Vợ mang bầu phát hiện ra chồng ngoại tình, anh ta còn ném đồ đạc vợ đi nhưng vẫn được mẹ bênh vực, dân tình đồng loạt "hiến kế" cho cô vợ đáng thương

Chồng ngoại tình đã đáng trách, nhưng lại ngoại tình ngay khi mới cưới và vợ đang mang thai thì thật căm phẫn thay.

Phát hiện chồng ngoại tình là bi kịch mà không người phụ nữ muốn gia đình mình rơi vào cả. Còn gì đau đớn, tủi thân hơn nỗi đau ấy?

Không ít người vợ trong quá trình mang nặng đẻ đau đã phát hiện ra chồng có người đàn bà khác. Bị phản bội vốn đã là cảm giác không ai muốn phải trải qua, đây còn là phản bội khi người vợ đang vất vả mang trong mình giọt máu của họ?

Đối với nhiều cặp vợ chồng, khi tình yêu đã không còn, lựa chọn ly hôn được xem là một sự giải thoát cho nhau. Tuy nhiên, ràng buộc lớn nhất của những người vợ/người mẹ là đứa con, nhất là khi đứa bé còn chưa chào đời như câu chuyện của người vợ trẻ dưới đây thì quyết định ly hôn là một điều rất đỗi khó khăn.

Người vợ trẻ tâm sự: "Em mới lấy chồng, mang bầu dự kiến sinh là 30/3. Tối hôm qua, em phát hiện chồng em cặp kè với gái lạ mà giờ em lại đang ở nhà em. Em không biết phải làm sao nữa, thực sự em đang rất stress. Nghĩ nhiều em chỉ muốn kết thúc cuộc đời mình luôn.

Hắn đã vì con bé đấy mà đuổi em ra khỏi nhà. Đêm hôm qua anh ta đã vứt hết quần áo của em và đồ đạc cá nhân của em xuống đất. Mẹ chồng thì bênh con. Do có bầu trước khi cưới nên em mới cưới. Giờ em không biết phải làm như thế nào nữa, em thật sự rất mệt mỏi.

Chỉ còn vài ngày nữa là sinh mà không ngờ em lại lâm vào hoàn cảnh như thế này. Các mẹ ơi, cho em biết em phải làm gì bây giờ?

Thật sự em không ngờ chồng em lại đối xử với em như thế này!".
Vợ mang thai sắp sinh, vô tình bắt được chồng cặp kè với gái lạ nhưng hành động sau đó của chồng đã khiến cô "ngã quỵ" - Ảnh 1.

Vợ mang thai sắp sinh, vô tình bắt được chồng cặp kè với gái lạ nhưng hành động sau đó của chồng đã khiến cô "ngã quỵ" - Ảnh 2.

Tâm sự chua xót của người vợ trẻ đang mang bầu sắp tới ngày sinh nở mà chồng ngoại tình

Ngay khi vừa đăng tải, rất nhiều người trong đó chủ yếu là các chị em bức xúc thay cho người vợ. Chồng ngoại tình đã đáng trách, nhưng lại ngoại tình ngay khi mới cưới và vợ đang mang thai thì thật căm phẫn thay.

Bởi có những người vợ cả một đời sống hạnh phúc bên chồng, hết lòng tin tưởng vào tình cảm mà người chồng đã dành cho mình, ngỡ tưởng rằng mình là người phụ nữ may mắn vì có được người chồng chung thủy, tử tế. Họ hy sinh cả thanh xuân để ở bên người đó, mang thai, sinh con cho anh ta. Thế nhưng đến ngày sắp vượt cạn, họ mới bàng hoàng biết được sự thật là chồng mình đã ngoại tình khi đứa con còn chưa kịp chào đời... Bẽ bàng, xót xa thay!

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến của chị em đã lên tiếng kịch liệt để chỉ trích người chồng bội bạc này và khuyên chị vợ nên giải quyết dứt điểm, bỏ đi để tự nuôi dạy con. Bên cạnh đó, nhiều chị em khuyên người vợ trẻ hãy thật bình tâm để lo cho đứa con chào đời bình an, khoẻ mạnh, chuyện chồng ngoại tình phải bình tĩnh giải quyết, không thể một sớm một chiều. Nếu anh ta còn yêu thương vợ, còn ăn năn hối hận thì cho 1 cơ hội quay đầu cũng không phải quá muộn và ngược lại.

Vợ mang bầu phát hiện ra chồng ngoại tình, anh ta còn ném đồ đạc vợ đi nhưng vẫn được mẹ bênh vực, dân tình đồng loạt "hiến kế" cho cô vợ đáng thương - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Song có những ý kiến khá thẳng thắn nhưng nhận lại sự ủng hộ của dư dân mạng: "Xét cho cùng em cũng có phần sai. Có bầu trước khi cưới chính là sự dại dột nhất của con gái. Dù được thông cảm hay không thì em cũng tự co hẹp sự lựa chọn của mình, mà điều gì có dễ dàng đàn ông càng không muốn trân trọng.

Thứ 2 là qua cách hỏi ý kiến của em cũng đủ biết em là người nhu nhược. Chồng nó đối xử thế kia thì còn gì để nói nữa, mẹ chồng lại bênh con trai. Nếu em không muốn cuộc đời sau này đen tối, con em sinh ra được phát triển trong mội trường tốt em hãy đề nghị thẳng với bố mẹ đẻ, để xem ly thân lúc này gia đình có cưu mang không. Đã dại 1 lần thì đừng dại nhiều lần nữa. Đừng nghĩ vì đứa con mà để người ta dày vò mình".

Có thể nói, chuyện ngoại tình không còn hiếm trong xã hội nhưng ngoại tình lúc vợ mang bầu thì quả thực thật nhẫn tâm. Người phụ nữ khi mang bầu cần nhất là tình yêu thương, sự bao bọc của người chồng và sự quan tâm về mặt tinh thần. Ấy vậy mà nhiều người đàn ông vô tâm vì thích gái gú mà bỏ bê vợ và con còn đang trong bụng nhất là với lý do vợ "cấm vận" nên phải tìm gái lạ bên ngoài càng khiến nhiều người vợ thêm xót xa. Thế nhưng, tất cả cũng chỉ là lý do bao biện cho bản tính trăng hoa của họ mà thôi, bởi đàn ông muốn ngoại tình thì lúc nào chả có nguyên nhân...

Hiện bài viết vẫn đang nhận nhiều sự tương tác của cư dân mạng, đa số khuyên chị vợ nên bình tâm suy nghĩ lại mọi việc vì còn đứa con trong bụng chưa ra đời.

Chia sẻ
Đọc thêm