Vợ mất tích sau khi đến thăm bố chồng, người đàn ông báo án rồi chết lặng trước việc làm của bố với con dâu

Chỉ vì số tiền 25 triệu đồng, người đàn ông đã làm ra chuyện khó dung thứ với vợ chồng con trai độc nhất của mình.

Vào năm 2016, chàng trai Prince Verma, sống ở làng Mallapur, bang Telangana, Ấn Độ, đã gặp được một cô gái có tên là Assam thông qua một ứng dụng trò chuyện online. Cả hai duy trì liên lạc trước khi tiến tới hôn nhân vào năm 2019 và chuyển đến sống tại thành phố Ghaziabad, Uttar Pradesh, nơi Prince làm công việc lái taxi để nuôi sống gia đình.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi vô cùng êm ấm cho đến đầu tháng 6 vừa qua, bố ruột của Prince, ông Chandraram Verma, đã làm ra một hành động khó dung thứ đối với vợ chồng con trai độc nhất của mình. Theo đó, ông Chandraram, sống ở thành phố Ahmedabad, bang Gujarat, được người quen, Ramu Gautam, cũng là chủ mưu của toàn bộ vụ việc, kết nối với một người đàn ông có tên là Sahil Pancha, đang có nhu cầu tìm vợ. Người này sẵn sàng trả cho ông Chandraram số tiền 80.000 rupee (gần 25 triệu đồng) để tìm được một nửa của đời mình.

Vợ mất tích sau khi đến thăm bố chồng, người đàn ông báo án rồi chết lặng trước việc làm của bố với con dâu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Bị mờ mắt bởi số tiền ấy, ông Chandraram quyết định... bán con dâu của mình cho Pancha. Vào ngày 4/6 vừa qua, ông giả vờ ngã bệnh để gọi con dâu Assam đến chăm sóc và tất nhiên, nạn nhân không hề nghi ngờ gì, tức tốc đến kiểm tra sức khỏe bố chồng. Cùng lúc đó, ông Chandraram cũng gọi Pancha và người nhà của anh này đến để gặp "vợ tương lai".

Ngày hôm sau, Prince trở về nhà nhưng không thấy vợ đâu, gọi về nhà bố ruột thì không rõ tung tích. Nghe anh vợ kể lại mọi chuyện, Prince đã lập tức gọi báo cảnh sát vì cảm thấy có chuyện gì đó chẳng lành. Anh có nằm mơ cũng không ngờ bố ruột đã làm ra chuyện khó chấp nhận với vợ chồng mình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức vào cuộc điều tra trước khi tìm được Assam tại một nhà ga cùng với 8 nghi phạm khác, bao gồm cả Pancha, nhưng vẫn chưa rõ ông Chandraram và Ramu Gautam đang ở đâu. Theo điều tra của cảnh sát, ông Chandraram chuyên làm công việc mai mối, nhận hoa hồng để tìm vợ cho các khách hàng nam. Trước khi ra tay bán cả con dâu, ông đã thực hiện 300 vụ mai mối tương tự. Prince cho biết mẹ anh không ủng hộ công việc của chồng nhưng không sao ngăn cản được ông.

Cảnh sát nhận định đây là một vụ buôn người và đang ráo riết tìm kiếm tung tích của ông Chandraram cùng đồng bọn trước khi tiến hành xử phạt theo quy định pháp luật.

Vợ mất tích sau khi đến thăm bố chồng, người đàn ông báo án rồi chết lặng trước việc làm của bố với con dâu - Ảnh 2.

Các nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ.

(Nguồn: Dainik Bhaskar)

Chia sẻ
Đọc thêm