Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập cả người, nguyên nhân đến từ "điều dối trá đáng sợ" mà gia đình chồng biết sau khi đã cưới dâu vào cửa!

Phát hiện điều "khó chấp nhận" về người phụ nữ mình chọn làm vợ, ông chồng đã ra sức làm nên những điều cực kỳ gây phẫn nộ!

Trong hôn nhân, sự trung thực vô cùng quan trọng. Có nhiều vấn đề cơ bản nhìn qua thì không lớn lao nhưng nếu đặt vào thực tế thì có sức tàn phá lớn đến mức có thể phá hỏng mối quan hệ.

Nhất là cuộc sống vợ chồng, dù sao cũng cần có được những giới hạn về sự hiểu biết nhất định về nhau. Có như thế thì hôn nhân mới bền chặt được.

Mới đây, câu chuyện về một người vợ đang mang bầu 8 tháng nhưng bị chồng đánh đập dữ dội đã gây chú ý. Theo đó, cô vợ này tên Dương, 36 tuổi. Từ khi cô mang bầu, chồng không những không đưa cho vợ một xu nào để dưỡng thai mà còn suốt ngày đánh đấm.

Khi cô Dương 23 tuổi thì cha mẹ không còn. Cô sống rất nội tâm, tự ti và chẳng mấy khi dám kể đến hoàn cảnh của mình. Cô trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên vào năm 26 tuổi. Khi đó, chồng phản bội, cô Dương bị tổn thương sâu sắc và vô cùng thận trọng với các mối quan hệ riêng.

Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập cả người, nguyên nhân đến từ "điều dối trá đáng sợ" mà gia đình chồng biết sau khi đã cưới dâu vào cửa! - Ảnh 1.

Người phụ nữ có cuộc đời đầy đau khổ.

Anh Giang chưa từng kết hôn nhưng năm 19 tuổi đã có con riêng cùng với bạn gái. Đến nay, đứa trẻ đã 12 tuổi. Khi gặp cô Dương, anh đã chia tay bạn gái cũ. Lúc đó anh cũng muốn tìm một người ấm áp, biết cách sẻ chia. Sự ân cần của cô Dương lúc đó đã khiến cho người đàn ông này rung động, muốn được kết hôn.

Khi quen biết, họ không hỏi tuổi nhau. Cô Dương hay ngại ngần khi nói về mình và hoàn cảnh riêng. Anh Giang lại nghĩ cô chỉ trạc tuổi mình thôi nên cũng chẳng hỏi.

Sau khi kết hôn, cả nhà anh Giang mới tá hỏa ra khi biết cô Dương hơn con trai mình đến 6 tuổi. Bản thân anh Giang cảm thấy như bị dối lừa. Gia đình họ thậm chí còn nói rằng đây là một điều dối trá đáng sợ, mưu kế của cô Dương vì muốn lấy chồng. Nhưng lúc đó cưới cũng đã cưới, tình cảnh "sự đã rồi" khiến gia đình họ đành chấp nhận con dâu. 

Sau khi kết hôn, cuộc sống của cô Dương chẳng mấy vui vẻ vì chồng rất hay cáu bẳn với mình. Cô cũng muốn có một đứa con để bế ẵm nên quyết định để có bầu luôn.

Sau đó cô Dương cũng mang thai. Những tưởng mang bầu thì thái độ của chồng đối với mình sẽ khác đi nhưng không phải, anh Giang còn quá đáng hơn, không bao giờ cho vợ một xu nào, không hề chăm sóc hay hỏi han ân cần chu đáo mà chỉ biết chơi bời với bạn bè.

Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập cả người, nguyên nhân đến từ "điều dối trá đáng sợ" mà gia đình chồng biết sau khi đã cưới dâu vào cửa! - Ảnh 2.

Chân dung người chồng của cô Dương.

Cô Dương mà nhắc nhở chồng nhiều thì sẽ bị bạo hành. Hai bên đùi bầm dập vì chồng đánh, đầu bị thương. Trong những ngày cô sắp sinh, muốn có chồng bên cạnh để nhờ cậy mà cũng không được. Anh Giang mải mê với các cuộc chơi, quên luôn chuyện vợ đang sắp sinh con.

Sau đó, cô Dương phát hiện ra lí do cho những việc làm ấy của chồng từ tiết lộ của chính anh ta và mẹ chồng. Hóa ra, người đàn ông đó dù cưới vợ rồi nhưng vẫn rất quan tâm đến chuyện vợ giấu tuổi trước khi kết hôn.

Điều này khiến cho người chồng mặc định vợ mình có thói quen dối trá, dẫn đến việc nghĩ luôn rằng đứa bé trong bụng cô không phải con mình.

Cũng vì những điều nghi ngờ đó mà anh Giang chẳng muốn đối mặt với vợ, muốn quên đi chuyện đứa con mới sinh.

Cô Dương thẳng thắn nói rằng vì mình đã từng thất bại một cuộc hôn nhân mà do chồng cũ phản bội nên không bao giờ làm như thế. Dù bây giờ cô bị chồng hiểu lầm, chẳng nghe những lời bào chữa nhưng vẫn muốn chồng suy nghĩ lại, quay về bởi con cần một mái ấm trọn vẹn để có thể lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc.

Sau nhiều thuyết phục, cả hai đã đồng ý quay về bên nhau.

Vợ mang bầu 8 tháng bị chồng đánh bầm dập cả người, nguyên nhân đến từ "điều dối trá đáng sợ" mà gia đình chồng biết sau khi đã cưới dâu vào cửa! - Ảnh 3.

Cô Dương vẫn muốn tái hợp với chồng.

Yêu nhau thì dễ, ở bên nhau mới khó. Kết hôn là một hành động khiến hai vợ chồng đối mặt với thực tế cuộc sống. Sự che giấu, lừa dối đến từ vô tình hay cố ý cũng sẽ khơi dậy các mâu thuẫn tiềm ẩn.

Trạng thái tốt nhất để hai vợ chồng hòa hợp với nhau là gì? Không phải chỉ có trung thực mà còn phải trung thành. Chung thủy là một nguyên tắc cơ bản của hôn nhân. Sự phản bội sẽ là dấu chấm hết cho các mối quan hệ.

Cuối cùng, hành động của người đàn ông tên Giang cực kỳ đáng lên án. Anh ta bạo hành trong thời gian vợ mang thai khiến cả thể xác và tinh thần của cô có những vết sẹo lớn. Dù sau đó anh ta quyết định quay về cùng vợ xây dựng lại hôn nhân nhưng ai dám chắc những lần "thượng cẳng chân hạ cẳng tay" đó sẽ không tiếp diễn.

Theo Daydaynews

Bài học rút ra:

1. Đừng ham "phi công trẻ" để rồi "máy bay bà già" gặp nạn, nhất là "đi bước nữa" càng cần cẩn trọng.

2. Đừng tiếp tục tạo ra sai lầm này bằng 1 sai lầm khác. Khi vấp lần đầu có thể do hoàn cảnh, lần hai có thể đổ tại "số đen" nhưng ngã nhiều lần trên 1 chỗ thì bản thân bạn quá ngớ ngẩn rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm