Vợ MC Tuấn Tú vừa hạ sinh con trai đầu lòng

Con trai đầu lòng của cựu MC Tuấn Tú chào đời bằng phương pháp đẻ mổ tại 1 bệnh viện quốc tế.

Nam MC điển trai Tuấn Tú vừa chia sẻ tin vui của gia đình anh trên trang cá nhân của mình: "Các bác ơi, cháu đã ra rồi ạ". Cùng lúc đó, anh trai của Tuấn Tú - ca sĩ Phan Anh cũng tiết lộ những hình ảnh đầu tiên của em bé trong bệnh viện.

Con trai MC Tuấn Tú
Tuấn Tú hạnh phúc ngắm nhìn con trai trong vòng tay của mình

Con trai MC Tuấn Tú

Phan Anh cho biết thiên thần nhỏ của gia đình anh chào đời lúc 7h20 phút sáng 21/8 tại một bệnh viện quốc tế. Bé trai nặng 3,1kg chào đời bằng phương pháp đẻ mổ nên vợ Tuấn Tú vẫn đang phải nằm trong phòng hồi sức. 

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của nam MC "Chiếc nón kỳ diệu" cùng gửi lời chúc mừng vợ chồng anh lên chức bố mẹ sau 3 năm kết hôn. Được biết, vợ Tuấn Tú từng bị sảy thai nên cả gia đình anh khá lo lắng và hồi hộp khi cô mang thai lần này.

Con trai MC Tuấn Tú
Hình ảnh vô cùng đáng yêu của con trai Tuấn Tú

Con trai MC Tuấn Tú

MC Tuấn Tú từng bị mang tiếng là "ham giàu nên lấy vợ xấu" khi anh kết hôn vào tháng 8/2012 vì bà xã của anh là con gái của một vị tướng trong ngành công an và từng đi du học ở Anh quốc. Tuy nhiên, Tuấn Tú không hề e ngại trước những lời đồn đoán nào, anh vẫn rất yêu chiều vợ. Tuấn Tú từng hạnh phúc chia sẻ: "Từ ngày lấy vợ, cân nặng cứ tăng vù vù. Sở dĩ tôi được như thế là vì cuộc sống cá nhân đã ổn định hơn. Ăn uống, ngủ nghỉ và các thói quen khác đều rất có giờ giấc và có người chăm lo đàng hoàng chứ không thất thường như trước. Ngay cả trách nhiệm sống cũng khác trước rất nhiều. Bây giờ tôi không chỉ sống cho thoải mái bản thân mà còn vì vợ".
Chia sẻ
Đọc thêm