu nội của mình.

Vợ nằm viện điều trị, cụ ông 81 tuổi cưỡng hiếp con dâu thiểu năng ngay tại nhà, việc làm của nạn nhân tại tòa gây chú ý - Ảnh 1.

Tòa án thành phố Daejeon.

Được biết, cả gia đình A và B cùng sống trong một căn nhà tại quận Tây, thành phố Daejeon. Vào tối ngày 9/10/2020, B đang ở trong phòng cùng với con trai thì bất ngờ A bước vào với ý định thực hiện hành vi cưỡng hiếp B, bắt đầu từ việc sờ soạng khắp người cơ thể của nạn nhân. Khi đó, B đã quyết liệt chống trả và bảo với bố chồng rằng: "Con trai con đang ở trong phòng, xin bố đừng làm vậy mà hãy về phòng đi ngủ".

Được biết, đó không phải là lần đầu tiên ông A tấn công tình dục con dâu. Vào tháng 10/2019, vợ ông B phải nhập viện trị bệnh, người đàn ông này lợi dụng lúc cả nhà đi vắng đã cưỡng hiếp con dâu khi nạn nhân đang ở ngoài phòng khách xem TV.

Vợ nằm viện điều trị, cụ ông 81 tuổi cưỡng hiếp con dâu thiểu năng ngay tại nhà, việc làm của nạn nhân tại tòa gây chú ý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

"Tội ác của A đối với con dâu bị thiểu năng trí tuệ là rất khó dung thứ. Những việc làm ấy sẽ gây tổn thương tâm lý nặng nề đối với nạn nhân và con trai của cô. Thế nhưng, xét thấy bị cáo không có tiền sử phạm tội, đồng thời phía nạn nhân cũng mong muốn giảm nhẹ hình phạt, tòa tuyên án 3 năm tù giam dành cho A" - thẩm phán Park Hyeon Haeng nói tại tòa. Việc nạn nhân B không muốn bố chồng chịu hình phạt nặng nhận được nhiều sự chú ý, không ít người cảm thấy xót xa khi thấy nàng dâu chịu nhiều tủi nhục nhưng vẫn cầu xin giảm án người đã gây hại cho mình.

Ngoài mức án 3 năm tù giam, ông A còn bị yêu cầu phải tham gia 40 tiếng của chương trình điều trị bạo lực tình dục và tuân thủ lệnh hạn chế việc làm tại các cơ sở phúc lợi cho người tàn tật, bao gồm các tổ chức liên quan đến trẻ dưới tuổi vị thành niên và thanh thiếu niên trong vòng 5 năm sau khi mãn hạn tù.

(Nguồn: JoongAng Ilbo)

Chia sẻ
Đọc thêm