Vợ mất tích bí ẩn khi đi chơi mạt chược, 3 năm sau chồng tìm được manh mối trên mạng nhưng cảnh tượng đó khiến anh sụp đổ hoàn toàn

Sự việc khiến những người biết chuyện hoang mang không kém người chồng đi tìm vợ suốt 3 năm qua.

Trang QQ News đưa tin ngày 11/9, một người đàn ông vô tình tìm thấy manh mối về người vợ đã mất tích trong 3 năm qua của mình. Tuy nhiên cảnh tượng trước mắt lại khiến anh suy sụp. 

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, mới đây, một người chồng sống ở tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã nhìn thấy hình ảnh người vợ biến mất bí ẩn khi đang lướt mạng và xem video. Trong video đó, vợ anh đã có con với người đàn ông khác. Sự thật này quá bất ngờ khiến anh không thể giữ được bình tĩnh. 

Được biết, vào một buổi tối cách đây 3 năm trước, người vợ đột nhiên nói mình sẽ đi chơi mạt chược nhưng từ đó không về nhà nữa. Đến khoảng 4 giờ sáng hôm sau, người chồng tỉnh giấc mới phát hiện vợ vẫn chưa về nhà. Khi anh đến sòng mạt chược tìm thì nơi này đã đóng cửa từ lâu, cũng không hề thấy bóng dáng vợ ở đây.

Vợ mất tích bí ẩn khi đi chơi mạt chược, 3 năm sau chồng tìm được manh mối trên mạng nhưng cảnh tượng đó khiến anh sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 1.

Người chồng vẫn đi tìm vợ liên tục suốt 3 năm qua.

Người chồng sau đó đã báo cảnh sát nhưng họ không tìm thấy bất kỳ manh mối nào cho đến hiện tại. Liên hệ với nhà vợ, họ cũng cho biết, người vợ đã không liên lạc với nhà trong nhiều năm qua. 

Mãi đến gần đây, khi người chồng đang xem video trên mạng thì phát hiện một người phụ nữ rất giống vợ mình. Tìm hiểu thêm thì anh biết được người này chính là vợ mình, nhưng cô đã có con với người đàn ông khác. Họ thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video hạnh phúc lên mạng. Theo đánh giá, đứa con mới của người phụ nữ này tầm 2 tuổi. 

Vợ mất tích bí ẩn khi đi chơi mạt chược, 3 năm sau chồng tìm được manh mối trên mạng nhưng cảnh tượng đó khiến anh sụp đổ hoàn toàn - Ảnh 2.

Hình ảnh người vợ cắt từ 1 loạt video cô chia sẻ lên mạng.

Sự việc là cú đả kích lớn đến người chồng, dựa theo thông tin mà vợ đăng tải lên mạng, anh đã di chuyển đến Hợp Phì (tỉnh An Huy) để tìm vợ. Nhưng 1 tuần ròng rã qua đi, anh không hề tìm thấy vợ.

Hiện tại, người chồng cho biết chỉ muốn tìm vợ với mục đích làm thủ tục ly hôn, nếu vợ không muốn ở cạnh thì không nên lãng phí thời gian chờ đợi nữa. Anh cũng rất thắc mắc, vì người phụ nữ vẫn là vợ hợp pháp của mình thì chắc chắn không thể đăng ký kết hôn với người khác. Vậy thì làm sao để làm giấy khai sinh cho đứa bé kia?

Không ít người đã chỉ trích hành động sai trái của người vợ và chờ đợi sự xử lý của pháp luật.

Nguồn: QQ News, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm